Vương gia Tiết tử ( bổ sung)


Nếu như, trên cái thế giới này không có ánh bình minh nên thật tốt.

Như vậy, liền vĩnh viễn không cần mở hai mắt ra, có thể vĩnh viễn chìm đắm ở trong bóng tối.

Vĩnh viễn cũng không cần đi đối mặt hắn.

Thế nhưng, thế giới này có ánh bình minh, đêm tối cùng ánh bình minh vẫn là thay thế xuất hiện .

Này ý nghĩa nàng nhất định phải mở mắt ra, phải đi đối mặt trên cái thế giới này không mong muốn nhất thấy nam nhân.

Cái kia như ác ma  nam tử.

“Ngươi đã tỉnh?” Bên tai truyền đến hắn trầm thấp mị hoặc thanh âm.

Nàng không trả lời, chỉ là lẳng lặng nằm nhắm hai mắt.

“Ngươi, muốn chọc ta sinh khí sao?” Hắn ghé vào bên tai khẽ cắn, nhẹ nhàng hướng bên tai của nàng hộc nhiệt khí. Nhu hòa trong giọng nói lại mơ hồ mang theo khắc sâu uy hiếp.

“Không, không nghĩ chọc giận ngươi sinh khí. Là, ta tỉnh.” Nàng chậm rãi mở mắt ra, chậm rãi nói.

“Ân, tốt.” Hắn cúi đầu nở nụ cười, “Đến, xoay người lại, nhìn ta.”

“Là.” Nàng đờ đẫn đáp trả, chậm rãi xoay người, chống lại hắn đẹp con ngươi. Kia trong con ngươi tràn đầy cuồng dã bá đạo cùng thật sâu mê luyến.

“Ta yêu ngươi a, ta là trên thế giới tối người yêu của ngươi a.” Hắn nghiêm túc nói, trong mắt là thật sâu yêu say đắm cùng giữ lấy, ôm chầm nàng, trọng trọng hôn lên môi của nàng.

Ha hả, nàng ở trong lòng trào phúng cuồng tiếu. Yêu, đây chính là hắn yêu a. Không ngừng thương tổn chính mình, dùng chính mình người thân nhất đến uy hiếp chính mình. Ngoại trừ thương tổn là vẫn là thương tổn.

Nàng nhìn trước mắt kia trương phóng đại tuyệt mỹ mặt, người nam nhân này, này quyền cao chức trọng nam nhân sẽ hiểu yêu sao? Thực sự là thiên đại cười nhạo.

“Ngươi cư nhiên không nhắm mắt lại!” Một lúc lâu, môi của hắn ly khai môi của nàng hậu kinh ngạc phát hiện nàng cư nhiên không có nhắm mắt lại, hàn khí chậm rãi tràn ngập lên hắn khuôn mặt tuấn tú.

Khóe miệng của nàng chậm rãi hiện lên cười nhạt, biết rõ những chuyện nhỏ nhặt này đô hội nhạ hắn nổi giận, nhưng là mình nhưng vẫn là sẽ làm như vậy. Tại sao vậy chứ? Không muốn xưng ý của hắn, chỉ là khi hắn sẽ không làm thương tổn chính mình người thân nhất điều kiện tiên quyết, sẽ không xưng ý của hắn. Ha ha, cười chết người a. Đây là chính mình duy nhất có thể làm ra phản kháng sao?

“Ngươi biết chọc ta sinh khí là cái gì hậu quả.” Hắn tà mị cười, trở mình đè lại nàng trơn bóng trắng nõn thân thể.

Nàng cũng không nói gì, chỉ là chậm rãi nhắm mắt lại.

Kế tiếp, là thống khổ. Hạ thân từng đợt đau đớn kịch liệt như nói hắn lúc này chính tiến vào thân thể của hắn, đang liều mạng đòi lấy .

Không có bất kỳ vui thích, có, chỉ là vô tận thống khổ.

Mà trên người hắn, cũng vẻ mặt hưởng thụ cùng hân hoan.

“Của ngươi thế giới, chỉ có thể lấy có ta, biết không?” Hắn thở hổn hển, hôn mặt của nàng.

“Là.” Nàng cắn môi, cười. Cười lý, lại có nồng đậm cừu hận cùng thật sâu châm chọc.

