Vương gia Chương mười ba: Bốc đồng mê sảng 

Chương mười ba:  Bốc đồng mê sảng

Đông Phương Thiếu Tư trên mặt một tầng sương lạnh, lạnh lùng nhìn Sở Thanh Linh, chậm rãi nói: “Sau này, không nên nói nữa như vậy bốc đồng mê sảng.”

Sở Thanh Linh tức giận nhăn lại mày, rất muốn một cái tát đập chết nam nhân ở trước mắt. Cái gì gọi là bốc đồng mê sảng? ! Lúc nào ở đây biến thành nhà mình? Nhà mình không ở nơi này, người nhà cũng không phải Đông Phương Thiếu Tư! Rốt cuộc là ai đang nói bốc đồng mê sảng?

“Được rồi, ngoan điểm, ăn cơm trước.” Đông Phương Thiếu Tư ưu nhã đem đũa đưa đến trong miệng của mình, mỉm cười nhìn Sở Thanh Linh.

Trong phòng bọn nha hoàn nhìn thấy vương gia cười, trong lòng đều thở phào nhẹ nhõm. Không nghĩ tới Vương gia không có phát hỏa, đơn giản như thế liền lắng lại lửa giận. Hi vọng Vương phi không nên lại chọc vương gia tức giận, như vậy lan đến gần các nàng liền thảm.

“Ta không ăn, ngươi không đáp ứng ta trở lại gia ta sẽ không ăn. Còn có ta cũng không có đáp ứng làm của ngươi Vương phi.” Sở Thanh Linh cũng lãnh hạ mặt, nghiêm túc nói. Nguyên bản đây hết thảy đều là hắn tự ý quyết định, không có hỏi qua ý kiến của nàng. Quá mức bá đạo!

Đông Phương Thiếu Tư chậm rãi buông xuống trong tay chiếc đũa, không nói một lời lẳng lặng nhìn Sở Thanh Linh, nhẹ nhàng phất phất tay, ý bảo phía sau nha hoàn đem trên bàn cơm nước dọn dẹp. Trong phòng bầu không khí một chút gấp gáp đứng lên, yên tĩnh đáng sợ. Bọn nha hoàn nơm nớp lo sợ mau nhanh đem cơm nước dọn dẹp rồi lui ra ngoài. Trong lòng càng sợ hãi, Vương phi thảm. Vương gia rất ít tức giận, thế nhưng một tức giận lên, hậu quả kia quả thực không chịu nổi. Đối Sở Thanh Linh có chút đồng tình, lại không có bất kỳ người nào dám dừng lại nửa phần, vội vàng lui ra ngoài, vì hai người đóng cửa lại. Để lại hai người ở trong phòng giằng co.

“Ngươi phải là của ta phi tử, nhất định phải thích ta.” Đông Phương Thiếu Tư đứng lên, đi từ từ gần Sở Thanh Linh. Sáng quắc ánh mắt làm cho Sở Thanh Linh có chút không biết theo ai.

“Ta ~~ ta cho tới bây giờ không đáp ứng muốn làm của ngươi phi tử.” Sở Thanh Linh đối mặt Đông Phương Thiếu Tư từng bước ép sát, có chút bối rối, thế nhưng kiên trì ý kiến của mình. Không nghĩ qua muốn nhanh như vậy liền cùng Đông Phương Thiếu Tư phát triển trở thành như vậy quan hệ!

Đông Phương Thiếu Tư không hề dư thừa ngôn ngữ, vươn một tay kéo Sở Thanh Linh vào trong lòng, mạnh mẽ hôn lên môi của nàng. Sở Thanh Linh cảm thụ được trên môi thình lình xảy ôn nhuận cảm giác, trong lòng hoảng loạn, vươn tay chợt đẩy Đông Phương Thiếu Tư. Đông Phương Thiếu Tư lại không chút sứt mẻ, hôn lại càng mạnh, trên tay lực đạo càng lớn. Làm Sở Thanh Linh có chút không thở nổi.

“Phóng ~~~ ô ~~ buông ta ra!” Sở Thanh Linh mở môi dùng sức cắn đi xuống. Trước mắt như vậy xúc phạm nam nhân thật xa lạ, thật xa lạ. Theo Sở Thanh Linh cắn đi xuống, mùi máu tươi tràn ngập ở tại giữa môi hai người. Đông Phương Thiếu Tư vẫn không có dời môi, như trước thật sâu hôn Sở Thanh Linh. Mà tay chậm rãi xoa lên phía sau lưng Sở Thanh Linh .

“Suyễn… Bất quá… Tức giận…” Sở Thanh Linh càng phát ra cảm giác sự khó thở đứng lên, hàm hồ nói. Ngay lúc Sở Thanh Linh cảm giác mình sắp hít thở không thông, Đông Phương Thiếu Tư rốt cuộc dời đi môi. Sở Thanh Linh ngụm lớn thở phì phò, sương mù nhìn nam nhân ở trước mắt. Kia tuyệt mỹ mang trên mặt rõ ràng tức giận, đẹp trên môi là đỏ sẫm máu, một loại khiếp người tâm hồn thê mỹ.

“Nếu như ngươi hôm nay không phải nguyệt sự, ta hiện tại muốn ngươi.” Đông Phương Thiếu Tư trong mắt hiện lên cuồng loạn nóng cháy, vẫn là chăm chú đem Sở Thanh Linh hãm vào trong ngực.

“Ngươi tại sao có thể bá đạo như vậy? !” Sở Thanh Linh nhíu mày tức giận trách cứ, thân thể càng không an phận dùng dằng muốn tránh thoát ngực của hắn. Trong lòng cũng càng là tức giận, hắn tại sao có thể hình dạng này?”Phóng ta trở lại, ngươi là Vương gia có thể bá đạo như vậy sao?”

