Vương gia C28


Chương hai mươi tám : Hai câu cuối cùng

Trong phòng yên tĩnh đáng sợ, Đông Phương Thiếu Tư bán híp mắt nhìn Sở Thanh Linh không nói được một lời sắc mặt càng phát ra nghiêm túc.

 

Sở Thanh Linh nhìn mặt Đông Phương Thiếu Tư âm lãnh, trong lòng thấp thỏm, rất có chút hối hận. Lời nói mới rồi e rằng quá mức trực tiếp. Nhạ hắn tức giận sẽ như thế nào? Lần trước hắn nói qua sẽ công khai thân phận phụ thân, thế nhưng nàng tin phụ thân có năng lực xử lý việc này. Lần này đâu? Hắn muốn trừng phạt nàng thế nào, là phải đem quan tiến sài phòng vẫn là phạt quỳ? Cũng không sao cả, chỉ là tuyệt đối không nên cứ như vậy bị hắn nhốt đi xuống.

 

Ngay lúc Sở Thanh Linh suy đoán Đông Phương Thiếu Tư sẽ làm sao đối với nàng, Đông Phương Thiếu Tư lại chợt nở nụ cười, cười xán nếu hoa đào, làm cho người ta đẹp mắt. Sở Thanh Linh nhìn Đông Phương Thiếu Tư khuôn mặt tươi cười thất thần , không rõ nam nhân ở trước mắt rốt cuộc đang suy nghĩ gì.

 

“Ngươi a, có phải hay không vớ vẫn muốn cái gì ta sẽ đem ngươi xem ra không cho ngươi ăn gì gì đó?”( ay da, dau ra mot cau lủng củng the này ?) Đông Phương Thiếu Tư mỉm cười trêu tức nói.

 

Sở Thanh Linh sửng sốt, không rõ Đông Phương Thiếu Tư làm sao sẽ biết ý nghĩ của nàng.

 

“Ta làm sao sẽ bỏ được, ngươi trở về đi. Ta thả ngươi về nhà, bất quá ngươi tùy thời có thể tiến vào. Bất cứ lúc nào cũng có thể.” Đông Phương Thiếu Tư sờ cằm của hắn lộ ra mỉm cười mê người đầu độc nhân tâm.

 

Sở Thanh Linh há hốc miệng, không thể tin tưởng nhìn nam nhân mỉm cười trước mắt. Chính mình không có nghe lầm chớ? Người nam nhân này nói cái gì? Phóng chính mình trở lại? Vậy hắn trước làm lại là có ý gì? Hiện tại dễ dàng như thế phóng chính mình trở lại? Lúc này Sở Thanh Linh không có ý thức đến Đông Phương Thiếu Tư nói trọng điểm ở phía sau. Bất cứ lúc nào cũng có thể trở về vương phủ, tiềm ý tứ của hắn khẳng định Sở Thanh Linh sẽ chính mình trở về Vương phủ.

 

Sở Thanh Linh đứng ở tại chỗ bỗng nhiên không biết chính mình nên làm thế nào cho phải. Hắn phóng chính mình đi? Thực sự sao?

 

“Thế nào, không muốn trở về nhìn cha mẹ ngươi?” Đông Phương Thiếu Tư đứng dậy chậm rãi đi hướng Sở Thanh Linh, Sở Thanh Linh cả kinh, vội lui về sau đi. Nho nhỏ động tác vô ý thức này làm cho Đông Phương Thiếu Tư trong mắt hiện lên một tia thâm trầm.

 

“Muốn! Ta phải đi về!” Sở Thanh Linh cắn môi, xoay người chạy đi ra ngoài cửa. Không có nhìn vẻ mặt cô đơn Đông Phương Thiếu Tư phía sau.

 

“Chậm một chút, không nên ngã sấp xuống .” Phía sau truyền đến Đông Phương Thiếu Tư kia ôn nhu căn dặn, làm cho Sở Thanh Linh dưới chân một hồi. Nhớ tới Đông Phương Thiếu Tư mấy ngày nay tới cẩn thận tỉ mỉ săn sóc, do dự đứng lên. Bỗng nhiên lại nghĩ tới Đông Phương Thiếu Tư nghiêm túc nói phải đem nàng vĩnh viễn nhốt tại đây Vương phủ, Sở Thanh Linh cắn răng, bước nhanh hơn chạy đi ra bên ngoài.

 

Vương phủ dọc theo đường đi, hạ nhân đều lộ ra ánh mắt kinh ngạc, nhìn Vương phi rất nhanh hướng cửa chạy đi, mà ở sau người cách đó không xa theo ở phía sau là Vương gia nhàn nhạt cười. Chỉ là kia cười lý tựa hồ không có bất kỳ nhiệt độ. Đây là có chuyện gì? Mặc dù trong lòng rất nhiều người cũng không hiểu, lại không ai dám hỏi ra lời .

 

Sở Thanh Linh cái gì cũng không có quản, chỉ là chạy thục mạng đi về phía trước. Trong lòng suy nghĩ có thể trở về nhà, có thể nhìn thấy gia nhân. Đông Phương Thiếu Tư đứng ở cửa Vương phủ, vẻ mặt cô đơn nhìn theo bóng lưng Sở Thanh Linh biến mất. Nhẹ nhàng vỗ tay một cái, trước mắt lập tức xuất hiện một cái tử sĩ toàn thân hắc y.

