ngụy kiều hoang c1.4


c 1.4

Thôi thì cũng đành giả bộ , nàng hơi chỉnh y phục ngồi xuống , nào ngờ cái ghế khia lại cững như vậy , đúng là muốn đau chết cái mông của nàng mà! Nàng cả người muốn dựa về phía sau nhưng thật không ngờ cái ghế vẫn thật xa, nàng căn bản là mất đà ngã xuống, sợ tới mức nàng vội vàng tìm tay vịn , lại như thế nào cũng không thấy ,

“Khấu” một tiếng,  mũ phượng đội trên đầu trực tiếp hôn môi với cái ghế dựa, nàng đau đớn , hô một tiếng,“Nha ~~”

( potay.com a )

Còn không có  kịp phản ứng , còn có người nào đó hảo tâm  đem eo thon của nàng mạnh mẽ chế trụ lại suýt nữa khiến nàng muốn đứt gãy.

“Cái quỷ  ghế dựa, lại khó lường như vậy, khi dễ nhân a!” Xoa cái ót, nàng nhíu mày thấp giọng thầm oán.

“Đây là long ỷ Hoàng Thượng mới có thể tọa , không phải mỗi người đều tọa  tốt.” Trầm thấp tiếng nói ở trên đỉnh đầu phương nàng  vang lên.

Nàng vừa mạnh nhấc đầu, mới phát hiện tên  tuấn mỹ nam tử kia không biết khi nào đã muốn đi đến bên cạnh người nàng.

“Mau nói  ‘Bình thân’ đi, mặc kệ ngươi có ý đồ gì, bọn họ đã muốn quỳ đủ lâu.”

Hắn có cần  cùng nàng dựa vào như thế này gần sao? Cách mặt của nàng chỉ có gang tấc , nàng thậm chí có thể cảm giác được hắn hô hấp nhẹ nhàng đang phả ở trên gương mặt của nàng  , nàng không hiểu sao toàn thân nóng lên, tim đập hỗn loạn.

Thẳng đến hắn trở lại chỗ ngồi , ngồi vào chỗ của mình, lòng của nàng  mới thoáng khôi phục, tối chậm chạp kêu ra thanh âm thấp như muỗi, thậm chí run run ,

“Bình…… Thân.”

Thạn âm quá nhỏ .

Hắn u linh âm lại ở bên tai nàng  vang lên, sợ tới mứckhiến  nàng lại đổ mồ hôi , ngực hít vào một ít  khí lạnh. Người này thật là!

Nàng không chút khách khí hung hăng trừng hắn liếc mắt một cái,họng  thanh thanh , rống lên một tiếng

,“Bình thân!”

Không biểu tình , đối lãnh mâu lại bắn về phía nàng, nàng cũng nhíu mày  trừng lại . Ai sợ ai? ( ta thích là who sợ who cơ)

Chúng thần một đường đứng dậy, nhưng là xem như nhẹ nhàng thở ra, cuối cùng có thể đứng dậy, nhưng là những người có tuổi, quỳ lâu rồi , còn phải có người hỗ trợ mới có thể đứng lên.

Vừa thấy, nàng cũng xấu hổ, vội vàng hướng bọn họ mãnh gật đầu,

“Ngượng ngùng, thật sự ngượng ngùng……”

Ngôn Tuyên Nhi nho nhỏ thanh âm tạ lỗi, thiếu chút nữa thì  đứng lên xoay người hướng bọn họ chịu tội!

Tiếp theo, là liên tiếp quốc sự thượng trình —

“Thần khải tấu Hoàng Thượng, bích hà vỡ đê, hạ du dân chúng phải đi lang bạc cầu thực, thỉnh bệ hạ……”

“Biên cương địa khu, dị tộc rục rịch, cần phải phái binh đóng giữ……”

“Lần này thu mua gạo lương, Bạch Lan Quốc lại vô pháp vô thiên lũng loạn, đã  công bố nhịn đau bỏ những thứ yêu thích, chiếm hết tiện nghi, xin bệ hạ vì thương sinh xã tắc chi phúc……”

“Việc này  không ổn, ảnh hưởng hòa khí, đều không phải  việc lợi quốc vì dân , khẩn cầu nữ hoàng sớm định đoạt……”

Oa a, đầy trời sao, nàng căn bản nghe không hiểu ! Ngôn Tuyên Nhi vẻ mặt hoang mang, một đôi con mắt nhanh như chớp đổi tới đổi lui, thỉnh thoảng liếc về phía nàng  nam nhân phía sau . Hiện tại là muốn như thế nào? Nàng nghịch nghịch lỗ tai, kỳ quái, thật muốn hắn hỗ trợ cấp ý kiến, hắn lại không lên tiếng?

Gỗ mục không thể điêu khắc! Nghiêm Luân sau khi lấy nội công cao thâm truyền âm , tức thì đứng dậy hướng chúng đại thần không kiêu ngạo không siểm nịnh nêu một công đạo,

“Cung đưa nữ hoàng, tấu chương sau đó trình lên, quần thần lại tự hành bãi triều.”

Vì thế, các quan viên lại  quỳ lễ, hô,

“Cung đưa nữ hoàng, vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!”

