Chương 10: Kinh Khủng


Chương 10: Kinh Khủng

“Ngự phong, người của ngươi tới không?” Đông Phương Thiếu Tư miễn cưỡng ngồi trên ghế, một bên nghịch giấy vui vẻ thoải mái nhìn Tiểu hoàng đế đứng ở dưới cùng một nam tử trẻ tuổi tuấn dật. Hiện nay nam tử này chính là Hữu thừa tướng Lãnh Ngự Phong. Năm ấy hai mươi bốn tuổi được phong lên vị trí Hữu thừa tướng, đã từng một thời trở thành thần thoại của Thiên Vận quốc.

“Tới, chờ người Thương Châu quốc đi .” Lãnh Ngự Phong trịnh trọng trả lời, trong mắt hiện lên một tia trào phúng cười nhạt. Thương Châu quốc muốn phá hư  liên minh hai nước tất nhiên sẽ có hành động.

“Được, vậy đi.” Đông Phương Thiếu Tư hướng tiểu hoàng đế vẫy vẫy tay, tiểu hoàng đế nhếch môi cười chạy tới trèo lên đùi Đông Phương Thiếu Tư ngồi . Đông Phương Thiếu Tư ôm lấy Tiểu hoàng đế làm cho hắn ngồi trên đùi của mình, đối với Lãnh Ngự Phong cười khẽ, “Tuy rằng ám sát thủ đoạn thấp hèn, nhưng lại rất hữu dụng. Nếu là Bắc Vũ quốc công chúa ở trong quốc gia ta bị người ám sát, mặc kệ thương hay không thương, đều muốn ảnh hưởng  liên minh hai nước.”

“Còn có, Vương gia ngài cũng không chịu được”\

Lãnh Ngự Phong khóe miệng mỉm cười. Nam nhân trước mắt,ở cùng hơn mười năm , chính mình còn không biết hắn sao?

“Ngươi ~~ muốn hai tướng thành một nhà?”

Đông Phương Thiếu Tư chậm rãi nói, làm cho Lãnh Ngự Phong sắc mặt đều thay đổi. Người kinh thành ai cũng biết, Tả thừa tướng chi nữ ngưỡng mộ Hữu thừa tướng đến cực điểm, hết lần này tới lần khác Hữu thừa tướng Lãnh Ngự Phong nhìn thấy nàng liền đi đường vòng mà tránh. Vì chuyện này, nguyên bản chính là chính kiến không hợp hai bên quan hệ càng ác liệt hơn.

“Được rồi, ngươi tha cho ta đi, coi như ta chưa nói gì.” Lãnh Ngự Phong nhìn trước mắt nam nhân có khuôn mặt ác liệt tươi cười rất là bất đắc dĩ. Này khuân mặt yêu mị. người không biết sẽ trầm mê trong đó, người biết được nội tình thì trốn hắn còn không kịp.

” Ba ngày sau ta thành hôn.” Đông Phương Thiếu Tư để ý giúp Tiểu hoàng đế sửa lại mũ, nhàn nhạt ném ra bom.

Quả nhiên, Lãnh Ngự Phong thiếu chút nữa liền nhảy dựng lên, kinh ngạc nhìn vẻ mặt thản nhiên của Đông Phương Thiếu Tư. Thành hôn? Thiệt hay giả? Cho tới nay Đông Phương Thiếu Tư cũng không gần  nữ nhân, lý do chính mình rất rõ ràng. Hắn cảm thấy những nữ nhân kia rất dơ, cho tới bây giờ vẫn không thấy nữ nhân nào vừa mắt. Có đôi khi chính mình còn tưởng rằng hắn ở phương diện kia không được, hiện tại ~~ có điểm hoài nghi quan điểm của mình .

“Thành hôn? Cùng ai?” Là bằng hữu duy nhất của Đông Phương Thiếu Tư, Lãnh Ngự Phong biết Đông Phương Thiếu Tư sẽ không lấy chuyện này ra nói đùa, nghi hoặc tiếp tục hỏi, “Phi tử là ai? Ta nhận thức sao?”

