Vương gia : Chương 30


Chương 30: TRỪNG PHẠT

“Ngươi đừng giãy giụa nữa, ta cũng không dám cam đoan ngươi còn có thể nhìn thấy bọn họ không.” Đông Phương Thiếu Tư như trước cười ấm áp, nói ra cũng là ôn nhu. Chính là chỉ một câu nói ôn nhu này lại khiến cho Sở Thanh Linh yên tĩnh lại.

Sở Thanh Linh cắn môi phẫn hận nhìn trước mắt nam nhân vẫn cười như vậy ôn nhuận, vì sao hắn làm ra chuyện như vậy vẫn còn có thể đối mình tươi cười như không!

“Ngươi đê tiện, ta muốn nhìn thấy bọn họ!” Sở Thanh Linh cắn răng gằn từng tiếng.

Đông Phương Thiếu Tư chỉ cười không đáp, chỉ là thản nhiên nói: “Ngươi từ bên cạnh ta thoát đi ta còn chưa có trừng phạt ngươi đâu.”

Sở Thanh Linh nhìn Đông Phương Thiếu Tư kia tiệm trầm ánh mắt, con ngươi dần dần phóng đại, chẳng biết tại sao, trong lòng dâng lên một cỗ lãnh ý.

“Yên tâm, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn bọn họ sẽ không có việc gì.” Đông Phương Thiếu Tư ôm thân thể có chút cứng ngắc Sở Thanh Linh hước trúc viên mà đi. Sở Thanh Linh không nói được một lời, chỉ có thể nhắm mắt quay mặt sang một bên.

Trở về trúc viên, Đông Phương Thiếu ôm Sở Thanh Linh trực tiếp vào bể. Sở Thang Linh nhìn bể không một bóng người, lại nhìn cả phòng nhiệt khí, vẫn không nói chuyện. “Chạy lâu như vậy nóng đi? Trước tắm rửa.” Đông Phương Thiếu Tư thanh âm vô cùng ôn nhu, cẩn thận đặt Sở Thanh Linh xuống đất.

Sở Thanh Linh đứng vững sau vẫn không động đậy, cũng không nói gì. Vừa nãy chạy lâu như vậy quả thực là ra một thân mồ hôi, nhưng bây giờ nàng không có tâm tình đi tắm rửa. Lúc này Sở Thanh Linh lòng nóng như lửa đốt, chỉ muốn biết tình hình cha nương thế nào.

“Cởi đi.” Đông Phương Thiếu Tư mỉm cười bắt đầu thoát y phục.

“Ngươi, ngươi làm gì?” Sở Thanh Linh nhìn Đông Phương Thiếu Tư động tác có chút luống cuống. Hắn muốn làm gì? Chẳng lẽ hắn muốn cùng nhau tắm rửa? (Satsuki : Woa! Cái này là tắm uyên ương nha! , HVN ; nàng thật là sắc nữ a)

“Đương nhiên là tắm rửa a.” Đông Phương Thiếu Tư thản nhiên trả lời, đã đem y phục của mình thoát xong, lộ ra kia kiện mỹ thân thể. Kia khêu gợi xương quai xanh, tinh mỹ tráng kiện ngực, đen như mực tóc dài tán loạn, có một loại khó có thể dùng lời hình dung kinh diễm.

“Vậy ngươi tắm rửa đi, ta trước đi ra ngoài.” Sở Thanh Linh xấu hổ sau quay mặt đi, lạnh lùng nói chuẩn bị đi ra ngoài.

“Như vậy sao được!” Đông Phương Thiếu Tư cười khẽ một tiếng, đồng thời Sở Thanh Linh hét lên một tiếng, đơn giản là bởi vì Đông Phương Thiếu Tư đã thân thủ kéo nàng xuống nước, ngay cả y phục cũng không kịp cởi.

“Buông ta ra!” Sở Thanh Linh bị này lực tác động không kịp đề phòng càng hoảng sợ, dùng dằng muốn bò ra khỏi bể. Hoảng loạn trung tiếp xúc được Đông Phương Thiếu Tư kia cực nóng da thịt khiến cho nàng càng thêm hoảng loạn.

