Chương 25


 

 

Chương hai mươi lăm: Đuổi ra đi

Sở gia trong đại sảnh, Sở Mặc Hiên mặt nghiêm hắc: “Nương, ngươi đã sớm biết có phải hay không? Vì sao không có nói cho ta biết? !” Theo Sở Thanh Linh bị mang đi hậu, Sở Mặc Hiên đã nghĩ nhiều lần đi vào vương phủ tìm người, thế nhưng toàn bị Đoan Ngọc ngăn lại. Một lần cũng chưa từng thấy qua người Sở Thanh Linh. Mà Đoan Ngọc đối với lần này cũng bất đắc dĩ, chỉ là giải thích Vương gia sẽ không mang Linh nhi về nhà.

Đối mặt với chất vấn của Sở Mặc Hiên, Đoan Ngọc thở dài, nàng làm sao không biết đứa nhỏ này tâm tư không được tự nhiên. Quá mức không muốn xa rời Sở Thanh Linh, tổng cảm thấy này nam tử đều không xứng với Thanh Linh. Lúc này đây nhất định sẽ cảm thấy thân phận Vương gia nhất định sẽ không cấp Thanh Linh hạnh phúc, kiên quyết khẳng định phản đối. Thế nhưng Linh nhi nói, nàng thích Vương gia, thật cao hứng cùng hắn cùng một chỗ. Kia này là đủ rồi.

“Nương, ngươi vì sao không nói lời nào?” Sở Mặc Hiên tức giận gầm nhẹ, “Vì sao tỷ tỷ vẫn không trở lại? Cũng không làm cho ta đi tìm nàng? Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Hiện tại đột nhiên nói muốn cùng Nhiếp chính vương thành thân!”

“Hiên nhi, chị ngươi nói cùng hắn cùng một chỗ thật cao hứng. Ta chính là sợ ngươi phản đối vì thế không nói cho ngươi.” Đoan Ngọc nhìn trước mắt Sở Mặc Hiên sắc mặt giận dữ hơi có chút đau đầu, nàng chỉ biết đứa nhỏ này sẽ phản ứng rất kịch liệt.

“Không nói ta cũng không biết sao? Tỷ tỷ nói thật cao hứng? Vương gia đều là ba vợ bốn nàng hầu , tỷ tỷ sẽ cao hứng sao?” Sở Mặc Hiên phẫn hận cắn cắn môi, “Ta muốn thấy tỷ tỷ! Đây hết thảy quả thực đều là mạc danh kỳ diệu, tỷ tỷ liền như vậy bị mang đi đã không thấy trở lại. Ta muốn đi tìm nàng ngươi cũng không cho.”

“Hiên nhi, ngươi hãy nghe ta nói, vương gia chung quy mang Linh nhi trở về . Vương phủ không thể so với bình thường gia, không phải chúng ta muốn vào liền đi vào a.” Đoan Ngọc bất đắc dĩ khuyên bảo .

“Hừ! Vương gia có thể như vậy muốn làm gì thì làm sao?” Sở Mặc Hiên không nói thêm nữa, xoay người tựu vãng ngoại bào đi, “Ta đi tìm tỷ tỷ, ta hỏi nàng, muốn nàng chính miệng nói với ta nàng rất cao hứng, thật hạnh phúc.”

“Hiên nhi!” Đoan Ngọc sốt ruột đứng lên đuổi theo, nhưng đâu còn thấy đến, chỉ có thể trơ mắt nhìn bóng lưng Sở Mặc Hiên biến mất ở tại cửa. Đoan Ngọc sốt ruột hô hạ nhân: “Phúc Vận, mau, nhanh đi đem đoạt Hiên nhi về đến!”

Hạ nhân tên là Phúc Vận sau khi nghe xong vội vàng cũng hướng ngoài cửa chạy đi. Lưu lại ở trong đại sảnh Đoan Ngọc một người lo lắng bước đi qua lại.

