Chương 26


Chương hai mươi sáu

Đông Phương Thiếu Tư chợt đứng lại, Lãnh Ngự Phong cả kinh cũng vội vàng ngừng lại, cho rằng Đông Phương Thiếu Tư muốn làm khó dễ, ai ngờ, Đông Phương Thiếu Tư yếu ớt một câu: “Ngươi, cảm thấy bọn họ giống tỷ đệ sao?”

Lãnh Ngự Phong nghĩ, trong đầu hiện ra diện mạo Sở Thanh Linh cùng mặt thiếu niên vừa ở cửa, trầm mặc xuống không nói thêm gì nữa, như có điều suy nghĩ đi theo phía sau Đông Phương Thiếu Tư. Hai người không có để ý thanh huyên náo phía sau, trực tiếp đi vào.

Vào phòng khách, quản gia tiến lên đón, đi qua hành lễ rồi bẩm báo vô song giá y đã đưa đến. Đông Phương Thiếu Tư khẽ gật đầu: “Trình lên đây đi.”

Quản gia phất tay ý bảo, bốn nha hoàn tay nắm nhất kiện hỏa y phục màu đỏ đi đến. Một người nắm một góc, ở đại sảnh triển khai đến. Lãnh Ngự Phong mở to mắt, trước mắt giá y hồng tượng hỏa tượng máu, tựa hồ một khắc sau sẽ giống như tích nổi trên mặt nước đến. Mặt trên thêu viền vàng đơn hoa mẫu kiều diễm, càng hiện hoa quý ung dung. Quả nhiên là độc nhất vô nhị. Trên thế gian sợ rằng không có kiện thứ hai có thể so sánh. Mỹ là mỹ, nhưng là lại làm cho có một luồng cảm giác bị đè nén.

Đông Phương Thiếu Tư lại không cho là như vậy, hắn thoả mãn gật gật đầu phân phó nói: “Trước đưa đi vườn trúc cấp Vương phi mặc thử, bản vương lập tức đi qua.”

“Là.” Bọn nha hoàn thấp giọng nói, lui ra ngoài.

“Ngươi có thể đi.” Đông Phương Thiếu Tư quay đầu nhàn nhạt nói với Lãnh Ngự Phong. Lãnh Ngự Phong quất thẳng tới khóe miệng, này tử nam nhân thật đúng là trực tiếp, nói cho mình đến xem giá y, thật đúng là nhìn xong liền làm cho mình đi.

“Không phải chứ, cũng không lưu ta ăn, tốt xấu mấy ngày nay ta như vậy bán mạng a.” Lãnh Ngự Phong khuôn mặt khổ kêu uỷ khuất.

“Vậy ngươi lưu lại ăn cơm đi, bất quá chính ngươi ăn, ta cùng Thanh Linh ăn.” Đông Phương Thiếu Tư trả lời càng làm cho Lãnh Ngự Phong phiền muộn.

“Được, tự ta về nhà ăn.” khóe miệng Lãnh Ngự Phong đã sớm trừu chết lặng, bái biệt Đông Phương Thiếu Tư, phiền muộn đi dẹp đường hồi phủ. Nhưng trong lòng cũng không có oán giận, đơn giản là hắn hiểu biết Đông Phương Thiếu Tư này không có chương pháp gì hành vi.

Đông Phương Thiếu Tư sờ sờ cằm, muốn Sở Thanh Linh mặc vào giá y kia dạng như thế nào, khóe miệng lộ ra nhợt nhạt tiếu ý. Thế là vội vàng thêm nhanh cước bộ hướng vườn trúc đi đến.

Vào vườn trúc, Đông Phương Thiếu Tư lại không nhìn tới Sở Thanh Linh mặc vào giá y, mà là mặt lạnh ngồi ở một bên, vô song giá y bị để trên giường không có để ý.