 

“Chủ tử có gì phân phó?” Tử sĩ kia đờ đẫn khẩu khí là tiêu chuẩn nhất thành bất biến cung kính. Không có bất kỳ cảm xúc, như là bị xả tuyến con rối hành động.

 

“Đi, nhìn nàng. Gặp qua người nào, cùng người nào nói chuyện nhiều, cùng người nào tiếp xúc qua đều phải nhìn tỉ mỉ.” Đông Phương Thiếu Tư nhàn nhạt phất tay ý bảo tử sĩ đi xuống.

 

“Là.” Tử sĩ lĩnh mệnh biến mất ở tại chỗ.

 

Đông Phương Thiếu Tư trên mặt lộ ra tia cười nhạt, hướng phía sau quản gia thản nhiên nói: “Quản gia, ta sẽ đi ngay bây giờ cấp bản vương làm một chuyện, muốn làm hảo trước khi Vương phi về nhà.”

 

Quản gia lập tức đồng ý, đãi nghe xong Đông Phương Thiếu Tư mệnh lệnh, trong mắt là vô cùng kinh ngạc cùng kinh ngạc, thế nhưng lập tức biến mất không gặp.

 

“Vương gia yên tâm, nhất định làm hảo trước khi Vương phi về nhà.” Quản gia lập tức đứng dậy đi làm sự, Sở Thanh Linh kích động chạy ra Vương phủ, cũng không có cưỡi xe ngựa hoặc cỗ kiệu, về đến nhà tự nhiên sẽ mất một ít thời gian.

 

“Tốt.” Đông Phương Thiếu Tư gật gật đầu, xoay người trở về Vương phủ, đáy mắt ở trong chỗ sâu chính là tự tin ngập trời. Lúc này là buổi sáng, hắn một cách tự tin, vẫn chưa tới buổi tối Thanh Linh sẽ tự trở về Vương phủ.

 

Sở Thanh Linh một đường chạy, trong lòng nhưng thật ra là rất phức tạp. Đối Đông Phương Thiếu Tư, Sở Thanh Linh trong lòng là có hắn. Thế nhưng, không cách nào tiếp thu cái loại này phương thức hắn yêu. Yêu, không nên mượn cớ làm thương tổn người. Vì sao vừa nghĩ tới Đông Phương Thiếu Tư đứng ở cửa trong mắt kia luồng cô đơn, chính mình lại có chút yêu thương.

 

Sở Thanh Linh tâm rất loạn, cũng không có chú ý dưới chân tảng đá, chạy đi tới gần bất ngờ không kịp đề phòng liền ngã đi hướng một bên. Không nghĩ sắp té ngã đau đớn, bên cạnh một đôi tay đỡ nàng.

 

“Cô nương, ngươi không sao chứ? Cẩn thận điểm.” Nói chuyện chính là một nam tử tiểu nhị trẻ tuổi. Nam tử trẻ tuổi nhìn trước mắt mỹ lệ Sở Thanh Linh có chút ngại ngùng cười rộ lên.

 

“Không có việc gì, cám ơn.” Sở Thanh Linh đứng yên hướng nam tử cảm kích gật gật đầu mỉm cười.

 

Nam tử trẻ tuổi cười cười còn muốn nói điều gì, Sở Thanh Linh đã lại chạy xa đi. Không biết, đây hết thảy đều rơi vào trong mắt tử sĩ ở chỗ tối, mà này tiểu nhị tuổi còn trẻ cũng như thế không nghĩ tới, hôm nay ngẫu nhiên hành động thiện ý sẽ mang đến cho mình ngập trời đại họa.

 

Đương lúc Sở Thanh Linh đi qua nửa kinh thành chạy về gia, đã mệt mau không thở được. Về đến nhà nhưng không có trong tưởng tượng vui cười nghênh tiếp, trong nhà một mảnh yên lặng. Sở Thanh Linh vào phòng, muốn tìm người nhưng không ai. Trong viện không ai, trong đại sảnh không có, tẩm nằm lý cũng không có ai! ! !

 

“Cha? Nương ~~~! Mặc Hiên?” Sở Thanh Linh nhăn lại mi, lớn tiếng la lên, lại thủy chung không ai trả lời. Một cỗ bất thường cảm giác trong nháy mắt tập lên trong lòng Sở Thanh Linh. Lúc này, cho dù cha cùng Mặc Hiên ở y quán, thế nhưng nương cũng nên tại gia . Nương không ở nhà, kia tổng nên có hạ nhân tại gia đi? Thế nhưng trong phòng cũng vắng vẻ , một người cũng không có!

 

Đây là có chuyện gì? ! Sở Thanh Linh hoảng loạn ở phòng ở từng góc tìm người, không có, vẫn không có người nào! Đông tây đều bày phóng rất chỉnh tề, rõ như ban ngày cũng không có khả năng có cường đạo sẽ tiến vào. Phòng khách trà án thượng trà còn bốc hơi nóng, ghế trên là một bộ vẫn chưa thành thêu xong. Điều này nói rõ cái gì? Nói rõ, người mới vừa rồi còn ở !

 

Hiện tại, bọn họ người đâu? Sở Thanh Linh tâm vẫn chìm đi xuống, chợt nhớ tới Đông Phương Thiếu Tư nói đến, cuối cùng hai câu.

Advertisements

5 comments on “Vương gia C28

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s