Ngụy kiều hoàng c2.5 ( hết chương)


c2.5

Edit: LỆ LÂm

“Khởi bẩm Vương gia, thuộc hạ đến chỗ ở của Phúc Khang tìm không thấy hắn, để lại tờ giấy muốn hắn liên lạc với ta, nhưng đã một ngày, hắn không có liên lạc, tờ giấy cũng ở chỗ cũ không nhúc nhích.”

Làm sao có thể? Hắn nhíu mi,“Tiếp tục tìm, nhất định phải tìm được hắn.”

“Dạ.”

Nghiêm Luân hơi nhếch môi, không thể không sai một cao thủ khác trong phủ canh giữ ở bí đạo ra khỏi  hoàng cung, tiếp tục công việc của Phúc Khang bảo hộ nữ hoàng.

Hắn có rất dự cảm bất hảo. Phúc Khang là tâm phúc hắn thực nể trọng, trước đây chưa bao giờ tình hình này phát sinh, hơn nữa liên tục ba ngày, vẫn là không có tin tức hồi báo, chẳng lẽ thật sự đã xảy ra chuyện?

Nhưng là, Phúc Khang nếu hy sinh, Kim Ngôn không hề có công phu tự bảo vệ mình vì sao có thể lông tóc vô thương?

Ở hậu hoa viên Vương phủ, Nghiêm Luân độc tọa đình đài, vẻ mặt ngưng trọng.

“Thật khó, ngươi thế nhưng lại trở về, Niếp tổng quản nói phụng mệnh ngươi mời ta qua phủ, ta còn nghĩ hắn nói giỡn, hơn nữa, nhất lần liền đợi ba ngày, nữ hoàng được chiều chuộng của chúng ta làm sao có thể cho ngươi ở trong này, không tới quấy rầy?”

Bóng cây lay động gian phòng, Nghiêm Luân thấy huynh đệ Tằng Tử Tuyền tươi cười đầy mặt tiêu sái tiến vào, thoải mái ở vị trí đối diện Nghiêm Luân ngồi xuống, hắn được xưng là “Tiêu dao vương”, phương diện đại nhĩ, có màu da ngăm đen khỏe mạnh sang sảng.

Nghiêm Luân thoáng nhìn thật sâu, ý vị thâm trường.

“Ha, ta biết ngươi muốn nói người hiểu ta chỉ có Tử Tuyền.” Tằng Tử Tuyền nên ý.

“Đúng vậy.” Hắn đáp lời, xác thực hắn ba ngày này đều nghi vấn như vậy.

Một nữ nhân từng mỗi ngày buộc hắn đến khuê phòng của nàng nói chuyện, hắn nếu không đi, nàng liền bộc lộ tính xấu, không chỉ có hạ chỉ tuyên hắn vào cung, còn muốn lấy thái độ phạm thượng phạt hắn trượng hình, nếu không phải Thái Hậu động thân giận xích, loại trò khôi hài này còn không biết muốn ồn ào bao lâu?

Cho nên, Thái Hậu đặc biệt mệnh lệnh cung nhân hầu hạ nữ hoàng nghe lệnh hắn, về phần tính tình âm tình bất định, vô pháp vô thiên nữ hoàng sở hạ mệnh lệnh, muốn hay không phục tùng, cũng muốn hắn gật đầu mới tính.

Dù vậy, Kim Ngôn kiêu căng một ngày không gặp hắn một lần là làm không được việc, mặc kệ dùng biện pháp gì, nàng cũng nghĩ mọi cách triệu hắn tiến cung đi, nhưng ba ngày này lại im lặng như thế.

Hắn đem tình hình này nói cùng bạn tốt, cũng đem tin tức trong cung truyền đến báo cho biết, chính là Kim Ngôn trừ bỏ vào triều vẫn muộn, mọi việc khác lại rất an phận, thậm chí không chuồn ra cung đi tìm phiền toái.

“Chậc chậc, nữ hoàng đổi tính.”

Tằng Tử Tuyền vỗ về cằm, vẻ mặt khó có thể tin. Dù sao hắn cùng Nghiêm Luân cùng tuổi, đồng dạng kế tục tước vị Vương gia, lại là hàng xóm đối diện, Kim Ngôn khi vẫn còn là công chúa, đối bạn tốt triền công, hắn đều nhìn thấy, cũng âm thầm thấy may mắn chính mình bộ dạng đen một chút, càng tráng một ít, mặt cũng không giống bạn tốt mạo tựa Phan An, mới không làm cho Kim Ngôn theo đuổi.

“Thái Hậu mấy ngày nữa liền từ Thiên Vương miếu hồi cung, nói thực ra, nàng buộc ta chuyện kế thừa long vị ta không nghĩ đến, làm ta nổi trận lôi đình, nếu không bận tâm về huyết thống hoàng gia, nàng nào có cơ hội làm nữ hoàng?”

“Thái Hậu đối với nữ nhi mình chẳng lẽ không rõ ràng sao? Kỳ thật, nàng tin cậy ngươi, Kim Ngôn là trên danh nghĩa, trị quốc là ngươi a!”

Hắn biết bạn tốt coi trọng trách nhiệm, cũng bởi vậy, mặc dù con dâu này làm cho cha mẹ Nghiêm Luân “lấy được con dâu tôn quý này vô phúc tiêu thụ” mà tự nguyện cáo lão hồi hương, trở lại phía nam tiêu dao khoái hoạt, Nghiêm Luân vẫn là giải quyết việc chung, hết sức phụ tá.

“Nữ nhân là họa thủy, những lời này ta nghĩ rất đúng.” Tằng Tử Tuyền nói tới đây, nhíu mày xem trọng hữu,“Ngươi không phải là nam nhân thích nói huyên thuyên, còn có việc muốn ta tra, đúng không?”

Tuy rằng là quý tộc, nhưng hắn trời sanh tính yêu du lịch, giao hữu rộng lớn, tam giáo cửu lưu bằng hữu đều có, tự nhiên có chút ống tài năng tra ra chuyện người khác tra không ra.

Nghiêm Luân nhìn bạn tốt, chỉ cảm thấy thực đáng tiếc. Hắn có thể trở thành trọng thần của Kim Ngôn được mọi người nể trọng, đáng tiếc không chịu trói buộc, không muốn làm quan, mà lại thích chạy tứ phương.

“Có chuyện muốn nhờ ngươi giúp ta tra……”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s