“Trước tắm rửa!” Đông Phương Thiếu Tư nhìn hoảng loạn Sở Thanh Linh nở nụ cười hài lòng. Bỗng nhiên vươn tay bắt đầu rút đi y phục của nàng.

“Buông ta ra! Ngươi này tiểu nhân vô sỉ!” Sở Thanh Linh kinh hoảng dãy dụa, này đê tiện nam nhân cư nhiên như vậy thô bạo thoát đi y phục của mình!

“Có người mặc y phục tắm rửa sao?” Đông Phương Thiếu Tư vẫn tà mị cười. Động tác trên tay càng tăng nhanh, rất nhanh đã đem y phục của Sở Thanh Linh thoát hoàn, lộ ra của nàng trắng nõn mê người da thịt.

“Không!” Sở Thanh Linh càng dãy dụa, muốn dùng lực đẩy ra Đông Phương Thiếu Tư, bất đắc dĩ Đông Phương Thiếu Tư chỉ có thể ôm chặt lấy nàng vào lòng không cho nàng động đậy. Ngay lập tức da thịt hai người liền thân mật tiếp xúc. Sở Thanh Linh lúc này vừa thẹn vừa giận vừa tức, còn có sợ hãi. Đơn giản là nàng cảm thấy được nam nhân trước mắt đang hô hấp càng ngày càng gấp.

“Ngươi đang dụ dỗ ta sao?” Đông Phương Thiếu Tư cảm thụ được người trong lòng không an phận xoay tới xoay lui, dục hỏa càng thêm tăng mạnh.

“Ta không có! Ngươi này đê tiện tiểu nhân! Thả cha mẹ cùng đệ đệ ta ra!” Sở Thanh Linh căm tức nhìn trước mắt cái kia ánh mắt cực nóng Đông Phương Thiếu Tư, không rõ hắn tại sao còn chưa có nhìn ra mình vô cùng chán ghét hắn? Tại sao lại có thể dụ dỗ hắn! Tại sao có thể đổi trắng thay đen nói bậy như vậy?

“Hiên tại không cho phép ngươi nhắc bọn họ! Ta đã nói rất nhiều lần rồi! Của ngươi thế giới chỉ có thể có ta!” Đông Phương Thiếu Tư nghe được Sở Thanh Linh nói lại nổi giận, bỗng nhiên đem nàng ôm càng chặt hơn, giống như như rào hôn lên mặt nàng, cổ nàng, tiếp tục đi xuống. Mà tay hắn cũng chậm rãi đặt lên trước ngực mềm mại của nàng. Xoa bóp mang tính trừng phạt khiến Sở Thanh Linh cảm thấy đau, nàng liều mạng né tránh Đông Phương Thiếu Tư hôn, lại đổi lấy hắn càng thêm tức giận.

“Dựa vào cái gì thế giới của ta chỉ có thể có ngươi? Buông ta ra!”

Sở Thanh Linh tay với ra phía sau lưng Đông Phương Thiếu Tư, không chút lưu tình hung hăng cào cấu, trong nháy mắt đã đem lưng Đông Phương Thiếu Tư họa ra vài đạo vết máu.

Đông Phương Thiêu Tư ngừng hôn, híp lại kia xinh đẹp con ngươi nguy hiểm nhìn Sở Thanh Linh cười: “Thế giới của ta chỉ có ngươi cho nên thế giới của ngươi cũng chỉ có thể có ta.” Sở Thanh Linh trấn kinh rồi, chằm chằm nhìn trước mắt mỉm cười nam tử, hoàn toàn quên mất chính mình đang muốn nói cái gì. Đông Phương Thiếu Tư cảm giác được trên lưng kia nóng bỏng đau đớn, thấu tới tim gan, chính là hắn vẫn cười, một tay xoa Sở Thanh Linh thắt lưng thấp giọng nói: “Ngươi này không phải là đang dụ dỗ ta sao?”

