Chương 15: Vương giaChương mười lăm: Kinh hỉ

Sở Thanh Linh nghe phía sau ghế lô truyền đến thanh âm, nhìn lại bóng lưng Đông Phương Thiếu Tư, trong lòng có chút mồ hôi.

Mà tại ghế lô Lãnh Ngự Phong càng ai gọi không ngớt, sớm biết rằng Đông Phương Thiếu Tư coi trọng cô gái bảo bối kia, chính mình đánh chết cũng sẽ không cùng nàng nói nhiều . Keo kiệt, bá đạo, cực kỳ tàn ác! Lãnh Ngự Phong ở trong lòng vẫn khóc thét. Nhưng mà ở sâu trong nội tâm lần thứ hai dâng lên bất an. Bởi vì hắn biết rõ, cô gái kia sẽ là tử huyệt duy nhất của Đông Phương Thiếu Tư! ! !

Lên xe ngựa, Đông Phương Thiếu Tư một phen liền đem Sở Thanh Linh ôm ở trên đùi, một ngụm cắn của nàng vành tai, cúi đầu nói: “Sau này, không có sự cho phép của ta, không được cùng nam nhân khác nói chuyện.”

Sở Thanh Linh nghe nói như thế, trong lòng có khí, tránh ra môi của hắn: “Ngươi thế nào như vậy, chẳng lẽ sau này không có sự đồng ý của ngươi ta đều không thể cùng cha ta cùng đệ đệ nói chuyện sao?”

“Kia ngoại lệ. Ta nói là nam nhân khác.” Đông Phương Thiếu Tư ôm Sở Thanh Linh đem nàng chăm chú ôm vào trong ngực.

“Bằng hữu của ngươi cũng không thể?” Sở Thanh Linh ý chỉ đương nhiên là Lãnh Ngự Phong.

“Không có sự cho phép của ta cũng không cho nói chuyện cùng Ngự Phong!” Đông Phương Thiếu Tư hừ lạnh một tiếng, e rằng xưng bằng hữu của hắn chỉ có Lãnh Ngự Phong đi. Nhưng coi như thế cũng không thể cùng bảo bối của hắn lôi kéo làm quen.

Sở Thanh Linh cũng hừ lạnh một tiếng không nói thêm gì nữa. Nhưng trong lòng nói thầm, bá đạo mà biến thái nam nhân!

“Thức ăn hôm nay hợp không hợp khẩu vị?” Đông Phương Thiếu Tư ôn nhu hỏi Sở Thanh Linh.

“Ta nghĩ ăn thịt kho tàu, thịt bò mẹ ta làm.” Sở Thanh Linh lại đáp phi sở vấn.

Đông Phương Thiếu Tư trầm mặc xuống, không nói gì. Sở Thanh Linh trong lòng thở dài, quả nhiên, mỗi lần nói tới mấy vấn đề này Đông Phương Thiếu Tư lại lảng tránh. Nếu cứ như vậy bao lâu? Vì sao không để cho nàng trở lại gia? Không để cho nàng thấy người nhà. Rốt cuộc lúc nào mới chịu(là cái đầu cùng)?

Đông Phương Thiếu Tư xốc lên rèm cửa sổ nhìn bên đường yên tĩnh, bỗng nhiên nói một câu: “Lùi lại mấy ngày thành thân, ta đang chuẩn bị hỉ phục đệ nhất thiên hạ cho ngươi.”

Sở Thanh Linh ngạc nhiên, hỉ phục đệ nhất thiên hạ, cái kia nghe đồn trúng đích vô song giá y? Không có mấy người gặp qua, nhưng là mọi người đã thấy qua đều chìm đắm trong mỹ lệ kia, vô pháp dùng ngôn ngữ hình dung. Hồng sắc giá y đó nghe nói là do một dệt thế gia làm thành, mất ba năm mới làm xong (Nàng kiểm tra lại cau này nha). Làm xong sau này được một quyền quý mua đi, mà mua đi không lâu sau quyền quý kia liền bạo tễ, giá y cũng mất đi hình bóng. Hiện tại Đông Phương Thiếu Tư lại nói muốn cho mình chuẩn bị giá y đó, có thể nào hay không cho người kinh ngạc?

“Vô song giá y?” Sở Thanh Linh nhẹ nhàng lên tiếng hỏi.

“Không tệ, đang ở trên đường đưa tới, mấy ngày nữa sẽ tới. Tân nương của ta tự nhiên là phải mặc xinh đẹp nhất.” Đông Phương Thiếu Tư gật đầu rồi cười rộ lên.