“Cùng ta là vương gia không quan hệ.” Đông Phương Thiếu Tư sắc mặt trầm xuống. Nàng phải biết, chính hắn chưa từng có ở trước mặt nàng bày ra chức vị Vương gia! Hiện tại nàng lại còn nói như vậy.

“Vậy tại sao không tha ta trở lại gia? Cho dù thú cũng là ngươi dùng cỗ kiệu đem ta từ nhà của ta nâng qua đây! Vì sao không cho ta trở lại? Vì sao không cho ta ra khỏi phủ  này, ngươi tính giam giữ ta sao? Giam bao lâu? Cả đời? !” Sở Thanh Linh là thật có chút nổi giận, hắn tại sao có thể như vậy ích kỷ, không suy nghĩ cảm nhận của nàng.

“Đúng, cả đời không cho ngươi ly khai ta.” Đông Phương Thiếu Tư lại trả lời như đinh đóng cột, vững vàng đem Sở Thanh Linh giam cầm trong lòng. Trong mắt điên cuồng chấp nhất nhìn, Sở Thanh Linh kinh hãi. Bởi vì Sở Thanh Linh nhìn ra Đông Phương Thiếu Tư không phải nói chơi, hắn là nghiêm túc! Như vậy bị giam ở trong vườn trúc cả đời? ! Không thể! Tuyệt đối không thể! ! !

“Ngươi biến thái!” Sở Thanh Linh tức giận hết sức đẩy ra Đông Phương Thiếu Tư ra lui về sau.

“Ngươi luôn luôn có biện pháp chọc ta tức giận.” Đông Phương Thiếu Tư trên mặt chậm rãi tràn ngập lên hàn khí, càng từng bước tới gần Sở Thanh Linh. Kia làm cho người ta cảm giác hít thở không thông làm cho Sở Thanh Linh trong lòng dâng lên từng đợt bất an.

“Ngươi không có quyền nhốt ta!” Sở Thanh Linh chống lại Đông Phương Thiếu Tư băng lãnh con ngươi, cố lấy dũng khí kiên trì nói.

Đông Phương Thiếu Tư cười lạnh lui ra phía sau ngồi xuống, ngón tay thon dài nhẹ nhàng gõ gõ lên mặt bàn, nhìn vẻ mặt oán giận Sở Thanh Linh chậm rãi nói: “Sở Thiên Lăng, vốn là Y Tiên tiểu đồ đệ (sở bay trên trời), về sau tìm được một nữ tử ngưỡng mộ trong lòng là Đoan Ngọc, quyết định mai danh ẩn tích quá yên lặng ngày. Tận lực giấu giếm y thuật. Không biết người trên giang hồ biết hắn vốn là Y Tiên tiểu đồ đệ sẽ như thế nào đâu?”

Lành lạnh thanh âm chậm rãi nói, lại trầm trọng đánh ở tại Sở Thanh Linh đáy lòng. Vì sao chính mình cũng không biết này đó, mà Đông Phương Thiếu Tư lại biết nhiều như vậy? Chính mình duy nhất biết đến  là cha tận lực che giấu y thuật, gặp được vướng tay chân bệnh án đều là làm cho người ta đưa đến những đại y quán khác. Chưa bao giờ biết cha nguyên lai là trên giang hồ nổi danh Y Tiên đệ tử. Cái kia có người nói chưa bao giờ y người sống Y Tiên! Cha giấu giếm y thuật chính là nghĩ tới yên lặng ngày. Nếu là truyền đi, cha không biết sẽ thế nào phiền phức. Y Tiên không phải là người nào đều cứu, vì thế rất nhiều người ở Y Tiên đồ đệ nơi nào đây cần y. Không dám nghĩ giống cha thân phận bại lộ hậu sẽ là thế nào dạng phiền phức. Hiện tại Đông Phương Thiếu Tư lại còn nói ra nói như vậy, lấy này đến uy hiếp chính mình sao?

“Ngươi uy hiếp ta?” Sở Thanh Linh trong mắt có không thể tin tưởng, nam nhân ở trước mắt cư nhiên như vậy uy hiếp chính mình? !

“Không có, ta chỉ là để cho ngươi biết một ít ngươi không biết bí mật.” Đông Phương Thiếu Tư  cười xán lạn, trong mắt vừa âm hàn đã hoàn toàn không gặp, hướng Sở Thanh Linh vẫy vẫy tay, “Đến, sau này không nên chọc ta tức giận. Ngoan ~~ ”

Sở Thanh Linh cắn môi, do dự, chống lại Đông Phương Thiếu Tư kia cười sương mù con ngươi, cuối cùng mềm mại cước bộ đi từ từ hướng về phía Đông Phương Thiếu Tư. Tới Đông Phương Thiếu Tư bên người, Đông Phương Thiếu Tư mỉm cười một phen ôm chầm Sở Thanh Linh làm cho nàng ngồi ở trên đùi của mình.

“Của ta môi đau quá.” Đông Phương Thiếu Tư đưa qua Sở Thanh Linh thân thể, chống lại của nàng con ngươi, có chút ủy khuất nói, “Thổi giúp ta một chút.”

Sở Thanh Linh nhìn nam nhân ở trước mắt, mới vừa rồi còn là giống một âm ngoan ác ma, hiện tại lại giống cái thuần khiết đứa nhỏ. Rốt cuộc người nào mới chân thật là hắn, hay tất cả đều đúng?

Advertisements

3 comments on “Vương gia Chương mười ba: Bốc đồng mê sảng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s