“Đây là có chuyện gì?” mặt Đông Phương Thiếu Tư chìm xuống đến, lạnh giọng hỏi nha hoàn ở một bên cúi đầu thấp thỏm bất an.

Còn chưa chờ nha hoàn mở miệng, Sở Thanh Linh sinh khí đứng lên trừng mắt Đông Phương Thiếu Tư gầm nhẹ: “Đông Phương Thiếu Tư, ngươi có ý gì? Vì sao đệ đệ ta đến ngươi không cho hắn thấy ta, còn làm cho người ta đem hắn đuổi đánh? !” Sở Thanh Linh cau mày, một đứa nha hoàn vừa nhỏ giọng nói đệ đệ mình Sở Mặc Hiên đến Vương phủ tìm mình. Thế nhưng Đông Phương Thiếu Tư không những không làm cho hắn tiến vào, còn phân phó người đưa hắn đuổi đánh. Nghe được tin tức này, Sở Thanh Linh lập tức hạ lầu các nghĩ đi ra vườn tìm người, thế nhưng ở cửa thị vệ lại nói cái gì cũng không chịu nhượng bộ! Đông Phương Thiếu Tư dựa vào cái gì làm như vậy? Mặc Hiên là của mình đệ đệ a.

“Ngươi xác định hắn là đệ đệ ngươi? Là của ngươi thân sinh đệ đệ?” Đông Phương Thiếu Tư mặt chìm xuống, mắt lạnh đảo qua nha hoàn cúi đầu ở bên người Sở Thanh Linh. Những nha hoàn này lúc nào dám làm càn như vậy , cư nhiên dám ở trước mặt Thanh Linh nói láo!

“Ngươi có ý gì?” Sở Thanh Linh nổi giận, cắn môi nhìn nam nhân trước mắt vẻ mặt màu sắc trang nhã.

“Nếu như hắn là của ngươi thân đệ đệ, ta sẽ không ngăn cản. Thế nhưng, ngươi xác định hắn là của ngươi thân đệ đệ sao?” Đông Phương Thiếu Tư trong mắt hiện lên một tia giọng mỉa mai, “Ngươi cùng hắn lớn lên giống sao? Hắn là ngươi lúc ba tuổi lấy tới đi?”

Dứt lời, Sở Thanh Linh ngơ ngẩn, chỉ là lăng lăng nhìn Đông Phương Thiếu Tư vẻ mặt màu sắc trang nhã. Trong mắt là kinh hãi cùng không thể tin tưởng, hắn rốt cuộc đã biết bao nhiêu?

“Ta không có nói sai đâu, hắn căn bản không phải ngươi đệ đệ. Vì thế hắn không cần phải thấy ngươi.” Đông Phương Thiếu Tư nhàn nhạt nói đi hướng bên giường cầm lên vô song giá y, “Vì sao không mặc nó?”

“Hắn có phải hay không thân sinh thì thế nào? Hắn là đệ đệ ta! Ngươi tại sao muốn đem hắn đuổi đánh? Ngươi hơi quá đáng!” Sở Thanh Linh không để ý đến Đông Phương Thiếu Tư động tác như trước căm giận nói. Người nam nhân này tại sao có thể như vậy xúc phạm không phân rõ phải trái?

“Đến, mặc xong quần áo ta xem một chút, nhất định rất đẹp.” Đông Phương Thiếu Tư cầm lên y phục mỉm cười đi hướng Sở Thanh Linh vẻ mặt phẫn nộ, hoàn toàn không thấy Sở Thanh Linh phẫn nộ.

Sở Thanh Linh vươn tay chợt đẩy ra tay Đông Phương Thiếu Tư, không nói gì, chỉ là mắt lạnh nhìn nam nhân ở trước mắt.

Đông Phương Thiếu Tư nhàn nhạt cười rộ lên, nhìn ở bên cạnh nha hoàn cúi đầu cầm giá y, nhẹ nhàng nói câu: “Là ai nói cho vương phi ? Ân?” Kia ngữ khí mềm nhẹ giống như dỗ người lại ở trong lỗ tai bọn nha hoàn nghe cũng là thanh âm kinh khủng nhất.

