Ngụy kiều hoàng c2.3


C2.3

Edot : LỆ LÂM

Sau khi Kim Hiền vì bệnh cấp tính mà chết, hi vọng xưng đế của hắn liền càng thêm mãnh liệt, chỉ cần lại đem Kim Ngôn khối đá chướng mắt này chuyển đi là có thể, không nghĩ tới tảng đá này rơi vào trong hồ sâu còn có thể nổi lên, thật sự đáng giận!

Thụy Tân thấy hắn vẻ mặt hoãn chút, nhịn không được lại mở miệng,“Nhưng rất bất khả tư nghị, tại sao trong trạng huống kia, nữ hoàng còn có thể sống sót?”

Lúc ấy, hắn trước ám sát Phúc Khang, ở ven hồ Khôi Tinh thay chủ tử trấn, bốn phía cũng có tâm phúc tuần tra, đã nửa đêm, phụ cận căn bản không có người, ai có cơ hội cứu nữ hoàng?

“Vậy chỉ còn lại một khả năng.” Quân vương âm xót xa nói.

Thụy Tân vừa nghe, liền hiểu được chủ tử chỉ là cái gì.“Có khả năng sao? ngắn ngủn vài canh giờ như vậy, chuyện lại xảy ra đột nhiên, cho dù là tìm người thế thân, cũng rất khó tìm được thân hình giống nhau.”

“Không sao cả, mặc kệ có phải hóa thân hay không, lâu ngày sẽ lộ ra dấu vết, đương nhiên, phái cơ sở ngầm ở trong cung muốn bọn họ trong khoảng thời gian này quan sát thật kĩ, bổn vương tạm thời sẽ không vào cung, lấy tịnh chế động.”

“Dạ, nô tài sẽ phân phó.” Thụy Tân chắp tay trả lời.

Hắn con ngươi đen híp lại,“Chuyện liên quan đến thượng thư tiếp tục tiến hành, chỉ cần nàng làm không tốt, cho dù Thái Hậu tư tâm bao che khuyết điểm, đối mặt chúng văn võ bá quan buộc tội, cũng không chịu nổi, đến lúc đó ngôi vị hoàng đế giống nhau sẽ rơi vào trong tay ta.”

Nhưng đây là hạ hạ sách, hơn nữa thời gian chờ đợi quá dài, kiên nhẫn của hắn có hạn.

Nhắc tới chuyện này, Thụy Tân vẻ mặt liền khó xử,“Nhưng Đồ đại nhân lão gia hỏa kia vẫn không chịu ký, vì hắn là lão thần tiên hoàng nể trọng, hắn không ký, có rất nhiều quan viên liền có sở cậy vào, đi theo không ký.”

Hắn mắt lạnh nhe răng cười,“Gán tội danh, tìm điểm yếu đánh cho hắn một quyền, dám đối địch với ta, sẽ phải trả giá đắt, giết gà dọa khỉ, xem ai dám không ký!”

“Nô tài lập tức đi làm!”

Thụy Tân lui xuống, Quân vương độc tọa bên trong, một mảnh tĩnh lặng, đột nhiên,“phanh” một tiếng, hắn nắm tay đánh mạnh xuống  bàn, chỉ trong chớp mắt, cái bàn liền bể nát, chén bàn binh lách cách bàng rơi xuống đất.

Hé ra khuôn mặt lạnh lùng bởi vì vặn vẹo mà trở nên dữ tợn, hắn cắn răng,“Nhất định! Nhất định đem ngươi trừ bỏ!”

“Ba trăm hai mươi lăm con dê, ba trăm hai mươi sáu con dê, ba trăm hai mươi bảy con dê…… Di? Như thế nào đột nhiên lạnh buốt?”

Hoàng cung phòng ngủ nội, Ngôn Tuyên Nhi nằm ở trên giường đã một hồi lâu, chính là ngủ không được.

Nàng nhàm chán đếm dê, nhưng còn chưa đợi được chu công đến, đã cảm giác được một cỗ không khí lạnh đến xương!

