Ngụy kiều hoàng c3.4


C3.4

Edit: Trang Nguyễn

Beta: Hiên Viên Nguyệt

Nguồn : hienviencac.wordpress.com

Hai người vừa thấy đến hắn con ngươi đen đầy lửa giận, biết hắn thoạt nhìn tuy rằng tao nhã nho nhã, nhưng đầy tức giận, còn có khi nữ hoàng kiêu căng , một mặt hắn kiên cường khí phách sẽ hiển hiện ra, mà các nàng may mắn thấy vài lần  sẽ tuyệt không hoài niệm a.

Hai người vội vàng bước hướng giường lớn, đi đem thân ái nữ hoàng bệ hạ đánh thức.

Bị các nàng lại lay lại bảo đánh thức, Ngôn Tuyên Nhi trừng mắt bên người hai gã nữ hầu, nổi trận lôi đình

,“Ta không phải để lại giấy? Hơn nữa, hoàng đế không phải lớn nhất sao? Không thể ngủ đến tự nhiên tỉnh?”

“Đúng, nhưng nữ hoàng nếu không đứng lên, nhiếp chính vương nói muốn tự mình tiến vào hầu hạ ngươi a!”

Lời này siêu cấp hữu hiệu! Nàng đầu tiên là sửng sốt, sắc mặt tủng biến đổi. Tên kia không có tính nhẫn nại.

Lập tức xốc lên chăn ngồi dậy đến.

“Mau! Mau!”

Đáng chết, vốn định tiêu cực làm cho bọn họ biết nàng này nữ hoàng không thể chờ mong, làm không được đại sự, rõ ràng buông tha cho nàng thôi, nhưng nàng hiển nhiên quá coi thường tính nhẫn nại Nghiêm Luân!

Một trận binh , lách cách , bàng, rối loạn, trang phục cuối cùng chỉnh tề ngồi trang điểm ở trước bàn, mà Nghiêm Luân kiên nhẫn cũng đã dùng hết, đi đến.

“Lại nói như thế nào, này cũng coi như phòng khuê nữ đi? Cho dù chúng ta là hôn phu thê, tổng vẫn là bận tâm lễ giáo đi!”

Đối mặt nam nhân mấy ngày nay đem nàng thao thao sắp điên, Ngôn Tuyên Nhi một chút cũng không khách khí răn dạy.

Không nghĩ tới, lời này vừa nói ra, hắn thế nhưng cười to ra tiếng, đùa cợt ý tứ hàm xúc quá nồng, nàng còn không có ngu xuẩn đến nghe không hiểu!

“Không lễ phép, ngươi……” Nàng nói một nửa đã nói không được, bởi vì phát hiện bên người hai gã nữ hầu cũng là cắn chặt môi dưới, nhịn cười .

“Như thế nào, ta nói cái gì đáng cười to sao?”

“Xích!” Nghiêm Luân là cười nhạt.

Nhìn hắn phản ứng, nàng mới chậm nửa nhịp nghĩ đến nguyên bản nữ hoàng là đối hắn dính chặt, tuyệt đối không có khả năng bận tâm lễ giáo này, cho nên, nàng vừa rồi hà chẳng phải  là quăng chính mình một cái cái tát? Xấu hổ!

“Các ngươi trước đi ra ngoài.”

 

Hắn cắn răng gầm nhẹ.

“Mau đứng dậy đi”

Nàng bắt đầu cảm thấy ý sợ hãi,“Cái gì, cái gì?”

“Buổi tối ra cung dạo loạn, buổi sáng đi không đứng dậy, ngẫu nhiên phạm vào, người khác có thể dễ dàng tha thứ, nhưng nếu hàng đêm như thế, vậy làm người ta chán ghét!”

Tiếp theo, hắn lại nói vì không cho một cái nữ hoàng ở lúc lâm triều ngủ gà ngủ gật lắc lư, truyền ra ngoài làm  tổn hại quốc uy, tất cả các cách trong thư cổ chắc chắn hắn cũng sẽ dùng tới để giáo huấn nàng!

Cái gì lo lắng, căn bản là ở uy hiếp nàng thôi! Nàng chịu đủ, loại này lo lắng đề phòng ngày ngày đáng sợ, nàng quyết định muốn mạo hiểm!

Cái gọi là “Thiên trợ tự giúp mình giả”( trời giúp không bằng tự mình giúp mình ), không mạo hiểm thử xem, làm sao mà biết chính mình được không?

Canh hai tiếng trống gõ vang,  Tuyên Nhi tinh thần vừa vặn lưu chuyển, bất quá, nàng đầu tiên là lên giường chợp mắt, lại gặp bên người hai thị nữ lưu lại một ngọn nến nhỏ rồi rời đi, nàng mới đứng dậy, thay một kiện quần áo màu đen trước chuẩn bị tốt đeo một cái khăn lụa che mặt màu đen.