Không người nào dám nói chuyện, bọn nha hoàn đem đầu thấp thấp hơn.

“Không liên quan chuyện của các nàng.” Sở Thanh Linh hừ lạnh một tiếng. Đông Phương Thiếu Tư muốn đem khí rơi tại trên người bọn nha hoàn sao?

“Ân? Là ai nói đâu?” Đông Phương Thiếu Tư không để ý đến Sở Thanh Linh nói, như trước mỉm cười nhìn một đám nha hoàn trong góc phòng, thanh âm là thần kỳ ôn nhu. Nhưng mà này thanh âm thần kỳ ôn nhu lại cho bọn nha hoàn áp lực lớn lao, toàn bộ gian phòng yên tĩnh đáng sợ. Áp lực bầu không khí sắp làm cho người ta hít thở không thông. Có người đã bắt đầu lạnh run. Rốt cuộc có người không nhịn được, ùm một tiếng quỳ ở trên mặt đất, vươn tay run chỉ vào một nha hoàn toàn thân run nói: “Vương gia, là nàng, là nàng nói, không liên quan chuyện của chúng ta a.” Sau đó, nha hoàn kia bị chỉ vào cả kinh chiếu cố quỳ ở trên mặt đất, phục trên mặt đất thẳng thê lương cầu xin tha thứ: “Vương gia, tha mạng a, vương gia, nô tỳ cũng không dám nữa.”

Đông Phương Thiếu Tư chỉ là nhẹ nhàng khẩu khí nói ra: “Đầu lưỡi ỏ trên người của ngươi thực sự là dư thừa.” Dứt lời không có nhìn nha hoàn run trên mặt đất, cũng không để ý đến nha hoàn gần như điên cuồng cầu xin tha thứ, chỉ là tùy ý phất phất tay, trong phòng lập tức xuất hiện hai nam nhân một thân hắc y, không có bất kỳ ngôn ngữ, chỉ là nhấc lên nha hoàn trên mặt đất liền lập tức đi ra.

“Chờ một chút!” Sở Thanh Linh có ngốc cũng hiểu được Đông Phương Thiếu Tư muốn làm gì ! Hắn muốn gọi người cắt rụng cái đầu lưỡi nha hoàn kia!”Ngươi tại sao có thể như vậy? Nàng có cái gì sai?”

Đông Phương Thiếu Tư nhìn một chút Sở Thanh Linh, lại nhìn một chút cửa, không để ý đến chất vấn của Sở Thanh Linh, mà là tiếp tục thản nhiên nói: “Lại thêm một cái lỗ tai.” Trong thanh âm không có một tia cảm xúc.

Sở Thanh Linh há hốc miệng, muốn nói cái gì, lại thế nào cũng nói không nên lời . Đơn giản là nàng minh bạch, nói thêm gì đi nữa, nha hoàn kia rụng cũng không chỉ là một cái đầu lưỡi cùng một cái lỗ tai . Càng là cầu xin tha thứ, Đông Phương Thiếu Tư đem nha hoàn kia càng tăng thêm trừng phạt. Nam nhân này thật đáng sợ! trong mắt Sở Thanh Linh bắn ra trách cứ khắc cốt ghi tâm. Tại sao muốn đem sự tình làm thành như bây giờ? ! Đối với hạ nhân có thể không thèm quan tâm như vậy tùy ý xử trí tàn bạo sao?

“Được rồi, ngoan, mau tới đây thử y phục.” Đông Phương Thiếu Tư ôn nhu mỉm cười, hướng Sở Thanh Linh nhẹ nhàng ngoắc tay. Phảng phất như chuyện vừa rồi chưa từng có phát sinh quá.

Advertisements

5 comments on “Chương 26

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s