“Một người rất ấm áp” ,Đông Phương Thiếu Tư nói đến đây, trên mặt hiện lên nụ cười thản nhiên. Lãnh Ngự Phong ngây ngẩn cả người, đơn giản là hắn phát hiện Đông Phương Thiếu Tư lúc này dáng tươi cười là chân thật, ôn nhu. Rất muốn hỏi một chút người ngồi trước mắt có phải hay không hàng giả, thế nhưng vừa nghĩ tới hai tướng thành một nhà,  lý trí Lãnh Ngự Phong thấy vẫn là không nên hỏi vấn đề này.

“Nga ~~ nga ~~ kia ~~~” Lãnh Ngự Phong cảm giác đầu lưỡi của mình đều có chút co rút , dù sao tin tức này thật là làm cho người ta giật mình , một lúc không thể tiêu hóa.

“Hôm nay cứ như vậy đi, ta về trước .” Đông Phương Thiếu Tư đem Tiểu hoàng đế trên đầu gối ôm lấy giao cho Thái giám bên cạnh rồi đi ra ngoài.

Đông Phương Thiếu Tư tâm tư đã sớm bay trở về tới Vương phủ, Thanh Linh, Tiểu Thanh Linh của hắn có phải hay không sốt ruột chờ hắn?

Lãnh Ngự Phong nhìn bóng lưng Đông Phương Thiếu Tư cấp tốc đi xa, ánh mắt có chút trầm xuống. Đông Phương Thiếu Tư, cường đại hoàn mỹ nhiếp chính vương , hôm nay cư nhiên thất thố. Lúc nào gặp qua hắn như vậy sốt ruột? Chưa từng có người có thể đi vào trong lòng của hắn, bao gồm chính mình. Mười lăm năm quen biết, tuy rằng bây giờ có thể cùng hắn trêu đùa khi nói chuyện, nhưng là chính mình rất rõ ràng. Tâm người nam nhân kia vẫn là phong bế lạnh băng.

Hiện tại đâu? Hiện tại tâm của hắn vẫn là như vậy sao? Người sắp trở thành Vương phi của hắn, là phúc hay là họa?

Trong Vương phủ, Sở Thanh Linh lẳng lặng ngồi ở bên cửa sổ nhìn bên ngoài một mảnh rừng trúc xanh ngắt. Một tia gió mát lo lắng thổi vào phòng, sắc trời chậm rãi tối đen.

Thời tiết thay đổi, trời muốn mưa sao? Sở Thanh Linh tựa ở bên cửa sổ, chợt bụng dưới truyền đến một chút đau. Sở Thanh Linh nhíu mày, chết tiệt, thế nào quên mất của mình cái kia tới! Mỗi lần tới Sở Thanh Linh đều đau muốn chết, chỉ có uống thuốc mới giảm bớt . Sở Thanh Linh nhìn bên ngoài mưa bắt đầu lớn, càng buồn phiền. Khí trời ẩm ướt sẽ làm nàng càng thêm khó chịu.

Trong gian phòng to lớn, Sở Thanh Linh ngắm nhìn bốn phía, đương nhiên không có thuốc. Cảm giác đau đớn ở bụng dưới chậm rãi gia tăng, tay chân cũng bắt đầu lạnh. Sở Thanh Linh bĩu môi, muốn gọi người lại nhớ tới toàn bộ trong vườn đều không có ai.

Làm sao bây giờ? Sở Thanh Linh nhìn một chút gường, nghĩ bò lên giường, đem chăn quấn lại. Nhớ tới thời hiện đại thật tốt, lúc đau có túi chườm nóng có thể chườm nóng một chút. Cảm giác đau đớn không giảm bớt, trái lại càng ngày càng nặng. Sở Thanh Linh đem chăn đẩy ra, nhẹ nhàng tựa ở đầu giường. Nếu như lúc này ở nhà thì tốt rồi, nương sẽ giúp mình xoa xoa bụng, Mặc Hiên sẽ giúp mình sắc thuốc. Muốn về nhà, muốn về nhà…

Sở Thanh Linh ở trong lòng lẩm bẩm, chậm rãi ngủ say.

Lúc Đông Phương Thiếu Tư đi vào trong nhà thấy một thảm cảnh là Sở Thanh Linh vẻ mặt tái nhợt, vô lực tựa ở đầu giường.

