CHƯƠNG 20:


CHƯƠNG 20:

 

Sáng ngày hôm sau, Sở Thanh Linh mở mắt ra, vốn cho là người bên cạnh đã rời giường đi ra ngoài, lại ngoài ý muốn phát hiện kia quen thuộc con ngươi vẫn đang ngắm nhìn mình.

 

“Ngươi đã tỉnh?” Đông Phương Thiếu Tư ôm Sở Thanh Linh ôn nhu mỉm cười.

 

“Ngươi hôm nay không đi ra ngoài sao?” Sở Thanh Linh có chút kinh ngạc.

 

“Ngươi rất hi vọng ta đi ra ngoài? Không hi vọng mở mắt ra liền thấy ta sao?” Đông Phương Thiếu Tư hơi nheo lại con mắt. xoay người một cái đã đem Sở Thanh Linh đặt ở dưới thân.

 

Sở Thanh Linh cảm thụ được Đông Phương Thiếu Tư kia nóng cháy hô hấp, còn có kia phía dưới rõ ràng vật cứng mâu thuẫn cảm giác, sắc mặt liền đỏ bừng. Nàng đương nhiên biết để mình ở dưới thân đây là cái gì trạng huống “Ngươi, ngươi đi xuống trước.” Sở Thanh Linh hoảng loạn, thân thủ muốn đẩy Đông Phương Thiếu Tư đi xuống.

 

“Vậy ngươi nói, sáng sớm không hy vọng vừa mở mắt liền nhìn thấy ta sao?” Đông Phương Thiếu Tư không những không đi xuống, còn đem đầu tựa vào Sở Thanh Linh trong cổ, nhẹ nhàng hôn của nàng trắng nõn cổ.

 

“Hi vọng, hi vọng…” Sở Thanh Linh thanh âm đều thay đổi, run rẩy vội vã nói. “Ngươi đi xuống trước.”

 

“Ha hả…” Đông Phương Thiếu Tư khóe miệng gợi lên một tia cười xấu xa, lúc này mới trở mình hạ thân đến, ôm Sở Thanh Linh ở nàng bên tai ôn nhu nói “Yên tâm, ta sẽ không như vậy muốn ngươi. Ta sẽ cho ngươi danh phận. Ta nói rồi ngươi là của ta duy nhất phi.”

 

Lời này nói ra, Sở Thanh Linh trong mắt hiện lên một tia phức tạp. Hôn sự vẫn là một mình Đông Phương Thiếu Tư quyết định, chính mình không có bất cứ quyền gì cự tuyệt.

 

“Ta muốn tiến cung đi. Chính ngươi ngoan ngoãn tại gia, biết không?” Đông Phương Thiếu Tư đè nén xuống dục vọng của mình, ở Sở Thanh Linh cái trán dán lên một nụ hôn nhẹ nhàng “Ngươi nghỉ ngơi tiếp đi.”

 

“Ân.” Sở Thanh Linh cúi đáp đầu lại, không nói thêm gì.

 

Đãi Đông Phương Thiếu Tư xuất môn hậu, Sở Thanh Linh mới thu thập chậm rãi rời giường. Ngày này, chính mình lại như thế nào đâu? Có thể làm cái gì đây?

 

Mà Mỹ Chân công chúa biết được Đông Phương Thiếu Tư xuất môn hậu liền lập tức chuẩn bị đi vườn trúc, nàng là thật muốn biết một chút vương phi tương lai rốt cuộc là người như thế nào. Mang theo Thanh Hoa, Mỹ Chân công chúa lại đi về phía vườn trúc, tự nhiên vẫn là bị thị vệ ngăn lại. Thấy thế, Mỹ Chân công chúa trong lòng càng tức giận. Bởi vì có thể thấy được nhiếp chính vương đối cô gái kia rốt cuộc là như thế nào sủng ái.

 

“Bản cung là sứ thần Bắc Thần quốc muốn vấn an nhiếp chính vương vương phi, trình lên lễ vật liền đi. Như vậy cũng không được?” Mỹ Chân công chúa là quyết định muốn vào. Nàng minh bạch này đó thị vệ là không dám đối nàng dùng vũ lực, vì thế không kiêng nể gì xông vào, càng là lấy liên minh hai nước áp đến thị vệ “Nếu bởi của các ngươi ngăn cản mà ảnh hưởng hai nước quan hệ, các ngươi sao có thể gánh chịu?”

 

Hai thị vệ khó xử bốn mắt nhìn nhau, này hai nước trong lúc đó quan hệ xác thực không phải chuyện bọn hắn có thể đảm đương a.

 

“Kính xin công chúa điện hạ mang đồ giao ra đây.” Hai thị vệ chỉ có thể làm ra đến bực này nhượng bộ.

