Chương 27


Chương hai mươi bảy : Đây không phải là yêu

“Được rồi, ngoan, mau tới đây thử y phục.” Đông Phương Thiếu Tư ôn nhu mỉm cười, hướng Sở Thanh Linh nhẹ nhàng ngoắc tay. Phảng phất như chuyện vừa rồi chưa từng có phát sinh quá.

Ngoài cửa kia thanh âm thê lương cầu xin tha thứ càng ngày càng xa, giống như tiếng vọng ác mộng ở bên tai Sở Thanh Linh. Sở Thanh Linh đờ đẫn nhìn nam nhân đứng ở bên cạnh nàng, hắn gương mặt tuyệt mỹ kia như trước lộ vẻ mị hoặc nhân tâm mỉm cười, chuyện vừa rồi với hắn mà nói tựa hồ đều không phát sinh cái gì. Như vậy nam nhân đáng sợ… Sở Thanh Linh thân thể hơi run rẩy, có rất nhiều lời muốn nói, thế nhưng nói đến bên mép lại thế nào cũng nói không nên lời . Có thể nói cái gì? Trách cứ hắn? Như vậy cái nha hoàn kia sẽ phải chịu xử phạt tàn khốc hơn. Còn chất vấn hắn vì sao không cho Mặc Hiên tiến vào, hữu dụng sao? Hắn cái gì đều nghe không vào, tất cả đều theo ý nghĩ của hắn làm việc. Sẽ không suy nghĩ tới cảm thụ người khác, chỉ biết đem ý nghĩ của hắn áp đặt trên người khác.

 

“Làm sao vậy? Thanh Linh, ngoan, mau tới thử xem y phục này. Ngươi mặc vào nhất định là khắp thiên hạ tân nương xinh đẹp nhất.” Đông Phương Thiếu Tư thoả mãn nhìn vô song giá y trong tay hắn hướng Sở Thanh Linh mỉm cười nói.

 

Sở Thanh Linh trên mặt bỗng nhiên lộ ra cười kỳ quái, không có đi đón y phục trong tay Đông Phương Thiếu Tư, mà là chậm rãi từng câu từng chữ rõ ràng hỏi: “Thiếu Tư, ngươi yêu ta sao?”

 

“Yêu, đương nhiên yêu, ta là người yêu ngươi nhất thế giới này.” Đông Phương Thiếu Tư tuy rằng kỳ quái vì sao đột nhiên Sở Thanh Linh hỏi như vậy, lại vẫn không có một tia do dự lập tức phải trả lời .

 

“Không.” Sở Thanh Linh cười, cười thương nhiên, cười đau khổ, nhẹ nhàng lắc đầu chậm rãi nói, “Thiếu Tư, của ngươi không phải yêu, ngươi đó là tính trẻ con muốn giữ lấy mà thôi.”

 

Tay Đông Phương Thiếu Tư ở giữa không trung cứng đờ, nụ cười trên mặt cũng lập tức biến mất không thấy, nhẹ nhàng phất tay ý bảo bọn nha hoàn trong phòng thối lui. Nhìn thấy như thế bọn nha hoàn như trút được gánh nặng, thật to thở phào nhẹ nhõm vội vàng thối lui ra khỏi phòng mang theo môn. Sở Thanh Linh chống lại con ngươi thâm thúy Đông Phương Thiếu Tư kia không chút nào lùi bước nhìn thẳng hắn .

 

Đông Phương Thiếu Tư chậm rãi đem vô song giá y bỏ vào trên bàn, nhìn mặt Sở Thanh Linh kia quật cường cũng từng câu từng chữ chậm rãi nói: “Ngươi, nói cái gì? Nói lại lần nữa xem.”

 

Không nói gì phảng phất làm cho người ta cảm giác áp lực giống như có một cự thạch áp lên đỉnh đầu, Sở Thanh Linh nhìn trong con ngươi thâm thúy Đông Phương Thiếu Tư kia mơ hồ tức giận, cắn môi lần thứ hai rõ ràng nói: “Ngươi đây không phải là yêu, chỉ là tính trẻ con muốn giữ lấy!”

 

“Ha hả ~~~” Đông Phương Thiếu Tư thấp cười rộ lên, chậm rãi vươn tay nắm cằm Sở Thanh Linh, khiến cho mắt Sở Thanh Linh nhìn thẳng tròng mắt của hắn.

 

“Buông ta ra! Chẳng lẽ ta nói không đúng sao?” Sở Thanh Linh cũng đưa tay ra cố đẩy ra tay Đông Phương Thiếu Tư nắm cằm nàng, thế nhưng Đông Phương Thiếu Tư lại không chút sứt mẻ như trước sáng quắc mắt nhìn Sở Thanh Linh.

 

“Ngươi cho là mình nói rất đúng?” Đông Phương Thiếu Tư cười tà mị, không cho Sở Thanh Linh nói nữa môi đã để lên môi đỏ mọng của Sở Thanh Linh. Hôn, thế tới rào rạt hôn, theo môi đến lưỡi, giống như tật phong mưa rào làm cho Sở Thanh Linh sắp thở không được.

