Chương hai mươi bốn:


Chương hai mươi bốn:

“Công chúa điện hạ muốn xử trí như thế nào tên hạ nhân làm càn kia?” ở trong phòng vang lên thanh âm Đông Phương Thiếu Tư trầm thấp mị hoặc.

 

Thanh Hoa mắt trừng lớn, từ từ đi hướng về phía công chúa Mỹ Chân ở góc tường. Đông Phương Thiếu Tư thì mỉm cười nhìn hết thảy trước mắt.

 

Ngay lúc Thanh Hoa đi tới góc tường, công chúa Mỹ Chân chậm rãi tỉnh lại. Công chúa Mỹ Chân chỉ cảm thấy trước mắt một mảnh bóng đen, cố sức mở mắt nhìn thấy người trước mắt, dọa hồn phi phách tán! Đơn giản là người trước mắt thình lình liền sát mặt của mình!

 

“Ngươi ~~ là ai!” công chúa Mỹ Chân cố sức nói ra mấy chữ, run rẩy ngón tay chỉ vào nữ tử trước mắt đang cười quỷ dị.

 

“Bản cung tự nhiên là công chúa Bắc Thần quốc!” Thanh Hoa cười quyến rũ, chậm rãi ngồi chồm hổm xuống, nhìn sắc mặt càng thêm tái nhợt của công chúa Mỹ Chân.

 

“Thanh Hoa! ! !” công chúa Mỹ Chân thất thanh quát khẽ, càng kéo vết thương trên người, đau liên tục ho khan. Cái thanh âm này đánh chết nàng cũng sẽ không nghe lầm! Là của mình thiếp thân nha hoàn, Thanh Hoa a! Tại sao có thể ở trước mặt mình? Còn tự xưng là công chúa?

“Câm miệng!” Thanh Hoa một phen đẩy ra tay công chúa Mỹ Chân muốn tiến lên sờ mặt chính mình, phẫn nộ quát, “Lớn mật nô tỳ, cư nhiên đối chủ tử như vậy làm càn!”

 

Đông Phương Thiếu Tư lạnh lùng nhìn hết thảy, trong mắt càng không có một tia cảm xúc cùng nhiệt độ. Tựa ở cạnh cửa khoé miệng Lãnh Ngự Phong hiện lên cười nhạt, này ra hí còn thật biết điều. Thật giả công chúa thật đúng là náo nhiệt.

 

“Giữ lại, ta muốn sống.” Đông Phương Thiếu Tư nhìn bóng lưng Thanh Hoa lại biết trong mắt nàng đã có sát khí. Nếu cứ như vậy làm cho nữ nhân kia đã chết, thì quá tiện nghi nàng.

 

Công chúa Mỹ Chân nhìn khuôn mặt nữ tử dữ tợn trước mắt, trong mắt hung quang tiệm thịnh, bầu không khí sợ hãi tràn ngập tâm: “Các ngươi ~~ các ngươi muốn làm gì? Ta mới là công chúa! Ta mới là ~~ khụ ~~ khụ ~~~ “

“Bản cung mới là!” Thanh Hoa cười ha hả, vươn tay nhổ xuống trâm cài trên đầu, chậm rãi lại gần mặt công chúa Mỹ Chân.

“Ngươi muốn làm gì? Thanh Hoa, ngươi này nô tài! Cư nhiên ~~ cư nhiên dám đối với ta ~~ bất kính sao?” Công chúa Mỹ Chân kịch liệt ho khan, trong ngực cường liệt phập phồng . Khí huyết sôi trào lợi hại, muốn vận công lại cái gì cũng không sử dụng hơn. Nhìn kia sáng loáng trâm cài càng ngày càng nhích lại gần mình mặt, công chúa Mỹ Chân liều mạng sau này lui. Mà phía sau cũng là bức tường lạnh băng, lại tránh cũng không thể tránh.

 

“Ngươi mới là cái nô tài đê tiện! Suốt đời đều nên cúi đầu làm người!” Thanh Hoa cười càng phát ra bừa bãi, trong mắt vặn vẹo dục vọng làm cho công chúa Mỹ Chân nhìn phát run.

