Yêu Diễm Vương Phi C36.2


Yêu Diễm Vương Phi

Tác giả: Tiêu Lạc Yên

Edit: Lady  – Bình Nhi

Chương 36: Sợ mất đi chàng. ( tiếp theo)

“Ha ha, kỳ thật cũng không có điều gì phức tạp, cho nên ngươi không cần tẩy lỗ tai cũng có thể nghe được !” Ta cười cười,“Vinh thiếu gia uy danh, ta tuy rằng lâu cư khuê trung ( chỉ ở trong nhà), cũng là sớm nghe qua! Nghe đồn Vinh thiếu gia luôn luôn thích làm vui người khác, ở trên đường thấy người khác xin cơm tuyệt đối sẽ không keo kiệt, chẳng những sẽ không keo kiệt, hơn nữa còn đòi lấy mạng người ta,bạc với ngươi không quan trọng. Đồng thời Vinh thiếu gia lòng dạ rộng lớn, cũng là không người có thể cùng a, tương truyền Vinh thiếu gia ngay cả đối khất cái nhóm cũng không có một chút kỳ thị, còn theo chân bọn họ xưng huynh gọi đệ, ngẫu nhiên còn bàn luận một chút quyền cước. Thí dụ như hôm nay, ta tin tưởng Vinh thiếu gia làm như vậy tuyệt đối không phải thuộc loại người khi dễ người ta, mà là ở cùng chính mình khất cái huynh đệ ở luận bàn võ nghệ, cùng nhau trao đổi cảm tình, phải không?”

Nói xong câu này, ta ở bên tai của hắn nhỏ giọng nói:“ Vinh thiếu gia, cái này hẳn là biết ta giúp ngươi cái gì đi, nơi này mỹ nữ thiệt là nhiều nha, nếu mọi người đều biết Vinh thiếu gia là một người thiện lương, ta đây cùng Mộ Dung thiếu gia còn có cái gì tiền đồ đâu?”

“Mộ Dung thiếu gia!?” Vinh thiếu gia theo tầm mắt của ta nhìn lại, thấy Mộ Dung Tử Hiên đứng ở đó, trong mắt nhất thời lóe ra khởi ánh sáng, ánh mắt của hắn giống như gặp được quý nhân.

Xem ra thân thế của Tiểu Hiên Hiên thật đúng là vạn người đều mê , ta vỗ vỗ vai của tên Vinh thiếu gia, cười đến giống tối thuần khiết tiểu bạch thỏ như vậy vô hại:“Vinh thiếu gia, ta tưởng hướng ngươi học tập, bác ái tinh thần nga, cho nên ngươi có thể đem cái tên ăm mày này cho ta mượn dùng được không, làm cho ta mở rộng một chút, mở mang kiến thức, chứng minh ta có thể làm được?”

Cũng may tên Vinh thiếu gia này thật đúng là không phải kẻ ngu ngốc, hơn nữa hiện tại cũng bị mị lực của tiểu Hiên Hiên bắn ra bốn phía, đều thất điên bát đảo , vì thế lập tức gật đầu nói:“Ha ha, vui mừng một mình không bằng mọi người đều vui , một mình ta làm người tốt không bằng mọi người cùng nhau làm người tốt! Nếu cô nương muốn vị huynh đệ này, ta đây liền đem hắn giao cho cô nương, hy vọng cô nương cùng hắn hảo hảo luận bàn, cũng sẽ không lãng phí nỗi khổ tâm của ta!”

“Ha ha, đó là đương nhiên, Vinh thiếu gia cứ yên tâm!” Ta cũng phối hợp diễn cùng hắn, nhìn thấy hắn hạ lệnh bọn thủ hạ đem tên khất kia hướng phía ta đi đến.

Hắn đã sớm hôn mê bất tỉnh, một chút cũng không biết mình từ trong tay của Vinh thiếu gia trong tay bị chuyển đến tay của ta. Ta xem hắn, rất muốn vến tóc của hắn lên xem diện mạo hắn như thế nào, nhưng là ngẫm lại sợ rằng bệnh truyền nhiễm là từ không vệ sinh khiến cho ta phải rụt tay lại, đối Vinh thiếu gia trang mô tác dạng ( làm bộ vờ vịt):“Tốt lắm, Vinh thiếu gia không cần nhờ người đến giúp đỡ, vị hảo huynh đệ này, ta chính mình nghĩ đã có biện pháp mang hắn về! Chính là người huynh đệ thân mình thật đúng là nhiều thương tích a, hôn mê bất tỉnh! Ta thật không biết hắn có thể theo ta luận bàn võ nghệ được đây, còn không thể theo ta trao đổi cảm tình a!”

