Ngụy kiều hoàng c2.2


C2.2

Edit ; Lệ Lâm

Xem nàng vẻ mặt hoang mang, hình như là lần đầu tiên nghe nói, hắn chịu đựng ngực lửa giận,“Ta vẫn biết ngươi tâm không cam lòng tình không muốn ngồi trên ngôi vị hoàng đế, nhưng là, đã ở vị trí này, liền tẫn trách nhiệm, rất nhiều tấu gấp, ta đã thay ngươi phê duyệt, nếu ngươi không có tiến bộ, chỉ muốn đi chơi, ta không ngại đem thông đạo bí mật trên giường ngươi phong kín, cho ngươi không có cơ hội chuồn ra khỏi cung!”

Nếu không quá mức nhân từ, biết nàng cần phát tiết áp lực buộc chặt của ban ngày, hắn đã sớm đem thông đạo bịt lại, làm gì phải nhiều chuyện phái Phúc Khang võ công cao cường chạng vạng canh giữ đường ra của thông đạo, âm thầm bảo hộ an nguy của nàng, nhìn xem, hắn khoan dung cũng không làm nàng thu liễm, ngược lại làm theo ý mình!

Thật hung dữ nha! Rõ ràng nữ hoàng không phải nàng, nhưng nàng lại bị hắn nhắc đi nhắc lại tâm sinh áy náy, nếu thản nhiên thừa nhận nàng không phải Kim Ngôn, người này đại khái sẽ nghĩ nàng trốn tránh trách nhiệm, lại đem nàng mắng cho thối đầu đi?

“Ta đã biết, phải đi ngự thư phòng.” Cố gắng giả bộ vẻ mặt sám hối, ý đồ mong hắn có thể giảm nhiệt.

“Đi thôi.”

Đi theo hắn ra khỏi tẩm cung, nàng cố ý đi chậm lại. Bằng không, trời biết ngự thư phòng ở đâu?

Nghiêm Luân mân nhanh bạc môi, dò xét nàng liếc mắt một cái, ma cọ xát cọ, là muốn đi xuống đi?

Hắn rõ ràng xoải bước mà đi, sau khi đi qua cầu gấp khúc, đi vào một tòa cung điện kim bích huy hoàng như nơi khác, nhưng khi đi vào, cảm giác sẽ không giống, có mùi thơm của sách, có thật nhiều thật nhiều giá sách, không gian rộng mở, trên bàn dài là văn phòng tứ bảo, còn có một đống tấu gấp nàng chỉ từng nhìn thấy trong tuồng hát.

Nàng dưới ánh mắt sắc bén của hắn, đi đến ghế dựa ngồi vào chỗ của mình, chỉ thấy hắn ngồi ngay ngắn ở phía đối diện của nàng.

Hắn đem một quyển tấu gấp giao cho nàng,“Nhìn xem, nói cho ta biết chuẩn bị phê như thế nào.”

“Được.”

Nàng nhận mệnh mở ra bản tấu viết rậm rạp này, vụng trộm liếc hắn một cái, một tay kia học hắn cầm lấy bút lông chấm mực nước trên nghiên mực, như thấy chuyện lạ một bên vừa xem một bên nhíu mày trầm tư, nhưng là, vừa thấy hắn không chú ý, liền đưa tay vụng trộm trả bản tấu này trở về rút ra một bản khác, xem có đơn giản hơn hay không.

Nhưng mà, có 1 số chữ nàng ngay cả xem cũng chưa từng xem qua, kết quả đổi đi đổi lại, một quyển so với một quyển còn làm nàng đau đầu hơn.

Nàng rốt cuộc đang làm cái gì! Nghiêm Luân lần nữa áp lực sắp bùng nổ lửa giận, bút lông trên tay bị hắn nắm sắp gãy.

Nàng nghĩ nàng đang đi mua hàng sao? Hóa so với tam gia? Hảo hảo nhất điệp tấu gấp, bị nàng rút ra cắm vào, đều lung lay sắp đổ, mà nàng còn tự cho là giấu diếm được hắn, tiếp tục đổi đi đổi lại?

Nhưng Ngôn Tuyên Nhi thật sự cảm thấy chính mình sắp điên rồi, tấu gấp này bao hàm nội dung rộng, làm cho nàng xem đến hoa mắt hỗn loạn.

Bản này, viết 1 loạt điều muốn cải cách, một cái khác vốn là một quan lớn bệnh đột ngột qua đời muốn tiền trợ cấp, tiếp theo là Uy Xa tướng quân thành thân hy vọng nữ hoàng đích thân tới chúc phúc, còn có bản này viết trường hợp quan ở công chúng phê bình nữ hoàng không nặng quốc sự, muốn nàng nhanh chóng truy bắt để tránh ngưới khác bắt chước làm theo……

Lão thiên gia, mấy cái tấu chương quỷ quái này là muốn nàng như thế nào phê chỉ thị?

Hỏi nàng mua chi kỳ hạn giao hàng thế nào, nàng còn có vẻ có khái niệm a, bởi vì, vì làm một người giao hàng có giấy phép kỳ hạn, chưa hết nghỉ hè, nàng liền bắt chính mình ở nửa đêm rời giường khêu đèn suốt đêm xem kỳ hạn giao hàng, sau khi được nghỉ dài hạn, lại tiến vào công ty giao hàng vừa làm vừa học.

Thời gian giao dịch ở Mĩ vào mùa hạ đều từ chập tối tới nửa đêm, thường thường chờ nàng xong việc tan tầm, đều là 5, 6 giờ sáng, lại chống được về nhà, nàng cơ hồ là mệt đến ngã đầu xuống liền ngủ.