Nàng nhăn mày liễu, chà xát chà xát cánh tay đang nổi da gà, ngồi dậy, lại ra khỏi trướng liêm, chỉ thấy vải mành che đậy cửa sổ bị thổi làm bay thật cao, gió lạnh liền như vậy mà tiến vào.

Nàng xuống giường đi đến bên cửa sổ, đem cửa sổ khép lại, chỉ thấy ngoài cung điện một loạt đèn cung đình sáng ngời, nguyệt nhi treo cao trên thiên không, bốn phía một mảnh yên tĩnh, tĩnh đến thương cảm trong lòng nàng bài sơn đảo hải nảy lên.

Nàng trong mắt phiếm lệ, trở lại trên giường, kéo chăn cao đến cổ, quỳ gối ngồi.

Nàng có thể thay Kim Ngôn làm nữ hoàng sao? Lắc đầu, khẳng định bất thành, đại sự trị quốc nàng không làm được!

Nàng không có năng lực a, đối Đông Phong hoàng triều lại hoàn toàn không biết gì cả, làm vua của một nước, nhật lí vạn ky, hơn nữa, ở tivi diễn qua, hoàng thất nhiều quy củ nhưlông trâu, mệt chết chính mình không quan trọng, vạn nhất đem quốc gia dân chúng đẩy vào hoàn cảnh cằn cỗi khốn đốn, nàng sẽ trở thành tội nhân!

Cho nên, nàng hẳn là nên thành thực nói ra thân phận chính mình, cho người có năng lực đến đương gia tác chủ, đúng không ? Nhưng sau đó thì sao? Nàng muốn trở về hiện đại phải đi con đường nào?

“Ta sắp điên rồi!”

Nàng buồn bực nằm lại trên giường, nhưng lăn qua lộn lại —

“Đáng giận!” Nàng ảo não lại ngồi dậy.

Như thế nào ngủ được đây! Trừ bỏ buổi tối có thói quen làm việc, nay còn có việc khó giải quyết hơn, khiến cho nàng tâm phiền ý loạn, còn có lúc ban ngày ban mặt, Nghiêm Luân lại để cho nàng ghé vào trên bàn ngủ mấy giờ liền, mãi cho đến khi bụng cô lỗ cô lỗ kêu, nàng mới tỉnh ngủ.

Phẩm Hoài cùng Nghị Dung nói, “Nhiếp chính vương có dặn, không cần quấy nhiễu Hoàng Thượng.”

Cái gì chứ, là cố ý chỉnh nàng đi, hại nàng ngủ thẳng đến xương sống thắt lưng đau, ngủ rất no giấc, hiện tại có khả năng ngủ nữa sao?

Đúng rồi, Tinh Hoài nói cho nàng biết, vì phụ tá nàng, Nghiêm Luân đã theo Trấn vương phủ của hắn chuyển vào trong cung, cùng tẩm cung của nàng rất gần.

Cho nên, nàng hiện tại có thể tuyên hắn đến thương lượng đi? Quốc sự, không gọi hắn thì gọi ai?

Nàng lập tức xuống giường, cầm đèn kêu hai vị cung nữ tiến vào phân phó.

“Nữ hoàng hiện tại muốn triệu kiến nhiếp chính vương? Dạ!” Cung nữ chịu trách nhiệm có chút chần chờ, dù sao giờ này là nửa đêm, nhiếp chính vương có khả năng đã đi vào giấc ngủ, nhưng Quân vương có lệnh, các nàng cũng chỉ có thể làm theo.

Ngôn Tuyên Nhi vốn tưởng rằng bắt đối phương từ trên giường dậy lại mặc quần áo cũng cần một chút thời gian, không nghĩ tới, nàng mới mặc ngoại sam vào, Nghiêm Luân quần áo chỉnh tề liền xuất hiện.

“Ngươi còn chưa ngủ?”

Nàng vô cùng kinh ngạc, hơn nữa đối phương hiển nhiên còn chưa tắm rửa, bởi vì quần áo vẫn giống lúc ban ngày.

“Chuẩn bị một ít sách tư liệu, giúp nữ hoàng sớm tiếp nhận trạng huống.”

Advertisements

One comment on “Ngụy kiều hoàng c2.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s