 

“Ngươi đây không phải là yêu, không phải! Không phải! Không phải! Không phải! Không phải! ! !” Sở Thanh Linh dùng hết toàn thân khí lực đẩy ra Đông Phương Thiếu Tư, liều mạng đem oán khí tích lũy ở trong lòng đều hô lên. Đây không phải là yêu! Này căn bản cũng không phải là yêu! Hắn có lẽ là biến thái không muốn rời xa, có lẽ là cảm kích cứu hắn, có lẽ là tính trẻ con muốn giữ lấy, thế nhưng này tuyệt đối không phải là yêu! Bởi vì, yêu một người không phải là thương tổn!

 

Đông Phương Thiếu Tư nhìn trước mắt tức giận Sở Thanh Linh, nghe Sở Thanh Linh liên tiếp tiếng la, sắc mặt chậm rãi trầm xuống, trong con ngươi càng thêm thâm thúy làm cho người ta sợ hãi.

 

“Thanh Linh, ngươi nghe rõ ràng cho ta, ta là người yêu ngươi nhất thế giới này, sau này cũng vậy, vĩnh viễn đều là vậy!” Đông Phương Thiếu Tư chợt cầm vai Sở Thanh Linh, thanh âm trầm thấp nghiêm túc nói, ” Thế giới của ngươi chỉ có ta, hiểu sao? Có ta là đủ rồi.”

 

Sở Thanh Linh nhìn nam nhân vẻ mặt thành thật trước mắt, nở nụ cười khổ, nhẹ nhàng nói lại lời của hắn: “Có ngươi, là đủ rồi?” Này nam nhân bạo ngược, tự đại, xúc phạm…

 

“Đúng, có ta là đủ rồi. Không cho ngươi nói chuyện cùng nam nhân khác! Huống chi người nam nhân kia không có liên hệ máu mủ với ngươi!” trong mắt Đông Phương Thiếu Tư một mảnh tàn nhẫn.

 

Sở Thanh Linh nhìn trong mắt Đông Phương Thiếu Tư kia phiến tàn nhẫn kinh tâm, vươn tay ban tay Đông Phương Thiếu Tư cầm vai nàng châm chọc hỏi: “Cùng ta không có liên hệ máu mủ thì không thể nói chuyện cùng ta, dựa vào cái gì? Hắn là đệ đệ của ta! Ngươi dựa vào cái gì bá đạo như thế? Ngươi chẳng lẽ còn muốn nhốt ta cả đời trong Vương phủ, không cho ta thấy bất luận kẻ nào, không cùng bất luận nam nhân nói nói cái gì?” Nếu là nói chuyện sẽ như thế nào? Hắn kia đáy mắt ti tàn nhẫn là như vậy rõ ràng!

 

“Đúng. Vĩnh viễn đều ở bên cạnh ta thì tốt rồi.” Đông Phương Thiếu Tư lại một ngụm trả lời khẳng định, con ngươi trung ấn ra Sở Thanh Linh kinh ngạc thần tình.

 

Vĩnh viễn đều ở bên cạnh hắn, cứ như vậy vĩnh viễn bị giam ở vương phủ? Sở Thanh Linh rất muốn cười lớn tiếng, dựa vào cái gì? Chỉ bằng hắn nói yêu nàng? Chỉ bằng hắn là quyền khuynh thiên hạ nhiếp chính vương?

 

“Không! Ta cự tuyệt! Ta không nên làm phi của ngươi! Đây không phải là cuộc sống ta muốn!” trên mặt Sở Thanh Linh đã không có bất luận biểu tình gì, lạnh lùng phật mở Đông Phương Thiếu Tư thủ đoạn nhiên nói.

 

“Ngươi, nói cái gì?” thanh âm Đông Phương Thiếu Tư trong nháy mắt băng lãnh, âm trầm nhìn vô biểu tình Sở Thanh Linh trước mắt, “Ngươi lại muốn chọc ta tức giận sao?”

 

“Ta nói lại lần nữa, Ta không nên làm phi của ngươi, cũng không cần vĩnh viễn bị nhốt trong Vương phủ này, ta phải về nhà, ngươi nghe được sao?” Sở Thanh Linh không sợ hãi chút nào, lần thứ hai tái diễn lời của nàng. Trong giọng nói cũng là một mảnh băng lãnh.

 

“Tốt, ngươi luôn luôn đơn giản có thể chọc ta tức giận.” Đông Phương Thiếu Tư nở nụ cười, lui ra phía sau ngồi xuống, tay chống ở trên bàn sờ cằm của hắn mỉm cười nhìn Sở Thanh Linh, “Ta có phải hay không đối với ngươi quá sủng , làm cho ngươi không ngoan như bây giờ.”

 

Sở Thanh Linh môi đã cắn trắng bệch, không nói gì, chỉ là lạnh lùng nhìn Đông Phương Thiếu Tư cười ấm áp. Người nam nhân này, càng cười ôn nhu lại càng là đáng sợ. Thế nhưng, đây hết thảy đều không phải là nàng muốn a!

 

“Ngươi nói, ta nên bắt ngươi làm thế nào mới tốt đâu?” Đông Phương Thiếu Tư nheo nheo đôi mắt, làm như đang suy nghĩ kỹ lưỡng.

 

“Theo ngươi.” Sở Thanh Linh theo hàm răng lý hung hăng nặn ra hai chữ liền không hề nói nhiều.

 

Dứt lời, Đông Phương Thiếu Tư nheo mắt lại, dáng tươi cười biến mất ở trên mặt, cứ như vậy không tiếng động nhìn Sở Thanh Linh. Lúc này Đông Phương Thiếu Tư là thật nổi giận.

Advertisements

4 comments on “Chương 27

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s