 

Mỹ Chân công chúa hừ lạnh một tiếng, cất bước vào trong vườn trúc, mà Thanh Hoa cũng gắt gao theo tại phía sau. Chẳng biết tại sao, Thanh Hoa trong lòng nổi lên một cỗ cảm giác bất an.

 

Vườn trúc u tĩnh nhưng xinh đẹp thanh tịnh, càng làm cho người ta lưu luyến khó rởi. Kia lục xinh đẹp rừng trúc làm cho người ta không thể dời ra tầm mắt. Mỹ Chân công chúa trong lòng nổi lên một trận khó chịu. Nhiếp chính vương cho mình ở kia viện tuy rằng cũng u tĩnh lịch sự, nhưng vẫn là kém xa so với nơi này. Cái chỗ này thực sự quá đẹp, tất thảy đều là vô cùng tinh mỹ. Dọc theo đường đi cũng không có người, làm cho Mỹ Chân công chúa cảm thấy có chút kì quái, nhìn ra nhiếp chính vương rất coi trọng nữ tử này, hẳn là cũng sẽ cho rất nhiều hạ nhân hầu hạ nàng. Nhưng là bây giờ dọc theo đường đi thì một cái hạ nhân cũng nhỉn không thấy, thực sự quá kì quái. Đương vể sau, Mỹ Chân công chúa biết được nguyên nhân thì cũng quá muộn.

 

Thuận đường lên lầu các, rốt cuộc thấy được trên hành lang có hai nha hoàn. Khi hai nha hoàn thấy có người tới, trong mắt tất cả đều là kinh ngạc cùng không thể tin tưởng.

 

“Gặp qua công chúa điện hạ.” Tuy rằng kinh ngạc, thế nhưng hai nha hoàn vẫn là biết người trước mắt thân phận, cung kình thi lễ.

 

“Bản cung muốn gặp vương phi.” Mỹ Chân công chúa ngẩn cao đầu lên nhàn nhạt nói.

 

Hai nha hoàn liếc mắt nhìn nhau không nói gì. Vương gia đã sớm phân phó qua trừ mấy người các nàng không cho phép bất luận kẻ nào tới gần vương phi, thế nhưng đột nhiên xuất hiện ở đây Bắc Thần quốc sứ thần công chúa lại đưa ra yêu cầu như thế. Nàng rốt cuộc tiến tới này vường, chẳng lẽ là đã được vương gia cho phép?

 

“Thế nào, bản cung đến cả tư cách thấy vương phi các ngươi cũng không có?” Mỹ Chân công chúa nhìn trầm mặc không lên tiếng hai nha hoàn, lửa giận trong lòng bùng lên. Xưng hô nàng một tiếng vương phi đã là vinh hạnh cho nàng, nàng bây giờ còn không phải là vương phi a! Mỹ Chân công chúa thấy hai nha hoàn dừng lại cũng không để ý tới các nàng nữa, mà thân thủ đẩy các nàng ra, đem phía sau hai người môn đẩy ra.

 

Một cửa đầy ra, Mỹ Chân công chúa sửng sốt. Đập vào mắt chính là một bạch y nữ tử lẳng lặng ngồi bên cửa sổ, bàn tay nâng cằm, ánh mắt lơ đãng nhìn bên ngoài. Mi giữa có một cỗ nhàn nhạt ưu thương, làm cho người ta không ngừng được sinh ra một tia yêu thương. Linh hoạt kì ảo mà ưu thương mỹ lệ, Mỹ Chân công chúa chỉ có thể như vậy hình dung cô gái trước mắt.

 

Nghe tới cửa mở thanh âm, Sở Thanh Linh chậm rãi nghiêng đầu, vốn cho là nha hoàn tiến vào dâng nước trà, lại ngoài ý muốn nhìn thấy hai cái xa lạ nữ tử đứng ngoài cửa. Đứng ở phía trước nữ tử quần áo đẹp đẽ quý giá, phía sau nữ tử có chút nội liễm. Hai người đều tò mò nhìn chính mình. “Các ngươi là?” Sở Thanh Linh rất là nghi hoặc, ở đây cư nhiên lại gặp hai cái xa lạ nữ tử. Xem qua cũng biết cô gái trước mắt tuyệt đối không phải nha hoàn. Đông Phương Thiếu Tư cũng sẽ cho phép có người tiến vào nơi này?

 

“Bản cung là Bắc Thần quốc công chúa.” Mỹ Chân công chúa hất hàm lên, miệt thị Sở Thanh Linh. Chết tiệt dã nữ tử, bất quá là cái đại phu nữ nhi, cư nhiên làm cho nhiếp chính vương như vậy sủng ái. Mỹ Chân công chúa ngẩng cao đầu cùng đợi Sở Thanh Linh hành lễ. Ai ngờ, một lát đều không có nghe được của nàng trong tưởng tượng cung kính hành lễ.