“Thanh Linh!” Đông Phương Thiếu Tư la lớn một tiếng, rất nhanh chạy tới, trên mặt tất cả đều là sợ hãi cùng lo lắng. Ôm lấy Sở Thanh Linh, Đông Phương Thiếu Tư có chút không khống chế được loạng choạng lại gầm nhẹ, “Thanh Linh, ngươi làm sao vậy, ngươi làm sao vậy?”

Chăn chậm rãi rơi xuống, nhìn làn váy Sở Thanh Linh toàn là  hồng sắc làm mắt Đông Phương Thiếu Tư đỏ dần lên. Máu! Đều là máu!

“Thanh Linh ——! ! !” Đông Phương Thiếu Tư hoảng loạn la lên, “Người tới, gọi ngự y! Gọi ngự y!” Tâm giống như bị xé rách, không thể, không thể mất đi Thanh Linh! Giờ khắc này, Đông Phương Thiếu Tư cảm giác hô hấp của mình đều nhanh muốn ngừng lại.

Rất nhanh, ngự y đã tới vười trúc. Ngự y nhìn ánh mắt kinh khủng của Đông Phương Thiếu Tư mà nơm nớp lo sợ, bắt mạch xong, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, hướng Đông Phương Thiếu Tư hành lễ nói: “Vương gia, xin không cần lo lắng. Chỉ là Vương phi tới kỳ nguyệt sự.”

“Kỳ nguyệt sự?” Đông Phương Thiếu Tư hơi nhíu mày, “Tới kỳ nguyệt sự sẽ như vậy?” Đông Phương Thiếu Tư nhìn khuân mặt Sở Thanh Linh tái nhợt tựa như trong suốt cùng đôi môi tái nhợt, trong lòng vẫn là luống cuống không thôi.

“Này ~~ có nữ tử có thể bị đau đớn. Ta giúp Vương phi khai toa thuốc giảm đau là tốt rồi. Còn có Vương phi thân thể phải chú ý giữ ấm.” Ngự y thấp thỏm nói. Mặc dù là mùa hè, Vương phi tay lại lạnh dọa người, nên phải giữ ấm thật tốt.

“Được rồi, đi xuống đi. Nhanh lên một chút đem thuốc đưa tới.” Đông Phương Thiếu Tư sốt ruột vội vàng xua tay nói Ngự y, lại quay đầu phân phó nha hoàn bên cạnh lấy nước thay Sở Thanh Linh xử lý cho tốt, liền đi ra trước cửa chờ.

Đông Phương Thiếu Tư ở cửa thở dài, đem Thanh Linh một người ở tại chỗ này chính là không muốn cho người khác nhìn thấy bảo bối của mình, muốn đem nàng giấu đi. Chỉ có mình có thể thấy, có thể có được. Thế nhưng, hôm nay không có ai bên cạnh lại xảy ra chuyện như vậy, xem ra, cần phải thêm mấy nha hoàn hầu hạ bên người nàng.

Sau khi nha hoàn xử lý tốt, Đông Phương Thiếu Tư làm cho nha hoàn lui xuống, rồi ngồi ở bên giường.

“Thanh Linh ~~ ta nên làm thế nào mới tốt cho nàng?” Đông Phương Thiếu Tư lẩm bẩm vươn tay nhẹ nhàng xoa khuôn mặt tái nhợt của Sở Thanh Linh , ôn nhu vuốt ve mặt nàng nhiều lần.

Advertisements

13 comments on “Chương 10: Kinh Khủng

  1. Cái anh này, giống như đứa trẻ 3 tuổi khăng khăng muốn giữ lấy món đồ mình thích vậy.
    Tuy là ta cũng khao khát có một tình yêu trong mắt chỉ có người ấy, nhưng mà nếu yêu phải người thế này, chắc ngộp thở chết mất =.=!!!
    @ HVN: nàng kiểm lại vài chỗ trong chương này nhé, đọc lên nghe nó không xuôi tai, ta lười đối chiếu lại với bản cv nên ko rõ trong bản gốc nó dùng từ gì, nhưng chắc ko giống với ở trên.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s