[không sợ gặp aka] Chương 5.2


Chương 5.2:

Tiểu cửu tử vẻ mặt vui vẻ đồng ý càng khiến cho ta không rét mà run, đây mới là thực lực của diễn viên a, nhìn hắn cái này diễn, quả thực tuyệt……Lão Khang gen chính là thật tốt! Bởi vậy ta xác định suy đoán thứ hai của mình tỷ lệ chính xác tương đối cao, lão Khang của nhiên là ngại trong nội cung sân khấu không đủ lớn a.

Bọn họ muốn huynh hữu đệ cung không có vấn đề, vấn đề là ta có thể hay không không cần chứng khiến toàn bộ cái quá trình dối trá này a?

Đáp án là không thể —– bởi vì thân phận của ta là cung nữ, nhỏ nhỏ một cái cung nữ, sao có thể cùng hoàng quyền chống lại, cho nên kết cũng chính là ta ngoan ngoãn cùng bọn hắc ba người cầm đuốc soi dạ đàm.

Ta thống hận kẻ nào nghĩ ra cái trò “Cầm đuốc soi dạ đàm” này a!

Chứng kiến không cũng không sao, để cho người ta càng không thể nhịn được nữa chính là thập tứ từ đầu đến cuối cũng không chịu yên tĩnh một chút, trong chốc lát bắt ta bưng trà, một hồi lại khiến ta làm điểm tâm, thỉnh thoảng càm bắt ta giúp hắn đấm bóp vai, xoa bóp chân. Nha, thực khi ta là bảo mẫu sao?

Hai mí mắt thẳng đánh nha, thần trí dần dần mê mẩn, ta ngay từ đầu đã hoàn toàn không có chú ý ba người bọn hắn ở nói cái gì, thầm nghĩ cự như thế nào cự tuyệt thịnh tình của Chu công lão tiên sinh.

Trong thoáng chốc ta thấy đầu đập vào cái gì đó, sau đó cả người bị một cái ôn hòa ngực bao phủ, trong lúc mơ màng ta bản năng tìm cái thoải mái vị trí say sưa ngủ.

Trong mộng ta nghe được tiểu cửu tử có chút nghiến răng thanh âm “Thập tứ đệ, thực nhanh a.”

“Xem ra cửu ca đem nàng ngược đãi thật thảm, như vậy đều có thể ngủ hương vị ngọt ngào.” Thập tứ thanh âm lại mang theo khó nén vui vẻ.

“Nàng lại vẫn cố rúc vào bên trong……..” Tiểu thập khó có thể tin cất cao thanh âm, lại bị hai người kia đè ép xuống dưới.

Ta còn chính là vẫn vô cùng buồn ngủ, bọn họ muốn như thế nào huynh hữu đệ cung theo ta đều không quan hệ, bởi vì ta cũng không phải bọn hắn huynh đệ, càng không là bằng hữu, ta chỉ là một cái tiểu cung nữ đáng thương phải hầu hạ bọn họ mà thôi.

Năm năm a, cách ta xuất cung thời gian tựa hồ là càng lúc càng khó quá…….

Ngày hôm sau ta mơ mơ màng màng tỉnh lại khi, bị một đám người hù đến.

Tại sao là một đám người?

Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai?

Ngày hôm qua chỉ có cửu, thập, thập tứ ba người, hiện tại ở trước mặt qua lại thêm cả tam, tứ, thất, bát, thập nhị, thập tam, toàn bộ những aka hiện tại trưởng thành, cùng có chút năng lực toàn bộ đều ở a. Nếu như thái tử gia cũng tới, của ta đãi ngộ thẳng có thể sánh với Khang Hi lão phật gia a. (lão phật gia ở đây là một danh xưng của Khang Hi nha, mọi người không cần nhầm là để chỉ thái hậu như trong hoàn châu cách cách nha)

Sáng sớm tỉnh lại có thể được chúng aka tập trung thỉnh an, nhiều đáng sợ a!

“Ngươi cuối cùng cũng tỉnh, dựa khiến gia cánh tay đều mỏi lại te, nhanh chút giúp gia đấm bóp.”

Ta vẻ mặt hắc tuyến nhìn xem không ngừng gào to thập tứ, vô cùng bội phục hắn không biết sợ chết, thật không ngờ ngài lão nhân gia có thể không thấy được các huynh trưởng của ngươi đáng sợ sắc mặt cùng ành mắt. Thực tế nghĩ đến những người này khả năng, ta sao có thể không sùng bái thập tứ a.

Xoa xoa mắt, che miệng ngáp dài một cái, ta mang theo dày đặc buồn ngủ hướng bọn họ thỉnh an, sau đó giúp thập tứ cái kia ngoan ngoãn ôm ta một đêm, trở thành của ta tấm đệm đấm bóp cánh tay, không quên bưng trà dâng nước.

Tốt xấu hiện tại hắn cũng coi như có ân với ta, huống chi xem hắn xả thân quên mình phân thượng cũng phải có chút ưu ái cho hắn a.

“Thập tứ gia, ngài cảm thấy tốt chưa?” Phiền toái a, tốt xấu cũng phải cho ta xuống dưới rửa mặt chứ, tuy nói tóc không có loạn nhưng cảm giác mặt không có rửa khiến ta thực khó chịu.

“Thoải mái nhiều, thủ pháp không sai.” Thập tứ đắc ý cười.

Ta im lặng, có người muốn tìm cái chết, ta bàng quan là tốt rồi, kiên quyết không can dự.

“Vận Trúc, giúp gia phao chén trà nóng.”

“Nô tỳ đi làm.” Ta cảm kích nhìn tiểu Thập Tam, thật không thiệt thòi là hiệp vương gia, cứu khổ cứu nạn quan âm bồ tát a.

Advertisements

3 comments on “[không sợ gặp aka] Chương 5.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s