Cho nên, nàng có thể đi rồi? Nàng tức giận trừng mắt mắng nam nhân gỗ mục kia, trong lòng thầm nói . Lại nói như thế nào nàng cũng là đại sinh viên kinh tế hệ hai năm cấp cao , vì sao lại cách gỗ mục kia thậtxa a!

Phẩm Hoài cùng Nghị Dung tiến lên ôm lấy nàng, phía sau còn có sáu  cung nữ đuổi theo, sau đó, Nghiêm Luân cũng theo chỗ ngồi  đứng dậy, tiến lại đây.

Bởi vì ánh mắt vẫn quay lại nhìn, váy lại dài, một cái không cẩn thận, Ngôn Tuyên Nhi  dẫm lêủa v chính mình ,đang  đi phía trước bỗng ngã quỵ.

“Bệ hạ!” Mọi người kinh hô.

Cũng may! Luôn luôn bên cạnh chiếu cố nàng , hai nữ tử phản ứng mau , đỡ trụ nàng, nếu không, sẽ xảy ra việc  lớn!

“Cám ơn.” Nàng hướng các nàng thản nhiên cười.

Nghị Dung cùng Phẩm Hoài kinh ngạc liếc mắt một cái, những lời này các nàng vẫn là lần đầu theo chủ tử trong miệng nghe được, khó nén sợ hãi, hai người trăm miệng một lời vội la lên:

“Đây là việc nô tỳ phải làm.”

Nên làm? Kia nàng nên làm  cái gì? Trực giác quay đầu nhìn đi theo nam nhân phía sau nàng liếc mắt một cái, không nghĩ tới hắn vừa ra cung điện liền hướng bên kia hành lang gấp khúc đi thẳng.

Nhưng các cung nữ tiếng kinh hô hiển nhiên khiến cho hắn chú ý, hắn cũng quay đầu nhìn về phía nàng, bốn mắt chống lại, hắn chính là lạnh lùng khẽ gật đầu, liền tiếp tục  phía trước đi đến.

Trời ạ, hắn cặp kia con ngươi đen siêu có điện…… Nàng mày liễu vừa nhíu. Thật là! Nàng suy nghĩ cái gì? Hắn dù cho xem, có mị lực, cũng là cổ nhân nha, nàng cho dù tư xuân, cũng phải xem đối tượng đi! Huống chi hiện tại vị trí thời đại hồn độn không rõ, nàng vẫn là trước muốn làm rõ ràng trạng thái tình huống trước thì hơn! ( cổ nhân nhưng có người vẫn yêu mà , hơ hơ)

Trở lại tẩm cung sau, Ngôn Tuyên Nhi liền cho các cung nữ lui ra ngoài, chỉ lưu lại Phẩm Hoài cùng Nghị Dung . hai cái tỉnh táo nha đầu, nàng trước cùng các nàng muốn uống mộtchén trà.

Rất nhanh, một ly ấm áp nước trà được đặt trên bàn gỗ hương, nàng đưa lên miệng , nhẹ nhàng thưởng thức, sau đó, buông cái chén, mười ngón giao nắm đặt ở trên đùi, một đôi con mắt thông minh sáng qua lại nhìn hai người đứng ở một bên , thanh khụ hai tiếng, thế này mới mở miệng

,“Ta — không đúng, trẫm hiện tại có vấn đề muốn hỏi, các ngươi nhất định phải hảo hảo trả lời, có biết hay không?”

“Là, bệ hạ.” Hai người đối nàng cúithân, biểu tình ngưng trọng.

Nàng xem xem bốn phía, xác định không có những người khác sau, nho nhỏ thanh hỏi:

“Xin hỏi nơi này rốt cuộc là làm sao?” ( ôi , ta nội thương )

Hai người nhanh chóng trao đổi hạ kinh ngạc ánh mắt, nhưng lập tức trả lời,“Đông Phong hoàng triều hoàng cung.”

Đông Phong hoàng triều? Xong rồi, nàng nghe cũng chưa nghe qua, nhưng mặc kệ, trước hiểu biết quốc gia, niên đại, cùng với một ít nên biết đến  mới là việc cấp bách.

Cho nên, sau khi được giải đáp, Ngôn Tuyên Nhi lấy phương thức tiếp cận khảo vấn đưa ra một loạt vấn đề, kết quả cũng không biết là các nàng huấn luyện tốt , hay là nguyên bản nữ hoàng  thường không ấn bài để ý ra bài, hai người là có hỏi tất đáp, biểu tình bình tĩnh, không có gì kinh ngạc cùng không kiên nhẫn.

Về phần  nam nhân kia , nguyên lai là Đông Phong hoàng triều nhiếp chính vương Nghiêm Luân, hắn là Thái Hậu thân thích, cùng nguyên bản nữ hoàng Kim Ngôn là thanh mai trúc mã, cũng là vị hôn  phu.

Tuy rằng tuổi còn trẻ, nhưng Nghiêm Luân có thể ngồi trên  địa vị cao này, bằng vào thân thế bối cảnh tuyệt không gần là ngạo nhân  , hắn từng dẫn đại quân nghênh chiến dị tộc xâm chiếm biên cương   , bình tĩnh bình tĩnh đánh lui dũng mãnh tới gần quân địch, nhờ đó mới làm cho hoàng triều chuyển nguy thành an, là mỗi người khen ngợi văn võ toàn tài……

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s