 

“A ~~~~! ! !” Mỹ Chân công chúa phát ra tiếng kêu thảm thiết, hai tay bưng kín mặt mình. Thanh Hoa quơ quơ cái trâm cài đem mặt công chúa Mỹ Chân trọng trọng hoa lên vết máu. Tiên huyết theo khe hở của tay công chúa Mỹ Chân chậm rãi chảy xuống, rớt đầy trên mặt đất, làm bắn ra những đóa huyết hoa diêm dúa lẳng lơ. Mà Thanh Hoa cũng không có dừng tay, tiếp tục vẫy tay lý trâm cài hoa bên kia mặt công chúa Mỹ Chân.

 

“Ngươi này nô tỳ đê tiện! Đây là kết quả một vốn một lời bất kính bổn cung.” Thanh Hoa cười ha ha đứng lên. Cười lý làm càn bừa bãi làm cho công chúa Mỹ Chân trong lòng lộ vẻ tuyệt vọng. Vì cái gì sự tình lại biến thành như vậy? ! Nhiếp chính vương cư nhiên như vậy đối với nàng? Chẳng lẽ hắn không sợ những tùy tùng khác nhìn ra sao? Người ở phía ngoài đâu? Vì sao trong phòng động tĩnh lớn như vậy người ở phía ngoài cũng không có phản ứng?

 

Thanh Hoa phát cuồng dùng trâm cài một chút một chút hoa mặt công chúa Mỹ Chân, thẳng đến trên mặt đất tất cả đều là máu, hoàn toàn nhìn không ra công chúa Mỹ Chân nguyên lai diện mục , Thanh Hoa mới dừng tay cười lớn. Công chúa Mỹ Chân co quắp té trên mặt đất, phát ra tiếng ngẹn ngào ô ô, cúi đầu : “Vì sao, Thanh Hoa, tại sao muốn đối với ta như vậy? Ta đối với ngươi ~~ đối với ngươi vẫn luôn là tình tỷ muội  ~~~ “

 

“Tỷ muội?” Thanh Hoa cười to, chợt đem kéo tay áo bắt lên, trên cánh tay lộ ra vết sẹo như rết bàn nhìn thấy mà giật mình, “Này sẽ là của ngươi tình tỷ muội? Bởi vì một thời không thuận có thể dùng cái trâm cài đầu ở trên người ta phát tiết.” Thanh Hoa nheo mắt lại, trong mắt bắn ra ánh sáng lạnh, chợt cầm lên cánh tay công chúa Mỹ Chân, cầm trâm cài chợt ở trên cánh tay công chúa Mỹ Chân dùng sức hoa, ở trên cánh tay công chúa Mỹ Chân xuất hiện vết thương lớn giống trên tay mình.

 

Mỹ Chân công chúa phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, chợt rút tay của nàng.

 

Thanh Hoa thấy thế càng cười ha hả: “Ngươi cũng biết đau a? Ta còn tưởng rằng ngươi căn bản không biết đau đâu!”

Đông Phương Thiếu Tư hơi thở dài, cảm thấy đần độn vô vị đứng lên, nhẹ nhàng vỗ tay một cái, cửa bị đẩy ra, đi vào hai mama mập mạp có vẻ mặt dữ tợn.

“Đem này nô tỳ dẫn đi hảo hảo dạy dỗ.” Đông Phương Thiếu Tư nhẹ nhàng ngáp một cái, phân phó hai mama vừa mới vào.

“Là, vương gia.” Hai mama cung kính đáp lời, tiến vào một người kéo theo cánh tay công chúa Mỹ Chân liền hướng cửa đi.

“Nhiếp chính vương, Thanh Hoa! Các ngươi ~~ các ngươi dám! Các ngươi dám đối với ta như vậy ~~~ ta, phụ vương ta ~~” công chúa Mỹ Chân ho khan đem hết toàn lực gào thét, thế nhưng chưa nói hoàn, trên yết hầu lại bị trọng trọng một kích, đau nhãn mạo kim tinh, thế nào cũng nói không ra lời. Bên người mama vẻ mặt xem thường, kéo công chúa Mỹ Chân đi ra ngoài, đi xa, hai người nói thầm : “Này nữ tử điên thật đúng là vọng tưởng, tưởng mình là công chúa đâu, xem ra dạy dỗ được cũng hao chút tinh thần a.”

 

Thanh Hoa chậm rãi bình tĩnh lại, nhìn đối diện Đông Phương Thiếu Tư vô biểu hiện cẩn thận từng li từng tí hỏi: “Nhiếp chính vương điện hạ, như vậy sẽ không có chuyện gì chứ? Nàng còn có thể nói chuyện, còn biết võ công…”

 

Lãnh Ngự Phong trong mắt hiện lên xem thường, đây cũng là cái nữ nhân ác độc, cư nhiên đem này đó đều nghĩ tới. Muốn biến cho công chúa thành câm, phế bỏ võ công của nàng, như vậy nàng mới yên tâm thôi?