Sở Thanh Linh trong lòng tạo nên tia gợn sóng, Đông Phương Thiếu Tư, ngươi rốt cuộc là cái người như thế nào đâu? Không rõ, thực sự nhìn không rõ.

Trở về vườn trúc trong vương phủ, Đông Phương Thiếu Tư như trước theo Sở Thanh Linh trở về phòng. Cái gì cũng không nói, rửa mặt xong lại đẩy Sở Thanh Linh lên giường ôm ngủ thật say. Sở Thanh Linh nghe phía sau bình ổn tiếng hít thở, lại thế nào cũng vô pháp đi vào giấc ngủ. Trở thành phi tử người nam nhân này, kết cục đã định sao? Hoàn toàn sẽ không suy nghĩ cảm thụ của nàng, cứ như vậy định xuống.

Sáng sớm, Sở Thanh Linh mơ hồ cảm giác được có cái gì đó ẩm ướt nhuận nhuận khắc ở trán của nàng, bên tai tựa hồ có âm thanh ôn nhu của Đông Phương Thiếu Tư, ngủ tiếp sẽ gì gì đó. Sở Thanh Linh lật cái thân, lại ngủ tiếp.

Cũng không biết qua bao lâu, Sở Thanh Linh vang lên bên tai một thanh âm quen thuộc.

“Linh nhi, rời giường, Linh nhi ~~~ ”

Sở Thanh Linh khóe miệng hiện lên tiếu ý, nương thanh âm, là nương thanh âm. Này mộng thật tốt, mộng nương.

“Linh nhi, mau đứng lên.” Chợt mặt bị nhẹ nhàng kháp kháp, Sở Thanh Linh bỗng nhiên tỉnh lại. Không phải là mộng! Đây là phương pháp nương thường xuyên dùng gọi nàng rời giường!

“Nương! Nương! ! !” Sở Thanh Linh mở mắt ra bật ngồi dậy, quả nhiên mừng rỡ thấy được ngồi ở bên giường Đoan Ngọc! Đoan Ngọc chính là mỉm cười nhìn Sở Thanh Linh, trong mắt tràn đầy yêu thương.

Sở Thanh Linh một phen hung hăng ôm Đoan Ngọc, nước mắt nhịn không được trượt ra khỏi viền mắt.

“Linh nhi, ngoan, không khóc.” Đoan Ngọc nhẹ nhàng vỗ Sở Thanh Linh phía sau lưng, nhỏ giọng an ủi.

“Nương, ta nghĩ ngươi, cũng muốn cha cùng đệ đệ.” Sở Thanh Linh có chút ủy khuất, bỗng nhiên lại nhớ tới cái vấn đề, nương làm sao sẽ xuất hiện ở đây?

“Chúng ta cũng muốn ngươi, thật lo lắng cho ngươi. Hiện tại xem ra, hoàn hảo ngươi không có việc gì.” Đoan Ngọc ôn nhu vì Sở Thanh Linh lau đi lệ tích khóe mắt.

“Nương, ngươi làm sao sẽ tới nơi này?” Sở Thanh Linh vừa khóc vừa cười .

“Là nhiếp chính vương phái người tới đón ta, nói ngươi muốn ăn thịt kho tàu, thịt bò ta làm”. Đoan Ngọc cũng có chút không hiểu, “Vì sao nhiếp chính vương đem mang ngươi đến Vương phủ, chỉ là phái người đến nói cho chúng ta biết ngươi ở Vương phủ tốt lắm, làm cho chúng ta không nên lo lắng. Những thứ khác cái gì cũng không có nhiều lời. Hiên nhi đứa bé kia đều phải vội muốn chết.”

Sở Thanh Linh sắc mặt ảm đạm xuống tới, muốn thế nào nói cho nương. Nếu như đem thực tình nói cho nương, nương không biết sẽ lo lắng thành bộ dáng gì nữa.

“Hắn, hắn muốn ta làm phi tử của hắn.” Sở Thanh Linh minh bạch điểm này là không thể gạt được, đến lúc đó thiên hạ đều sẽ biết.

“Cái gì? !” Đoan Ngọc kinh hãi, trong mắt càng không hiểu. Hoàn toàn không biết nữ nhi là lúc nào nhận thức nhiếp chính vương, nhiếp chính vương như thế nào sẽ coi trọng con gái của mình .

“Ở bên ngoài có lần gặp qua hắn, không biết hắn chính là nhiếp chính vương, cùng hắn nói chuyện nhiều.” Sở Thanh Linh hời hợt nói, “Hắn sẽ thú ta.”