Nghỉ hè qua hơn một tháng, nàng đã thành thói quen cuộc sống ngày đêm điên đảo nghỉ ngơi, mà ở cổ đại một ngày này thật sự là dài đăng đẳng, nàng thật, thật sự chống đỡ không nổi nữa.

Bốn phía im ắng, huân phong theo cửa sổ mà vào, mí mắt của nàng càng lúc càng nặng, đầu bắt đầu gục, lại gục…… Rốt cục, mặt của nàng dán trên bàn, tấu gấp trên tay phải rơi xuống bàn, tay trái bút lông dừng ở bàn giác, trên bút rơi xuống vài giọt mực!

Không nghĩ tới nàng như vậy nằm úp xuống, Nghiêm Luân ninh mi nhìn nàng vù vù ngủ. Như vậy nàng cũng có thể ngủ? Trực giác, hắn muốn đánh thức nàng, nhưng là —

Chắc hắn đa tâm, tổng cảm thấy nàng trở nên có chút không giống với trước kia, ít nhất đây là lần đầu, sau khi đi vào ngự thư phòng, nàng còn ngoan ngoãn lật xem tấu gấp, tuy rằng thói quen khiếm giai, trừu đến lấp đầy, nhưng này cũng là lần đầu tiên, nàng không có hướng hắn phi phác, giở trò, nói chuyện phong hoa tuyết nguyệt……

Nghiêm Luân trừng mắt nhìn dung nhan nàng ngủ say sưa. Nàng lại muốn chơi cái trò gì đây?

Bóng đêm thâm trầm.

Quân vương phủ nội, một chỗ ẩn mật trong tầng hầm ngầm, đèn đuốc sáng trưng.

Năm giới bốn mươi Quân vương, là hoàng thúc của đương triều nữ hoàng, giờ phút này hắn chính khí phi phàm ngồi trên long ỷ, nhất bang bằng hữu tâm phúc phân tọa hai sườn, người người sắc mặt ngưng trọng, thở cũng không dám thở mạnh .

Nguyên bản Quân vương đã thông tri bọn họ, hắn đã đi giết nữ hoàng, giải quyết cái gai trong thịt.

Chờ đến khi lâm triều, ven hồ Khôi Tinh hẳn là liền phát hiện xác chết trôi của nữ hoàng, đến lúc đó, lấy vì nước không thể 1 ngày không có vua, để chúng thần đề cử hắn lên ngôi, ai ngờ, Kim Ngôn lại như thường lệ tới lâm triều trễ, cũng không có gì khác thường.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, trên bàn nước trà sớm lạnh, không khí trong mật thất vẫn như vết nứt, có người nhịn không được bắt đầu run run, như ngồi bàn chông.

Thấy mọi người ngồi không yên, Quân vương vẻ mặt lạnh lùng cứng rắn, tâm phúc hắn vụng trộm ngắm nhìn lúc này lại không dám động.

Bởi vì vị Vương gia này dã tâm bừng bừng, má phải có vết sẹo năm xưa kéo dài từ mắt đến khóe miệng, trên người lại lộ ra hơi thở âm nhu, quần áo tơ lụa cẩm bào, quý khí có thừa, vẻ mặt lãnh lệ, duy độc nắm chặt quyền đầu là tiết lộ trong lòng hắn đang phẫn nộ. Nàng hẳn là đã chết!

Giờ phút này, hắn vốn nên nâng chén chúc mừng, nhưng vì sao nàng lại không chết? Một nha đầu không rành kỹ năng bơi ngã vào trong hồ sâu như vậy như thế nào lại có thể sống?

Nói sau, nàng bị hắn đẩy vào trong hồ, may mắn còn tồn tại nàng làm sao có thể không phái người tróc nã hắn? Này hết thảy đều lộ ra quỷ dị.

“Các ngươi đều đi thôi, tại đây trong gian mật thất này, một câu, một sự kiện, chỉ cần ở trong cung trong lộ ra phong phanh, chúng ta đều là người ở trên cùng chiếc thuyền, một kẻ cũng trốn không thoát!” Hắn lạnh lùng nói.

Mọi người sắc mặt trắng bệch, đều gật đầu,“Hiểu được.”

Chờ mọi người nối đuôi nhau theo mật đạo rời đi, bên trong chỉ còn lại có Quân vương cùng quản sự bên người hắn Thụy Tân.

Thụy Tân đoán hạ, tiến lên từng bước, cung kính xin chỉ thị,“Vương gia, kế tiếp, ngài có tính toán gì không?”

Quân vương hít sâu một hơi?“Trước quan sát, ta không tin nàng tiếp theo còn có thể may mắn như vậy.”

“Nhưng là nữ hoàng biết Vương gia làm cái gì, Vương gia không trốn……” Thụy Tân lời vừa ra khỏi miệng, ánh sáng lạnh lập tức bắn lại, hắn bối rối sửa miệng,“Vương gia tự nhiên không cần trốn, không có nhân chứng, nói miệng không bằng chứng, có phải hay không?”

“Đúng vậy!” Đúng, chính là nguyên nhân này, nha đầu kia mới không dám hành động thiếu suy nghĩ đi!

Hắn có thể nói nàng là vu hãm, bất quá, nếu nàng nghĩ thả hắn, hắn sẽ buông tha từ bỏ dã tâm đăng hoàng, vậy nàng quá ngây thơ rồi!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s