 

“Thỉnh công chúa điện hạ yên tâm, từ nay về sau trên thế giới không có nữa người tên Thanh Hoa này.” Đông Phương Thiếu Tư đứng dậy thản nhiên nói, “Phiền phức công chúa điện hạ chính mình phân phát các tùy tùng mang đến, ta sẽ thay nữ nhân kia viết một phong thư đưa cho quân chủ Bắc Thần quốc bẩm báo cửa này hôn sự.”

 

“Đa tạ nhiếp chính vương điện hạ, thế nhưng không nhọc phiền nhiếp chính vương tìm cái kia nô tỳ . Ta có thể mô phỏng theo tất cả, tự nhiên cũng bao gồm nét chữ cùng ngữ khí.” Thanh Hoa trong mắt hiện lên vẻ đắc ý. Trên cái thế giới này, người hiểu rõ nhất công chúa Mỹ Chân liền là mình !

 

“Như vậy rất tốt.” Đông Phương Thiếu Tư ngáp một cái, “Kia công chúa điện hạ tự hành an bài. Ta xin được cáo lui trước.”

“Cung tiễn nhiếp chính vương điện hạ.” Thanh Hoa khom người, lộ ra dáng tươi cười ưu nhã.

 

Đông Phương Thiếu Tư xoay người ra cửa, Lãnh Ngự Phong đang chuẩn bị theo ở phía sau, lại nhìn thấy Thanh Hoa kia bức thiết ánh mắt. Bĩu môi tự nhiên biết nữ nhân này đang suy nghĩ gì, Lãnh Ngự Phong gật đầu nói: “Đông tây rất nhanh liền cấp công chúa điện hạ đưa tới.”

 

“Như vậy, đa tạ thừa tướng đại nhân.” Thanh Hoa thở phào nhẹ nhõm, ngọt ngào hướng Lãnh Ngự Phong cười cười, cười làm Lãnh Ngự Phong trong lòng một trận run run.

 

Hai người ra khỏi viện, Đông Phương Thiếu Tư buồn ngủ hướng Lãnh Ngự Phong khoát tay áo: “Ngươi có thể trở về đi, ta muốn nghỉ ngơi. Hôm nay liền không lên triều .”

 

Lãnh Ngự Phong khoé miệng rút trừu, nhận mệnh xoay người xuất phủ đi. Ai gọi nhân gia là đầu của mình, tự nhiên nghe được hắn an bài.

 

Đông Phương Thiếu Tư hướng vườn trúc đi đến, vào phòng, nhìn thấy khuôn mặt điềm tĩnh của Sở Thanh Linh kia, Đông Phương Thiếu Tư ôn nhu cười. Nhẹ nhàng ngồi ở bên giường, vươn tay vuốt ve mặt Sở Thanh Linh.

 

“Thanh Linh ~~~” Đông Phương Thiếu Tư nhẹ lẩm bẩm, cúi đầu ở trên môi Sở Thanh Linh hôn ấn xuống. Tiếp qua hai ngày, chính là đám cưới. Chính mình muốn cho nàng cùng ngày hạ đẹp nhất làm tân nương. Thanh Linh hơi nhíu nhíu mày, không có tỉnh lại. Đông Phương Thiếu Tư cười, bò lên giường, nằm ở bên cạnh, ôm nàng cũng ngủ thật say.

 

Ngày này, hai ngày sau nhiếp chính vương liền đại hôn tin tức đã ban bố. Đại xá thiên hạ! Đây chính là chỉ có hoàng thượng mới có quyền lợi. Có thể thấy được thực quyền nhiếp chính vương Đông Phương Thiếu Tư đã đến trình độ nào.

 

Có người vui mừng có người ưu.

 

Sở gia lúc này càng rối loạn. Đơn giản là Đoan Ngọc vẫn gạt Sở Mặc Hiên chuyện này.

Chú ý : truyện đang thiếu nhân lực trầm trọng nên bản các chủ xin kêu gọi các nhân tài muốn truyện được ra  nhanh hơn có thể giúp đỡ tớ

Liên hệ :

thienthantuyet823@gmail.com

Advertisements

11 comments on “Chương hai mươi bốn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s