“Chỉ nói là nói chuyện sẽ thú ngươi? !” Đoan Ngọc nghi hoặc nhìn Sở Thanh Linh, tuy rằng minh bạch con gái của nàng sẽ không nói dối lừa gạt nàng, nhưng này nhiếp chính vương chung thân đại sự cũng quyết định quá kỳ quái!

“Ân. Ta rất khỏe , nương, không cần lo lắng . Cha cùng đệ đệ được chứ? Ngươi cũng không nên lo lắng, ngươi xem một chút ta đây không phải là tốt sao?” Sở Thanh Linh khoái trá xuống giường, đứng lên xoay một vòng.

“Như vậy, ngươi thích hắn sao? Nguyện ý gả cho hắn sao? Hắn sẽ lấy trắc phi cùng rất nhiều tiểu thiếp sao?” Đoan Ngọc mặt chợt chìm xuống đến, nữ nhân quan tâm nhất đương nhiên chính là chỗ này.

Sở Thanh Linh ngẩng đầu lên cười: “Nương ngươi yên tâm. Hắn nói qua chỉ thú ta một người.”

Đoan Ngọc hơi chút yên tâm, thế nhưng như trước không bỏ qua vừa rồi vấn đề: “Kia Linh nhi, ngươi thích hắn sao? Nguyện ý gả cho hắn sao?”

“Thích, nguyện ý.” Sở Thanh Linh ngoài miệng đáp ứng rất nhanh, chỉ có chính nàng mới hiểu được trong lòng của mình là phức tạp như thế nào.

Đoan Ngọc lúc này mới hoàn toàn yên lòng, cười vươn tay sờ sờ đầu Sở Thanh Linh: “Vậy là tốt rồi vậy là tốt rồi. Linh nhi hạnh phúc là tốt rồi. Bất quá ngươi đứa nhỏ này thế nào bỗng nhiên nghĩ ăn ta làm thịt kho tàu thịt bò? Muốn ăn trở về không được sao sao?” Ở Đoan Ngọc trong lòng, nữ nhi bảo bối của mình gả cho ai đều không vấn đề, vấn đề duy nhất chính là hai người yêu nhau là được.

Sở Thanh Linh cười cười không có nói thật, chỉ là thản nhiên nói: “Vương gia gần nhất không thời gian, hắn muốn có thời gian sẽ cùng ta cùng nhau trở về.”

“Cũng là, nhiếp chính vương chuyện vụ quá mức nhiều (phồn mang). Nha đầu ngốc, mau dậy đi, nhìn ngươi như vậy, mặt cũng còn không rửa.” Đoan Ngọc thân thủ yêu thương nhéo nhéo mũi Sở Thanh Linh.

“Là là, lập tức liền đứng lên.” Sở Thanh Linh gật gật đầu, đã nắm bên cạnh y phục liền lung tung mặc vào. Nhạ Đoan Ngọc lắc đầu trách cứ, giúp nàng đem y phục tỉ mỉ mặc lúc này mới thở dài: “Lớn người, còn như vậy.”

Sở Thanh Linh cười rộ lên, cũng không phản bác.

Này cho tới trưa, mẹ và con gái giống như nói không hết chuyện. Sở Thanh Linh lôi kéo Đoan Ngọc hỏi lung tung này kia, đem trong nhà tình huống hoàn toàn hỏi một lần.

“Hiên nhi hôm nay cũng muốn theo tới, thế nhưng người tới đón chỉ nói mời ta, Hiên nhi lúc này mới thôi, lúc này phỏng chừng còn ở nhà giận dỗi đâu.” Đoan Ngọc ôn nhu cười nhìn Sở Thanh Linh trước mắt.

Trên mặt Sở Thanh Linh tất cả cũng đều là tiếu ý. Thế nào cũng không nghĩ tới Đông Phương Thiếu Tư cư nhiên sẽ phái người đón mẫu than của nàng qua đây. Tuy rằng nha hoàn vừa nói, chỉ có thể tới buổi trưa làm xong tái sẽ đưa nương trở về, thế nhưng này cũng đủ rồi. Rốt cuộc cũng nhìn thấy người nàng rất muốn thấy.

“Nương, ngươi chiếu cố tốt chính mình, nói Mặc Hiên ngoan nghe lời.” Sở Thanh Linh nắm tay Đoan Ngọc, dịu dàng cười. Mà trong lòng tất cả đều lại là bất đắc dĩ. Lần tiếp theo gặp mặt là bao lâu? Chính mình có thể lúc nào trở lại đâu? Hoàn toàn không biết.

Advertisements

4 comments on “Chương 15: Vương gia

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s