Trong thư phòng Hoàng cung, vẻ mặt Đông Phương Thiếu Tư trang nhã, lẳng lặng nhìn công văn trong tay. Nhìn như trong mắt không có gợn sóng, chỉ có người hiểu biết hắn mới hiểu được, trong mắt của hắn lúc này có một ti nhợt nhạt thoả mãn tiếu ý.

“Làm cũng không tệ lắm.” Đông Phương Thiếu Tư phương hạ công văn nhìn Lãnh Ngự Phong vẻ mặt mệt mỏi rã rời đứng ở dưới thở dài nói.

“Coi như là vi thần tặng ngài đại lễ thành thân.” Lãnh Ngự Phong ngáp dài mệt mỏi nói.

“Vậy thật cảm tạ, bất quá trong tay ngươi lúc nào có nhân vật lợi hại này, ta có phải hay không nên cẩn thận có trời ngươi sẽ đem ta cũng âm?” Đông Phương Thiếu Tư tâm tình tương đương thật là tốt, cư nhiên bắt đầu cười rộ lên khai khởi ngoạn.

“Ta nào dám a.” Lãnh Ngự Phong nở nụ cười khổ, có tâm kia cũng không can đảm a. Thế nào lại là đối thủ nam nhân trước mắt. Tự nhiên hắn cũng hiểu được nam nhân trước mắt tâm tình hiện tại thực sự tốt, bằng không cũng sẽ không cùng mình nói này đó vui đùa.

“Ha ha, ngươi muốn tới vị trí ta ngồi này, ta còn thật đúng là cảm tạ ngươi.” Đông Phương Thiếu Tư cắt thanh. Người ở bên ngoài thấy hắn quyền cao chức trọng, phong cảnh vạn phần, nhưng có mấy người biết hắn có bao nhiêu vất vả. Hiện tại này giang sơn đều là một mình hắn bày mưu nghĩ kế tất cả, hoàng thượng lại còn nhỏ tuổi. Thật có mấy người có thể chia sẻ đâu?

“Vô song giá y đã đưa tới sao?” Lãnh Ngự Phong rốt cuộc nghĩ đến nguyên nhân hắn cao hứng như thế.

“Ân, đang ở đưa đi Vương phủ, có muốn hay không cùng đi nhìn?” Đông Phương Thiếu Tư mỉm cười đứng dậy đi ra ngoài.

“Tốt, dù sao cũng không sự.” Lãnh Ngự Phong nhún vai đi theo phía sau.

Hai người ra khỏi hoàng cung ngồi lên mã xa rồi chạy tới Vương phủ. Trong mã xa, Đông Phương Thiếu Tư nhắm hai mắt, khóe miệng nhưng vẫn có thể phát hiện nhàn nhạt tiếu ý. Nhìn thẳng tới khóe miệng Lãnh Ngự Phong, trong lòng nói thầm, nam nhân này thật là nhập ma .

Huyên náo nhai đạo, người đi đường lui tới rất nhiều. Kinh thành vẫn luôn là phồn hoa như vậy. Lãnh Ngự Phong xốc lên rèm cửa sổ nhìn hướng ra ngoài, nhìn phồn hoa nhai đạo, trong lòng đối Đông Phương Thiếu Tư thật ra là kính phục tự đáy lòng. ở người nam nhân này thống trị Thiên hạ tới, càng phát ra cường thịnh. Trước Hoa thái phi hướng đoạt quyền khống chế tiểu hoàng đế, đối với hắn dùng mọi cách hãm hại cùng ám sát. Cuối cùng cái kia nữ nhân ngu xuẩn lại bị biếm lãnh cung vĩnh viễn vô pháp xoay người.

Tới cửa Vương phủ, Đông Phương Thiếu Tư khiêu xuống xe ngựa, Lãnh Ngự Phong đi theo phía sau, lại bị một trận huyên náo ở cửa hút đi lực chú ý. Cửa có một mỹ thiếu niên nhẹ nhàng đang cùng thị vệ ở cửa lý luận cái gì, thật là kích động.