Vinh thiếu gia phối hợp với ta:“ Cô nươnglàm sao lại nói như vậy, ta cùng vị huynh đệ này đang hòa giải với nhau nha, cho dù có chút bị thương nhưng vẫn duy trì tốt đẹp của hai người, cô nương cứ yên tâm!”

“A, thật vậy chăng? Vinh thiếu gia thật sự là hảo phúc khí a, có như vậy một cái bạn tốt, thật sự là làm cho ta hâm mộ a!”

“Làm sao như vậy, chỉ cần cô nương thích là tốt rồi, ha ha ha!”

“Vinh thiếu gia thật sự là hào phóng a,vị bằng hữu này là ta giao định rồi……”

“Đâu có đâu có, cô nươngcũng là người tốt bụng, ta đương nhiên sẽ không cự tuyệt , ha ha ha……”

“Ha ha ha……”

Trải qua sự việc hư tình giả ý (mệng thì nói vậy nhưng trong lòng lại khác), cái tên ăn mày không hay ho kia rốt cuộc cũng được cô cứu ra. Ách, không đúng, phải nói là bị ta cùng Mộ Dung Tử Hiên cứu đi ra. Mộ Dung Tử Hiên tùy tiện phát huy một chút mị lực, lập tức có người đảm đương kiệu phu miễn phí, đem tên ăn mày hướng nhà của ta.

Nói cứumột mạng người còn hơn xây bảy tòa tháp, ta như vậy cứu tự nhiên cảm thấy cao hứng. Nhưng đó không phải là việc lúc vừa rồi cứu, mà là dọc đường đi nghe mọi người nói.

Cơ hồ mỗi người đều  vô cùng hâm mộ, vô cùng khát khao ánh mắt nhìn ta cùng Mộ Dung Tử Hiên, họ đều khen ngợi ta cùng hắn thật sự là nhân trung long phượng ( đẹp đôi tựa như Long phượng ).

Ta một bên đáp lời “Làmgì có, làm gì có”, trong lòng cảm thấy hạnh phúc, trên mặt đỏ so với cà chua còn lợi hại hơn, Mộ Dung Tử Hiên gắt gao ôm lấy ta, bộ dạng như vậy làm cho mọi người hiểu lầm quan hệ của bọn ta là gì.

Nhưng bỗng nhiên, ta lại tựa hồ cảm giác được có người nhìn với ánh mắt bất thường. Không xong! Sẽ không có một đám nữ nhân xuất, đem ta trở thành tình địch, muốn đem ta phân thây đi?

Ta liền nhanh nhìn lại hướng có ánh mắt không tốt, lại khôngthấy một nữ nhân nào, mà chỉ nhìn thấy một người ta không tưởng tượng được.

Người đó đứng cách đó không xa, lẳng lặng nhìn nơi này, sắc mặt bình tĩnh, ánh mắt cũng là không có một tia gợn sóng phập phồng, cùng chung quanh ồn ào náo động đối lập. Lúc này hắn, tựa như một gốc cây lẳng lặng lay động ở trong gió trúc, tản ra một loại hương thơm mát, thế gian bất luận kẻ nào, đều không thể quấy rầy đến hắn.

Liền ngay cả trên người hắn mặc một bộ y phục xanh bình thường, nhưng cũng làm nổi bật khí chất không ai sánh được.

Kuôn mặt hắn dưới ánh mặt trời, lóe ra châu ngọc bình thường sáng bóng, như vậy xuất trần, như vậy thoát tục, giống như đứng sừng sững thần kì trên chin tầng mây.

Nam nhân này, ta nguyên bản tưởng rằng chỉ như bèo nước gặp nhau, về sau  sẽ không còn cơ hội gặp mặt nhau nữa. Nhưng lại không nghĩ tới, lại gặp hắn như vậy, hai người đồng thời đối diện với nhau.

