[không sợ gặp aka] Chương 5.3


Chương 5.3:

Nhân đi pha trà, ta trở về phòng rửa mặt, sau đó ngâm vào nước một chén trà Long Tỉnh đưa vào thư phòng, mang tới cho thập tam.

“Gia hôm qua có chút bị sái cổ, giúp ta xoa bóp.”

Vì vậy, ta thuận thế đứng ở sau lưng thập tam, nương giúp hắn xoa bóp cổ tránh bị quấy rầy. Thập tam, không thiệt thòi ta kiếp trước như thế sùng bái ngươi, ngươi thật sự là người tốt!

“Ngủ ngon không?”

Tay của ta ngừng một chút, có chút không dám tin nhìn xem đang cúi đầu uống trà thập ta, do dự có nên chi tiết báo lại hay không.

“Ân.” Đợi không được trả lời hiệp vương dùng giọng mũi cảnh báo ta.

“Khá tốt.”

“Buồn ngủ như vậy?”

“…” Gia, tổ tông, ta có thể hay không không trò chuyện đề tài này, ngày là thật không nhìn thấy kia từng đạo từng đạo ánh mắt bắn lại đây sao? So với chúng ta sau này đèn pha còn muốn sáng a.

“Nói.” Tứ gia mắt lạnh quét tới.

“Hồi gia, nô tỳ có tội, tối hôm qua thực sự rất buồn ngủ, cũng không biết như thế nào liền ngủ mất, hôm nay tỉnh lại mới biết mình lại ngủ ở trong lòng thập tứ gia, cho nên nô tỳ sợ hãi.”

“Cửu đệ quý phủ liền ngay cả chỗ ngủ cho một cái nha đầu cũng không có sao?” Lão ngũ có khác rắp tâm ngắm nhà mình huynh đệ. (ta nói ngũ gia ngài có thể hay không không cần châm dầu vào lửa a?)

“Là thập tứ đệ nói nha đầu kia không có nặng, cũng không ngủ bao lâu.” Tiểu cửu tử dời đi tầm mắt.

Lần nữa trở thành mọi người mục tiêu thập tứ thản nhiên nói: “Có nha đầu kia ôm trong ngực, ta cũng khỏi cần mang ấm lô, cớ sao không làm.”

Ta nổi giận, thập tứ chết tiệt có người như ngươi sao? Ngươi không thể nói thẳng chính mình là háo sắc muốn nếm thử Liễu Hạ Huệ có người đẹp ngồi trong lòng mà vẫn không loạn sao? Chẳng lẽ ta cũng chỉ có thể trở thành ấm lô? Cái này là ta trong lòng thầm gào thét mà thôi. Về mặt lý trí ta có thể giải thích lý do của thập tứ, nhưng là về mặt tình cảm ta không cách nào đi tiếp nhận.

“Thật sao?”

Theo thập tam thốt ra một tiếng nghi vấn, trước mắt ta đột nhiên hoa lên người liền rơi vào một người ấm áp ôm ấp, nháy mắt mấy cái, ta nhìn gần trong gang tấc hé ra tuấn tú gương mặt, cứng họng không nói ra lời.

“Coi như ấm áp.”

Thập tam…. Uổng ta vừa mới đối ngươi nhân phẩm tôn sùng vô cùng, nguyên lai các ngươi chính là cá mè một lứa.

Bỗng nhiên nhanh như chớp, môi ta chợt nóng, thập ta vẻ mặt đắc chí cười vừa lòng buông ra ta.

Ta bụm lấy mối, trừng mắt nhìn hắn, ngòn tay run rẩy không cách nói thành lời, đây là đánh lén, đây là tiểu cửu tử sở trường, khi nào thì giáo cho ngươi? Không đúng, các ngươi là giống nhau a, di truyền quả nhiên là chuyện rất kỳ diệu.

Sự thật giáo dục chúng ta, bất luận chuyện gì về sau cũng không thể buông lỏng đối với địch nhân cảnh giác.

“Thập tam đệ!” Không ít người trăm miệng một lời.

Ta duy trì các ngươi quân pháp bất vị thân (quân pháp không kể người thân), đem thập tam đánh thành đầu heo. Loại này khinh người đến như vậy, không phải là rõ ràng thôi ta vào trong đống lửa sao? (mọi người chắc vẫn nhớ vụ đánh cuộc của tỷ í ha) Nhà các ngươi đều là lang sói, nếu người người noi theo, lão nương trong sạch còn có thể bảo vệ sao?

“Các người cũng đứng học hắn, hiện ta hôn ta chính là cùng thập tam gia gián tiếp hôn.” Mặc kệ, bất cứ giá nào, cho các ngươi chút kích thích, khảo sát các ngươi ai có thể nghĩ thèm muốn sắc đẹp của thập tam a.

Một đám aka bối lặc mặt liền có chút vặn vẹo, trong nội tâm của ta cuồng tiếu, trên mặt vẫn duy trì bình tĩnh biểu tình.

“Quỷ nha đầu.” Thập tam nhỏ giọng lẩm bẩm, trong mắt hiện lên ý cười lại giấu không xong.

“Đa dạng đúng là thật nhiều.” Tiểu cửu tử cũng đứng một bên phát biểu cảm nghĩ.

Đó là, chống lại các người này một đám gian ác nhân, ta chính là tiểu bạch thỏ cũng buộc phải cắn người. Tuy nói não dung lượng không lớn, nhưng ngẫu nhiên vẫn có thể có điểm công dụng.

“Tốt lắm, nói chính sự a.” Mặt lạnh tứ gia cuối cùng đem chủ đề dới đi.

Đàn ông các ngươi cuối cùng muốn nói chính sự, dung ta cáo lui, các người cho dù âm mưu tạo phản đều cùng ta không quan hệ.

“Vận Trúc, ngươi đừng có chạy, này cũng có chuyện của ngươi.”

Chuyện gì a, chuyện gì có thể có phần của ta? Ta vừa nghe lời này trong nội tâm không ngừng ứa ra lãnh khí. Phàm là cùng những người này quan hệ dù là nhỏ tí tẹo cũng đều lá chuyện sống còn, qua loa không được a, qua loa không được.

“Nô tỳ nghe gia phân phó.” Ta giả bộ láu lỉnh.

“Hôm nay vừa bãi triều, thái tử gia mời chúng ta nhất bang huynh đệ tới phủ uống rượu, điểm danh cũng muốn ngươi cùng đi.”

Lão Khang gen thực sự là si truyền quá tốt a. Này một đám con cái tất cả đều là bụng hắc, tất cả đều là xem chuyện vui tuyệt không chê chủ a. Không ngờ bọn họ như thế hiếu thuận ngài, như vậy vội vàng tại ngài cung cấp sân khấu hoa lệ diễn một vở kịch, ta từ chối được không?

Đương nhiên không được.

Ta là ai a? Chỉ là một cái không có danh tiếng gì tiểu cung nữ, như thế nào có quyền lợi nói không.

Tại đây cái vạn ác hoàng quyền là nhất thiên hạ, ta ngoại trừ nhận mệnh vẫn là nhận mệnh a.

Advertisements

4 comments on “[không sợ gặp aka] Chương 5.3

  1. cố gắng lên nàng ^^
    ta đọc convert mãi cũng ngán lắm rồi :))
    Chỉ muốn biết luôn đoạn kết ấy chứ :))) không biết Vận Trúc theo thập tam không ta~~
    Bộ này xem ra Tứ gia khá là mờ nhạt (dù ta cũng mới đọc được 10 chương :)) )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s