Một năm kia, ngày nào đó, một khắc kia, nếu là không có gặp được bị thương hắn, nếu là không có cứu hắn, cũng sẽ không có hiện tại tình trạng! Cũng sẽ không làm cho cha cùng nương còn có đệ đệ thừa thụ như vậy thống khổ. Lại cũng sẽ không giống như bây giờ.

Nếu là, lại cho mình một lần cơ hội, hồi cho đến lúc này, chính mình sẽ không cứu hắn! Tuyệt đối sẽ không, còn có thể đem chủy thủ tự mình xen vào lồng ngực của hắn. Làm cho hắn chết không có chỗ chôn!

“Ngươi không chuyên tâm nga.” Hắn tăng nhanh dưới thân xông tới, tà tà cười, “Ta đoán đoán, ngươi có phải hay không đang suy nghĩ nếu là trở lại lúc trước, ngươi chắc chắn sẽ không cứu ta, sẽ giết ta, đúng hay không?”

Trên mặt của nàng ngoại trừ ẩn nhẫn còn xuất hiện kinh ngạc.

“Ha hả, ngươi a, ta là thế giới này hiểu rõ nhất ngươi, tối người yêu của ngươi a.” Hắn cười, “Đáng tiếc ngươi không có giết ta, còn đã cứu ta.”

Nàng cười, chậm rãi nhắm nghiền hai mắt, nhẹ giọng nói: “Đúng vậy, ta không có giết ngươi, ta cứu ngươi.” Đây hết thảy đều là mình gieo gió gặt bão, này đó thống khổ đáng đời chính mình thừa thụ! ! ! Đây hết thảy đều là mình tạo thành , không nên có bất luận cái gì oán giận. Ha ha, đây hết thảy tất cả đều là mình đáng đời a!

“Ngươi thật đẹp, ngươi ở trong lòng ta là đẹp nhất . Đặc biệt ở của ta dưới thân hầu hạ thời gian.” Hắn ôm chặt lấy nàng, thả ra dục vọng của mình.

Đẹp nhất sao? Ha hả, thật là một đáng yêu cười nhạo a.

Nàng cười, không có lại mở mắt ra, tùy ý hắn ôm thật chặt nàng.

Một lúc lâu, hắn mới đứng dậy, ôn nhu ôm lấy nàng, đi hướng bên tường một cánh cửa. Mở cửa, bên kia là nóng hôi hổi cái ao. Đây là mỗi sáng sớm đều có người đúng giờ chuẩn bị cho tốt nước nóng.

Đem nàng ôn nhu bỏ vào cái ao, hắn cũng tiến nhập cái ao, cẩn thận từng li từng tí vì nàng lau rửa thân thể. Nàng vẫn là nhắm mắt lại không có lại mở.

“Sáng sớm hôm nay muốn ăn cái gì?” Hắn ôn nhu ở bên tai của nàng khẽ cắn.

Hắn liền là một người như vậy, một thời có thể là làm cho người ta thống hận ác ma, mà sau một khắc cũng ôn nhu thiên sứ. Có thể vĩnh viễn ở trên giường dằn vặt nàng ba ngày ba đêm, kế tiếp cũng dị thường ôn nhu ôm nàng, vì nàng muốn ăn muốn làm hao hết tâm tư, thậm chí đắc tội hiện nay thừa tướng.

“Ngươi, rốt cuộc là ai đó?” Một lúc lâu, nàng yếu ớt hộc ra mấy chữ. Hắn là người thế nào? Là ác ma đi, tất nhiên ngục tới ác ma.

“Ta sao, ta là ngươi duy nhất có thể dựa vào người.” Hắn cười khẳng định đáp trả.

Advertisements

4 comments on “Vương gia Tiết tử ( bổ sung)

  1. Yêu là một từ thật ngắn gọn nhưng quá khó, vì không phải ai cũng hiểu cách để yêu cho phù hợp. Có lẽ trong lòng yêu đó nhưng cách thể hiện quá sai lầm lại khiến cho đối phương tổn thương và đau khổ. Nhưng nếu trong lòng có nhau hãy học cách yêu sao cho “đúng cách”, đó là con dường đến được trái tim nhau!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s