Đông Phương Thiếu Tư nhìn cũng không liếc mắt nhìn, chân tiếp tục bước cùng Lãnh Ngự Phong bỏ qua thiếu niên đi vào.

“Ngươi đứng lại! Tỷ tỷ của ta đâu? Ta muốn thấy tỷ tỷ của ta!” Sở Mặc Hiên thấy được Đông Phương Thiếu Tư trở về, mà Đông Phương Thiếu Tư lại không liếc mắt, cũng không có xem qua hắn, làm cho Sở Mặc Hiên trong lòng căm tức hơn. Nam nhân như vậy có cái gì tốt? Đánh chết mình cũng không tin tỷ tỷ sẽ thích nam nhân như vậy!

“Ngươi là ai?” Đông Phương Thiếu Tư lạnh lùng hỏi, trong thanh âm không có một tia nhiệt độ.

Sở Mặc Hiên chán nản, này ghê tởm nam nhân, vẫn không liếc mắt nhìn mình thì thôi. Bây giờ nhìn đến mình cư nhiên còn nói như vậy, không có nhận ra mình sao? Ban đầu lúc ở hậu viện còn đối với mình nói thú tỷ tỷ của mình.

“Ta là Sở Mặc Hiên!” Sở Mặc Hiên trong lòng dâng lên một trận khuất nhục, trước mắt người nam nhân này người nào đều không để vào mắt sao?

“Nga, là ngươi a.” Đông Phương Thiếu Tư nhàn nhạt câu nói. Kỳ thực ngay từ đầu hắn cũng đã nhận ra Sở Mặc Hiên, chỉ là ở trong lòng rất là không thích hắn, cũng không muốn để ý tới hắn. Hắn nếu không phải đệ đệ Thanh Linh, sớm gọi người đem hắn đánh ra.

“Ta, muốn gặp tỷ tỷ của ta!” Sở Mặc Hiên nghiến răng nghiến lợi nói, nhìn đáy mắt Đông Phương Thiếu Tư kia có ti nhàn nhạt miệt thị, Sở Mặc Hiên trong lòng dâng lên cơn giận dữ. Tên hỗn đản này! Hoàn toàn không có đem chính mình để vào mắt!

“Tỷ tỷ ngươi? Thanh Linh đang vội vàng thử giá y. Không rảnh.” Đông Phương Thiếu Tư lạnh lùng nói xong liền không hề để ý tới Sở Mặc Hiên trực tiếp đi vào. Lãnh Ngự Phong nhíu mày, không nói gì, đi theo phía sau.

“Ngươi! Ta muốn thấy nàng!” Sở Mặc Hiên phẫn nộ gầm nhẹ, kia khuất nhục ngập trời tràn đầy trong lòng. Người nam nhân này từ đầu tới đuôi không có nhìn thẳng vào chính mình!

“Đuổi ra đi.” Đông Phương Thiếu Tư không quay đầu lại, nhàn nhạt câu nói tuyệt nhiên đi vào.

Khóe miệng Lãnh Ngự Phong xé cái cười khổ, nam nhân này thật đúng là bá đạo, cư nhiên đối thân nhân của nàng như vậy.

Không để ý đến phía sau tranh cãi ầm ĩ, khóe miệng Lãnh Ngự Phong rút trừu nói: “Ngươi không sợ nàng biết như ngươi vậy đối đệ đệ của nàng?”

Đông Phương Thiếu Tư chợt đứng lại, Lãnh Ngự Phong cả kinh cũng vội vàng ngừng lại, cho rằng Đông Phương Thiếu Tư muốn làm khó dễ, ai ngờ, Đông Phương Thiếu Tư yếu ớt một câu: “Ngươi, cảm thấy bọn họ giống tỷ đệ sao?”

Advertisements

2 comments on “Chương 25

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s