Nàng vẫn nhớ rõ Nghiêm Luân từng đã cảnh cáo nàng, bên phải giường nàng có thông đạo bí mật bịi phong kín, hắc! Còn may là hắn báo cho biết, nếu không nàng còn không biết như thế nào ra cung.

Ở trên sau khi giường một trận sờ soạng , nàng rốt cục đụng đến một cái cơ quan, một khắc sau, trước mắt tường đột nhiên mở ra.

“Khốc!”

Nàng tiến vào thông đạo bí mật, đứng dậy đi tới, thông đạo này thật dài trên tường đều được khảm dạ minh châu, còn có chút hoạ bích, quả thực giống đi ở nơi cổ tích, nhưng tuyệt không cổ xưa , mà là kim bích huy hoàng, cũng không biết đi bao lâu, mãi cho đến một bức tường , nàng xoa bóp một vách, cửa mở, nàng đi ra, thế này mới phát hiện phía sau là tường cung điện cao lớn.

Nghiêm Luân đột nhiên muốn hai gã cung nữ đi ra ngoài, khiến cho nàng trong đầu vang lên cảnh báo.

“Ngươi tưởng làm cái gì? Hắc, các ngươi không thể đi, ta — trẫm hạ lệnh!”

Nhưng Nghị Dung các nàng vẫn là vẻ mặt áy náy lui xuống. Dù sao Thái Hậu có công đạo, nếu lúc Nhiếp chính vương cùng Nữ hoàng mệnh lệnh mâu thuẫn nhau, thì nghe nhiếp chính vương.

“Ta hơn ngươi bảy tuổi, có thể nói là nhìn ngươi lớn lên, đương nhiên, người ngoài xem chúng ta là thanh mai trúc mã, nhưng là, ta phải nói, ngươi sở hữu trong ngoài, đại tính tình, ta so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng.”

Nguyên lai hắn cũng so với nàng lớn a. Nàng nháy mắt, nhìn hắn càng dựa vào càng gần, nhíu mày nói:

“Làm gì dựa vào gần như vậy ?”

 

Cho nên, nàng đi ra ngoài cung, trời ạ! Không khí tự do là như thế làm người ta hoài niệm a.

Không đúng, nàng chạy nhanh đi hồ Khôi Tinh, đây là tin tức nàng tìm hiểu theo trong miệng Phẩm Hoài, chính là, nàng lần đầu ra cung, ngạc nhiên phát hiện, hoàng triều này buổi tối cũng như vậy náo nhiệt, thành thị này cũng rất đẹp, giống cổ thành Âu Châu, có vòm hình cầu, kiều hạ còn có nước chảy, có chút nơi làm nơi này thêm thanh nhã , một ít trà lâu, còn có biểu diễn âm nhạc.

Nàng không kịp nhìn xem, nhưng chỉ dám nho nhỏ nghỉ chân, không dám xem nhiều , sợ chính mình lạc đường, hồi không được cung điện, đến lúc đó lưu lạc bên ngoài, kia thảm hại hơn!

“Giang sơn dễ đổi, đánh chết cái nết không chừa.”

Nghiêm Luân đứng ở góc đường, ý bảo theo người hầu đuôi nữ hoàng  có thể rời đi trước,  hắn cùng Tằng Tử Tuyền có thể tiếp nhận bảo hộ.

Tằng Tử Tuyền nhìn bạn tốt con ngươi đen lạnh lùng nhìn thẳng chằm chằm  kiều nhỏ thân ảnh kia đang xuyên qua trong đám người , nói :

“Tính nàng không may, ta vừa vặn cùng  ngươi đi ra uống chén rượu, bằng không, người của ngươi vừa mới nói,  mấy ngày nay , nàng là lần đầu tiên ra ngoài.”

Phải không? Nghiêm Luân mím môi, xem nàng một bộ dáng  sợ hãi rụt rè, sợ bị người khác nhận ra, một chút lại ngoái đầu lại , thân hình nhỏ nhắn cố gắng hỏi đường ông chủ, theo bên cạnh nhìn lại, con ngươi tràn ngập kinh hỉ, khóe miệng là giơ lên, hiển nhiên nàng chuồn êm đi ra đùa vẫn là cực hưng phấn.

Ngôn Tuyên Nhi dần dần đi vào chợ tụ tập bán hàng rong, quay đi quay lại. Xong rồi, nàng giống như lạc đường!

Advertisements

One comment on “Ngụy kiều hoàng c3.4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s