ngụy kiều hoàng 1.3
C1.3

Edit: Hiên Viên Nguyệt

Nguồn : hienviencac.wordpress.com

Chương này rất là buồn cười nhớ cả nhà

 

Tất cả  cung nữ đều hướng hắn quỳ gối hành lễ, đương nhiên cũng hiểu được ý hắn ám chỉ việc  nuốt lời là thời gian lâm triều  lại bị  trễ. Mỗi lần phạm một lần, bệ hạ đã nói không có lần sau, nhưng luôn có lần sau, rồi lần sau……

“Bệ hạ chưa tỉnh ngủ? Cho nên vẻ mặt hoang mang?”

Nghiêm Luân hiên môi nói.( ta k biết hiên môi là gì )

Ngôn Tuyên Nhi lặng lẽ đánh giá hắn. Thoạt nhìn trầm ổn nội liễm, nói lên đây là một người trầm ổn , hiền hòa, nhưng là khi nhìn nàng , con ngươi đen kiêu căng lại mang theo sự lạnh lùng đùa cợt, mà nàng tuyệt không hiểu được vì sao.

Nghiêm Luân lấy ánh mắt ý bảo   hai cung nữ phía sau nàng, Phẩm Hoài hai người lập tức hiểu được nâng  nàng dậy ,

“Chúng ta cần phải đi.”

Đi? Đi đến nơi nào? Một thân hoa lệ  trói buộc  làm cho Ngôn Tuyên Nhi đi lại phá lệ vất vả. Nàng không có quên vừa rồi mọi người kêu cái kia nam nhân là nhiếp chính vương, có thể thấy được hẳn là hoàng thân quốc thích gì đó , nhưng khi xem thái độ hắn vừa mới  cùng nàng nói chuyện cùng vẻ mặt ,  một chút cũng không khiêm tốn.

Đoàn người lập tức đi vào cửa điện hoa lệ to lớn , đây là một tòa cung điện kim bích huy hoàng ,  hai bên có bàn long kim trụ ( cột chạm khắc rồng nhưng để này nghe hay hơn), ở giữa có một lối đi rộng , chiếc long ỷ được khảm châu ngọc, đại điện hai bên đứng một đám người, tất cả đều đội quan mạo, có già có trr, cúi đầu đứng trang nghiêm, về phần tên nam tử  đẹp như quan ngọc kia  đi tới một chiếc ghế lớn ở gần đó, hắn cư nhiên cũng có ghế dựa.

( k bik diễn tả sao nên em tạm thời cho cái ảnh này vào để minh họa vậy )

Nhưng nàng không rảnh nghĩ nhiều, lúc được cung nữ dùi xuống , nàng đi lên cầu thang ba tầng , đi vào phía trước kim y ,  một hồi tiếng hô như sấm vang dội chỉnh tề —

“Ngô vương vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế!”

Việc này tại sao lại xảy ra? Kêu nàng vạn vạn tuế sao? Nàng trợn mắt há hốc mồm nhìn mọi người toàn trường đang hướng tới nàng quỳ , người người đầu cũng không dám nâng.

Ầm vang  — nàng như đang bị sét đánh? Nếu không, nàng, một  nữ sinh bình thường yên tiền như mạng lại có cái gì năng lực làm hoàng đế? Đây khẳng định là mộng,trước đó nàng tưởng sớm một chút thoát ly gia đình , muốn kiếm tiền tưởng phát điên mà phát sinh  mộng tưởng hão huyền!

Đúng , là mộng, cho nên, nàng dùng hết tất cả  khí lực niết mạnh vào mặt mình ,

“A –”

Kinh hô một tiếng đau đớn , một đạo sắc bén mâu quang liền bắn lại , nàng trực giác bịt miệng, nhưng nhịn không được trong lòng  khóc thét. Thật sự đau chết người! Nước mắt của nàng đều muốn chảy ra.

