CHƯƠNG 4: ĐI KHÔNG TỪ GIÃ


CHƯƠNG 4: ĐI KHÔNG TỪ GIÃ

“Thú đầu của ngươi a, thương tốt rồi thì mau đi đi.” Sở Thanh Linh tức giận nói.

Sở Mặc Hiên ánh mắt trầm xuống, nam nhân trước mắt cho mình là ai? Tùy tiện đã nói ra lời như vậy: “Không nên gọi ta tiểu quỷ! Lão nam nhân! Tựa như tỉ tỉ củ ta nói, thương thế của ngươi nếu đã tốt thì hãy mau cút ra ngoài!” Sở Mặc Hiên lành lạnh nói, nếu như ánh mắt cũng có thể đả thương người, Đông Phương Thiếu Tư chỉ sợ trên người đã sớm có ngàn vạn hỗ hổng a.

Đông Phương Thiếu Tư không nói gì thêm, chỉ là hứng trí nhìn nổi giận đùng đùng Sở Mặc Hiên, sau đó quay đầu đối Sở Thanh Linh nói: “Ngươi nên hạ cờ a.”

Sở Mặc Hiên lúc này mới cúi đầu chú ý tơi hai người nguyên lai còn ở nơi này nhàn nhã chơi cờ! “Tỉ! Ngươi, ngươi như thế nào còn cùng hắn chơi cờ?” Sở Mặc Hiên khẩu khí tất cả đều là không thể tin được. “Chẳng lẽ cũng bởi hắn lớn lên đẹp nên ngươi bị hằn mê hoặc sao?” Sở Mặc Hiên càng lúc càng tức giận, không để ý tới ngôn từ nói. (Ca nói thế khác nào nói tỉ ý mê soái ca jong mụi)

“Ngươi nói bậy bạ gì đó?” Sở Thanh Linh nhíu mày nhìn vẻ mặt tức giận Sở Mặc Hiên không vui trách cứ “Ngươi đi ra ngoài trước, chuyện của ta ta tự biết xử lí như thế nào.”

“Tỉ, ngươi thật bị hắn mê hoặc a!” Sở Mặc Hiên căm giận nhìn Đông Phương Thiếu Tư kia trương ra gương mặt mị hoặc nhân tâm, trong lòng lại càng thập phần khó chịu.

“Đi ra ngoài!” Sở Thanh Linh là thật sự nổi giận, sắc mặt cũng trầm hẳn xuống.

Sở Mặc Hiên cắn cắn môi dưới, liếc nhìn Đông Phương Thiếu Tư vẫn như trước mỉm cười cùng vẻ mặt tức giận của Sở Thanh Linh, trong lòng càng thêm tức giận, bỗng nhiên xoay người không nói được một lời liền rời đi.

“Hắn, là đệ đệ của ngươi?” Đông Phương Thiếu Tư trầm mặc một lúc lâu, sau đó chậm rãi hỏi.

“Đương nhiên là a.” Sở Thanh Linh hơi nhíu mày, không rõ Đông Phương Thiếu Tư hỏi có ý gì. Vừa rồi hắn hẳn là nghe được rất rõ Sở Mặc Hiên gọi mình là tỉ tỉ a.

“Không, không phải ý tứ này.” Đông Phương Thiếu Tư đáy mắt hiện lên một tia thâm trầm.

“Có ý gì?” Sở Thanh Linh nghi hoặc nhìn Đông Phương Thiếu Tư.

Đông Phương Thiếu Tư nhàn nhạt cười nói: “Không có ý gì. Vừa rồi là ta nghiêm túc.”

“Cái gì nghiêm túc?” Sở Thanh Linh trừng mắt nhìn, không hiểu.

“Hiện tại ngươi giấu nam nhân trong phòng, trong sạch đều bị phá hủy, ta đến thú ngươi a.” Đông Phương Thiếu Tư cười tà mị.

“Trong sạch? Hừ!” Sở Thanh Linh không nói gì, chỉ hừ lạnh một tiếng.

Đông Phương Thiếu Tư ý vị thâm trầm nhìn Sở Thanh LInh trong mắt hiện lên ý tứ chẳng đáng nói gì thêm.