 

“Nga, xin chào. Có chuyện gì sao?” Sở Thanh Linh không có đứng dậy, chỉ là nhàn nhạt hỏi một câu. Bắc Thần quốc công chúa? Thì sao? Cùng chính mình có cái gì quan hệ? Sở Thanh Linh nhìn trước mắt vênh váo tự đắc nữ tử, trong lòng buồn cười. Xem ra này vị công chúa cũng không phải là được hắn cho phép chạy vào. Ở nghi lễ thượng, Đông Phương Thiếu Tư không có đây, nàng lại chính mình tới hỏi thăm. Hiện tại xem ra, trước mắt chuyện không có như vậy đơn giản. Người trước mắt không để ý lễ nghi như vậy xông tới, thật muốn biết hắn sẽ như thế nào xử lí. Đối phương cũng không phải là bình thường nữ tử mà là cái công chúa a.

 

“Ngươi! Lớn mật!” Mỹ Chân công chúa gầm lên, nàng trăm triệu không ngờ Sở Thanh Linh sẽ có thái độ như vậy “Thấy bản cung cư nhiên cũng không hành lễ.”

 

Sở Thanh Linh vẫn là không có đứng dậy, như trước nhàn nhạt nói: “Xin hỏi công chúa điện hạ rút cục là có chuyện gì?”

 

“Người này vô lễ dã nữ tử, nhìn thấy bản cung không những không hành lễ mà còn dám có khẩu khí như vậy!” Mỹ Chân công chúa nghiến răng nghiến lợi nhìn trước mắt một bộ thản nhiên nữ tử, trong mắt lửa giận giống như muốn thiêu đốt Sở Thanh Linh không bằng.

 

Sở Thanh Linh nhíu mày, rốt cuộc là ai không nói lễ nghi? Nước hắn công chúa ở bổn quốc lớn như vậy hô to gọi nhỏ vậy đem Đông Phương Thiếu Tư vứt đi chỗ nào?

 

Mỹ Chân công chúa nhìn thấy Sở Thanh Linh trong mắt chẳng đáng, cắn chặt răng, này dã nữ tử cư nhiên dám dùng cái loại này ánh mắt nhìn chính mình! Nàng là cái thứ gì, cái gì cũng không phải a! Như vậy vô lễ nữ tử, không để cho nàng có chút nào thuận mắt. Nhưng là cũng hiểu, nếu là bị nhiếp chính vương biết được như vậy cũng không tốt. “Bản cung không tính toán với ngươi. Hừ, Thanh Hoa chúng ta đi.” Mỹ Chân công chúa trong mắt hiện lên hàn quang, mà dưới chân lại làm bộ sơ ý ngã tới hướng Sở Thanh Linh. Trên tay đã âm thầm vận công vỗ vào vai Sở Thanh Linh, đem nội lực đẩy vào trong cơ thể nàng. Sở Thanh Linh vừa lui vài bước, bị người trước mắt như vậy đụng chạm, trong lòng rất là khó chịu.

 

Thanh Hoa vội vàng tiến lên đỡ Mỹ Chân công chúa, nàng tự nhiên nhìn thấu công chúa ý đồ. Công chúa luyện chính là cựu kì âm nhu nội công, nội lực cũng cực kì âm nhu, người bị đánh trúng sẽ không lập tức phát tác. Năm canh giờ hậu nếu không ai đem nàng trong cơ thể nội lực bức ra, kia hậu quả….

 

Sở Thanh Linh nhìn thân ảnh của hai người biến mất ở cửa, hơi nhíu nhíu mày, không có hiểu gì cả.

 

Dọc theo đường đi. Thanh Hoa trong lòng lo sợ bất an, công chúa làm như vậy không có vấn đề sao? Dù cho lúc đó cô gái kia không xảy ra chuyện, thế như nếu là năm canh giờ sau xảy ra vấn đề, nhiếp chính vương truy cứu tới phải làm như thế nào? Cũng chỉ có công chúa đi qua nơi đó a.

 

“Ngươi đoán mò cái gì?” Mỹ Chân công chúa nhìn trên mặt có chút phát sầu Thanh Hoa, lên tiếng cúi đầu quát lớn, “Dù cho nàng đến lúc đó thổ huyết, vậy cũng không liên quan ta. Có mấy người biết ta môn công phu này?”

 

Thanh Hoa gật đầu xưng là, không nói thêm nữa, chỉ là trong lòng bất an cảm giác thế nào cũng không xua đi được.

 

(Ta ghét con công chúa này quá, đúng là đồ ngu vô số độ, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ a)

Advertisements

2 comments on “CHƯƠNG 20:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s