“Không! Ngươi này biến thái! Ta không có!” Sở Thanh Linh thấy rõ ràng dục vọng trong mắt Đông Phương Thiếu Tư, hoảng loạn vùng vẫy muốn thoát khỏi hắn ôm ấp.

“Ngươi châm hỏa, tự nhiên là ngươi phải phụ trách tắt.” Đông Phương Thiếu Tư tà cười rộ lên, một tay ôm lấy Sở Thanh Linh đi ra khỏi bể đi hướng tẩm phòng, không để ý của nàng vùng vẫy hắn tiếp tục mỉm cười nói: “Đối với ngươi trừng phạt, hiện tại mới bắt đầu a!”

Sở Thanh Linh kinh hô một tiếng, người đã bị đặt lên mêm mại giường, sau một khắc, Đông Phương Thiếu Tư kia tinh tráng thân thể đã bắt đầu phúc. Vừa định lên tiếng phản kháng, Đông Phương Thiếu Tư đã ngăn chặn của nàng môi.

“Ngoan, dùng tâm điểm. Đừng để cho ta sinh khí.”

Đông Phương Thiếu Tư giữ chặt Sở Thanh Linh giẫy giụa tay chân, mười ngón tương khấu, đem nàng đặt ở dưới thân.

Sở Thanh Linh trong mắt đều là lửa giận, đây chính là hắn trừng phạt sao?

Đông Phương Thiếu Tư tích lũy lửa giận đã lâu giờ khắc này hoàn toàn bộc phát, đối với người dưới thân mãnh liệt , không ngừng đòi lấy.

Khi Đông Phương Thiếu Tư tiến vào ,Sở Thanh Linh thân thể trong nháy mắt trở nên  đau đớn kịch liệt thiếu chút nữa làm cho nàng ngất đi. Cũng may Đông Phương Thiếu Tư ôn nhu ngừng lại, thương tiếc hôn của nàng cái trán. Thế nhưng này chỉ là tạm thời, kế tiếp cứ tam khinh tam trọng đòi lấy, làm cho Sở Thanh Linh thân thể cùng thần trí đều đến rồi cực hạn.

“Cầu ngươi, buông tha ta a.” Sở Thanh Linh cắn môi, lại cùng không thể chịu đựng trên người nam nhân vô hạn đòi lấy mở miệng khẩn cầu. Này cũng là của nàng lần đầu tiên a, cứ như vậy vô độ đòi lấy.

“Không được.” Đông Phương Thiếu Tư khẽ cắn Sở Thanh Linh vai, cười cũng không có dừng lại thân thể động tác “Không đủ a, Thanh Linh, ta thế nào cũng đều không đủ ngươi.”

“Từ bỏ, cầu ngươi, từ bỏ. Ta chịu không nổi.” Sở Thanh Linh khẩn cầu, hi vọng trên người nam nhân có thể buông tha cho nàng.

Cầu xin không có bất kỳ tác dụng gì, Đông Phương Thiếu Tư dục vọng thế nào cũng không thể dừng lại. Dưới thân Sở Thanh Linh ngất đi, đến khi tỉnh lại phát hiện hắn vẫn không có đình chỉ.

Một đêm này, quá dài dằng dặc, dài dằng dặc……………………….

————————

Vâng cuối cùng đẫ hot , cái chương này nàng satsuki edit thế nào , ta beta cũng thấy dài dằng dặc và choáng váng trước sự biến thái của anh này.

Các nàng đọc truyện hãy ấn 1 nút thanks hay để lại 1 com ( dù ngắn ) để ủng hộ editor cũng như người beta nha.\Các lời nhận xét cũng như động viên của mọi người sẽ giúp blog thêm hoàn chỉnh và thúc đẩy chúng ta chăm chỉ hơn.Cám ơn mọi người.

—————

Bộ này ta đang muốn đẩy nhanh tiến độ vì năm sau ta thi đại học nên rất mong ,mọi người ai yêu thích nó cũng như có thời gian xin liên hệ với ta nhé:

thienthantuyet823@gmail.com

Advertisements

13 comments on “Vương gia : Chương 30

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s