Không phải mộng ư, thật sự không phải mộng? Của nàng ánh mắt càng trừng càng lớn , trên trán mồ hôi lạnh cũng bắt đầu toát ra . Khả năng sao?Chuyện  xuyên qua cổ đại này xưa không phải lav do tác giả bịa chuyện loạn biên hay sao?

Ngôn Tuyên Nhi vẫn cảm thấy không dám tin, nhưng trước mắt, văn võ bá quan đông nghìn nghịt quỳ phục thành hàng  là thật sự nha!

Nàng kinh ngạc nhìn tên kia tuấn mỹ nam tử, cố gắng kéo lê hai chân đi đến phía trước long ngai nhưng rồi lại đột nhiên bất động, mà Nghiêm Luân nghĩ đến nàng đã nhập tọa , cũng đi theo phía sau , không nghĩ tới nàng thế nhưng không rõ ràng  có ngồi hay không, muốn đứng không đứng , vẫn giữ nguyên tư thế đứng thẳng bất động.

Hắn nhíu mi xem nàng. Lại đang làm cái gì?

Ngôn Tuyên Nhi cắn môi dưới. Đây là long ỷ a! Là tôn quý vô cùng đế vương mới có thể tọa, nàng là tiểu nhân vật thật sự có thể tọa sao? Có thể hay không ngồi xuống liền lạn mông ( e hèm chỗ này là hỏng … xấu hổ ứa nên em k dám dịch )? Vẫn là có thể bị tha đi ra ngoài chém?

Nghiêm Luân một đôi mắt lạnh lại bắn lại đây, muốn nàng mau mau ngồi xuống, bằng không một đống quan viên ngay cả ngẩng đầu đứng dậy cũng không dám, nhưng hắn lãnh mâu, Ngôn Tuyên Nhi cũng không dám tiếp thu ,một thân  bối rối , tâm lý giãy dụa có nên tọa hoặc không tọa?(em là em ngồi luôn , cạnh soái ca có giề phải sợ nhể)

Nữ nhân này thật sự là kiêu ngạo, cũng không hiểu được suy bụng ta ra bụng người! Nghiêm Luân hơi nhếch môi, truyền âm nói:

Còn không ngồi xuống!

Nha? Nàng sợ tới mức muốn nhảy dựng, một tay vỗ về ngực ( trong bản gốc là hoàng ngực), gấp đến độ tả xem, hữu xem. Thật là khủng khiếp a, bên tai của nàng  làm sao có thể  vang lên nam nhân thanh âm ? Có quỷ sao? Nàng da đầu run lên.

Còn không ngồi xuống, chẳng lẽ muốn văn võ đại quan vẫn quỳ xuống đi? Một lúc sau tiếng nói trầm thấp không hờn giận  lại ở bên tai vang lên.

Nàng kích động ánh mắt cuối cùng chống lại Nghiêm Luân, cũng đồng thời nghe ra  là hắn thanh âm, nhưng vấn đề là, cái miệng của hắn rõ ràng là đang khép lại nha!

Đúng rồi, cổ đại có công phu như vậy , giống võ hiệp tiểu thuyết lý viết , nhưng là rất dọa người! Nàng tức giận trừng  hắn, đã thấy hắn mâu trung bình tĩnh bất động, hướng nàng phía sau long ỷ liếc mắt một cái.

Hảo hảo hảo, tọa an vị! Nàng tức giận lại cho hắn một cái siêu cấp lớn xem thường, lại lấy ngón trỏ chỉ chỉ  của nàng lỗ tai, sau đó lấy hai tay đánh cái “×”, hy vọng hắn đừng nữa dọa nàng.

Nhưng chính là  con ngươi đen bán mị này lại ở bên tai nàng  toát ra thanh âm , mau tọa!( ta phản đối, thanh âm của soái ca phải là êm dịu nhẹ nhàng chứ k phải là u linh)

Đã hiểu!

Nàng không tiếng động cắn răng đáp lại, ngồi xuống,hắn cũng  lại tao nhã sau  dựa vào cái ghế phía . Tốt xấu gì nàng hiện tại cũng coi như khách mời diễn xuất, cũng  không thể rất thái quá .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s