Hắn, lúc đó cùng ta gặp nhau trong tiệm quần áo, Dương Lạc Phàm.

Nhưng ánh mắt của hắn, lại thật sự làm cho ta cảm thấy không hiểu. Hắn xa xa nhìn ta, bên môi thậm chí còn có một chút cười khẽ, nhưng bên trong nụ cười ấyhàm xúc ý tứ, thật sự làm cho ta cảm thấy không rõ. Ta không biết hắn vì sao lại nhìn ta, cũng không biết hắn vì cái gì dùng loại ánh mắt này nhìn ta, ta cũng không biết, nụ cười kí, đến tột cùng là ý tứ gì.

Hắn cũng thấy ta đang nhìn hắn, trên mặt biểu tình có chút vi giật mình trọng, chợt lại cười khẽ một chút, xoay người rời đi, không có một tia quyến luyến cùng chần chờ.

Ta nhìn bóng dáng rời đi của hắn, trong lòng không biết như thế nào , đột nhiên dâng lên một trận phiền muộn. Đúng lúc này, ta lại giật mình thấy tay của mình bị ai đó giật nhẹ.

Ta cuống quít phục hồi tinh thần lại, chỉ thấy Mộ Dung Tử Hiên hơi hơi cau mày nhìn ta, trong miệng hắn, dường như e ngại điều gì đó, gọi tên ta có chút lo lắng :“Thần Y……”

“Chuyện gì?” Ta ngẩng đầu nhìn hắn, lại chỉ cảm thấy tay của ta bị hắn cầm thật chặt, làm cho ta có chút kích động.

Mà mắt hắn, cũng là ở né tránh mắt của ta. Nghe xong câu hỏi của ta, hắn giống như rốt cục hạ quyết tâm nói :“Thần Y, ta rất sợ hãi…… Ta thật sự sợ hãi……”

Nghe đượcngữ khí của hắn như vậy, ta cảm thấy có điều gì không tốt, tay có chút lạnh lẽo cùng cứng ngắc, nụ cười cũng trở nên miễn cưỡng :“ Ngươi sợ cái gì……”

Ta nghe thấythanh aam của chính mình, cũng trở nên vô lực lực, giống như nếu bị gió thổi qua, sẽ biến mất vĩnh viến. Ta tựa hồ biết hắn sắp sửa nói điều gì đó, nhưng là lại không thể tin được trực giác chính mình, sợ hắn sẽ nói ra ddieeuf gì đó mà ta không lường trước được.

“Thần Y, ngươi có thể đáp ứng ta, mấy ngày này, đều ở bên cạnh ta được không ?” Mộ Dung Tử Hiên thanh âm cũng yếu ớt như vậy, yếu ớt làm cho người ta căn bản không đành lòng cự tuyệt,“Ta biết lòng của ngươi, tâmcủa ngươi luôn luôn tại phiêu bạc không dừng, ta tất cả đều biết…… Ta hy vọng ngươi lưu lại , chính là mấy ngày này mà thôi……”

Tay của ta, lại bị hắn gắt gao nắm lấy , hắn tựa hồ muốn đem ta sở hữu trong lòng, đều khắc sâu trong tâm của hắn, làm cho này dấu vết vĩnh viễn dừng lại.

Ta ngẩng đầu lên, hướng hắn cười:“ Tiểu Hiên Hiên, ngươi vì cái gì sẽ đối đã biết sao không tự tin?Ngươi sao lại không giống như thường nga! Tốt lắm, ngươi cứ yên tâm, cho dù ta đã là vương phi, ta cũng tin tưởng ta và ngươi trong lúc đó, tuyệt đối sẽ không kết quả gì, ngươi cứ yên tâm.!”

Cứ việc nói như vậy , nhưng là tâm của ta, lại thật sự có điểm mất hứng. Cái gì bảo ta tâm luôn luôn tại phiêu bạc không dừng? Ta chỉ bất quá là ưa xem dễ nhìn mà thôi, hơn nữa vẫn là tố chất có vẻ cao điểm dễ nhìn, người thỏa mãn điều kiện này cũng thật không nhiều lắm, cho nên hắn cứ việc yên tâm.

 

 

 

 

 

Advertisements

8 comments on “Yêu Diễm Vương Phi C36.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s