Ngụy kiều hoàng c3.3


C3.3

Edit: Trang Nguyễn

Beta: Hiên Viên Nguyệt

Nguồn : hienviencac.wordpress.com

Nhưng xem hắn trên mặt ngưng tụ lạnh lùng, kẻ thức thời trang tuấn kiệt, nàng cổ họng cũng không dám ho một tiếng, ngoan ngoãn một tay cầm lấy tấu chương gấp, một tay cầm lấy bút lông, hướng hắn hé miệng cười.

Thế nhưng không biết như thế nào, khi cầm lấy tấu chương gấp, chu công liền triệu hồi, hơn nữa gió nhẹ nghịch ngợm theo ngoài cửa sổ bay vào, nhẹ nhàng phất qua khuôn mặt nàng, nàng đầu tiên là hoảng thần một chút, nhịn không được ngáp ngay cả đạt.

Nghiêm Luân ánh sáng lạnh thoáng nhìn, nàng vội vàng ngồi thẳng thắn thắt lưng, vụng trộm nhìn hắn, còn thật sự xem tấu gấp rồi lại phê chỉ thị.

“Trị quốc đại sự tuyệt không có thể có chút lười biếng, vì sao văn võ bá quan chờ ngươi vào triều sớm, không phải là vì dân chúng phúc lợi, tấu chương gấp viết là thanh âm nhân dân……”

Quang quác quang quác…… Một chuỗi dài đạo lý chính sự dân chúng, nói nhân sinh lớn quả thực so với lão sư quốc văn của nàng còn muốn khủng bố, nàng nghe được đầu đầy sao, có khi còn có quạ đen bay qua, hắn cố tình thanh âm lại trầm thấp có từ tính, nghe lâu sẽ có tác dụng thôi miên, của nàng mí mắt càng lúc càng nặng, nhịn không được vụng trộm ngáp ngáp, buồn ngủ càng đậm.

Sau đó, Nghiêm Luân liền nhìn đến nữ hoàng ngồi ở án thư sau một lúc, đầu nàng, trái điểm, phải điểm, trước điểm, sau điểm, đem đủ tứ phương thần minh đều đã lạy.

Hắn khẽ cắn môi, đứng dậy đi đến trước bàn, mạnh vỗ.

“Phanh” một tiếng, nàng lập tức bừng tỉnh, chỉ thấy hắn dáng người thật cao đứng ở trước mặt, nàng cười gượng hai tiếng, thực hiểu được hắn lửa giận từ đâu mà đến.

“Ta xem này, này……”

Khuất phục trước thế lực độc ác, nàng cố gắng cùng chu công nói không, thử ở tấu chương gấp viết chút chữ như gà bới, nhắc lại đạo nhân sinh rồi nhìn phản ứng của hắn.

Nhưng ngoài ý muốn, hắn không có phê bình chữ viết của nàng, chính là yêu cầu nàng viết nhiều một chút, mà không phải

“Hảo”,“Tốt lắm

Mà nàng bắt đầu viết “Phi thường tốt”,“Lại thảo luận”, Nghiêm Luân quả thực mau bị nàng làm cho tức giận, tiếp tục muốn nàng lại nhiều viết chút, sẽ không viết, cũng có thể mở miệng hỏi hắn, nhưng nàng ngay cả hỏi cũng không biết từ đâu hỏi a, một ít danh, quan viên là tốt là xấu, nàng cũng không biết, cho dù trong mắt đối phương lửa giận bị nàng càng kích càng cao, nàng cũng không tài cán mà tiếp tục .

Liên tục vài ngày bị thủ đoạn theo dõi mạnh mẽ, nàng mau mệt chết, giấc ngủ không đủ là nguyên nhân chính.

Nhưng Nghiêm Luân cũng không bỏ cuộc, hắn căn bản cũng không tin nàng là người có tư chất ngu độn, chữ viết kém cỏi là vì tùy tiện  viết, ứng phó hắn, thư pháp của nàng từ nhỏ bị Thái Hậu yêu cầu qua, là viết một tay hảo tự!

Cho nên, nàng càng ứng phó tâm tính, hắn đối nàng liền càng nghiêm khắc, vì làm cho nàng sớm triệt ngộ, nếu thật sự không còn nguyện ý, sẽ chỉ làm nàng ăn càng nhiều đau khổ mà thôi.

“Tiếp tục!”

Ở dưới Nghiêm Luân dâm uy , Ngôn Tuyên Nhi nhận mệnh cầm lấy tấu chương tiếp tục xem, đôi mắt đỏ lên. Nàng thật sự mệt mỏi quá nha, ban ngày cũng chưa ngủ, buổi tối lại ngủ không đủ, ô ô, ai tới cứu cứu nàng!

Nghiêm Luân sao?

Đương nhiên không phải hắn, nhưng giờ phút này, nổi giận đùng đùng theo Kim Loan Điện giết qua đến người hắn.

“Đều từ khi nào? Nữ hoàng không còn như con người ?”

“Bệ hạ nàng viết thật nhiều giấy, chúng ta cũng không biết nên làm cái gì bây giờ?”

Tại tẩm cung, Nghị Dung cùng Phẩm Hoài xấu hổ nhìn về phía bên kia, hắn theo các nàng ánh mắt đi xem qua, chỉ thấy ở cái bàn tinh tế phía trên treo vài trương rồng bay phượng múa tờ giấy —

Để cho ta ngủ.

Chờ ta ngủ ăn no. Ta sẽ tự dậy phê duyệt tấu chương, không được ầm ỹ.

Ai dám ầm ỹ ta, ta liền chém đầu người đó !

Hắn sắc mặt xanh mét nhìn, còn muốn đến nàng mấy ngày nay không cần tâm, rốt cuộc không thể nhịn được nữa nghiến răng nghiến lợi nói:

“Đem toàn bộ giấy này mang bỏ, còn có, lập tức thỉnh nữ hoàng rời giường, nàng nếu không dậy nổi, ta sẽ tự mình hầu hạ nàng rời giường!”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s