“Chính ngươi ở trong này đợi. Ta đi ra ngoài trước.” Sở Thanh Linh trong lòng hơi thở dài, trong lòng đúng là vẫn bỏ không được Mạc Hiên, đứa bé kia. Hiện tại đi xem hắn được rồi.

Đông Phương Thiếu Tư lẳng lặng nhìn bóng lưng của Sở Thanh Liên, thẳng đến khi nàng biến mất ở cửa mới thu hồi tầm mắt. Ngay sau khi Sở Thanh Linh rời đi không bao lâu, Đông Phương Thiếu Tư vốn đang nhắm mắt chợt mở ra, nhìn trước mắt đang cung kính quỳ một cái hắc y nam tử.

“Chủ nhân xin thứ tội, thuộc hạ đã tới chậm.” Hắc y nam tử cúi đầu cung kính nói.

“Ảnh Tử, này vốn là ý của ta.” Đông Phương Thiếu Tư trong mắt lúc này tất cả đều là âm hàn, không có một tia nhiệt độ, chỉ lạnh lùng nói, “Bên kia như thế nào?”

“Chính như chủ nhân sở liệu, nữ nhân kia bắt đầu hạ thủ.” Tên gọi Ảnh Tử hắc y nam tử thả nhiên nói, nhưng trong giọng nói vẫn mơ hồ hiện lên sự thán phục.

“Đó là, ha hả, không uổng phí ta làm được trình độ như vậy.” Đông Phương Thiếu Tư sắc mắt trầm xuống, vết thương trên lưng tuy không có trở ngại gì, thế nhưng thù này nhất định phải báo. Bất quá, vừa nghĩ đến người thay mình xử lí vết thương, tâm tình của Đông Phương Thiếu Tư lại hảo đứng lên. Sở Thanh Linh, này tươi cười xán lạn như hoa nữ tử, muốn nàng, trong lòng hắn có một thanh âm, muốn nàng! Đem nàng giam cầm bên người, vĩnh viễn! Vĩnh viễn khiến cho nàng chỉ vì mình mà cười.

“Chủ nhân?” Ảnh Tử không hiểu nhìn chủ tử của mình khóe miệng hiện lên tia ôn nhu mà bá đạo tươi cười. Chủ tử đây là thế nào?

“Đi thôi, là thời gian thu võng” (ý là anh í giăng lưới giờ tới lúc đi túm cổ bọn người kia) Đông Phương Thiếu Tư đứng lên, trong mắt là khí phách cao ngạo cùng tự tin.

“Tuân mệnh.” Ảnh Tử cũng theo ở phía sau.

Một lát sau, hai người biến mất, ở trong phòng chỉ còn lại kia chưa chơi xong bàn cờ.

Sở Thanh Linh trong lúc này lại hướng tới người ngồi tại ghế đá trong sân sinh hờn dỗi Sở Mặc Hiên. Nhìn Sở Mặc Hiên kia giận dữ khuôn mặt, Sở Thanh Linh nhẹ nhàng lắc đầu, đứa nhỏ này cũng ngang bướng muốn chết. Một khi đã nhận thức chính xác chuyện gì thì cho dù là chết cũng muốn kiên trì tới cuối cùng. Thật không biết hắn thân sinh cha mẹ rốt cục là hạng người gì.

“Mặc Hiên…” Sở Thanh Linh đi tới phía sau Sở Mặc Hiên nhẹ giọng gọi, dự liệu trước sẽ không nghe được Sở Mặc Hiên trả lời.

“Thế nào, còn đang tức giận a?” Sở Thanh Linh chợt từ phía sau ôm cổ Sở Mặc Hiên “Nhà của ta Sở Mặc Hiên sẽ không nhỏ mọn như vậy đi?”

“Ngươi…” Sở Mặc Hiên đỏ mặt, “Tỷ, ngươi lại như vậy! Mỗi lần đều là như thế này!” Mỗi một lần chọc mình tức giận, tỷ tỷ chính là lại có như thế này xấu thái độ, lại giả bộ làm như chuyện gì cũng chưa có phát sinh, kết quả lại giống như chính mình mới là người làm sai a.

“Cái gì cái gì?” Sở Thanh Linh cười nắm Sở Mặc Hiên mũi, “Mặc Hiên đang nói cái gì?”

“Ngươi lại thế!” Sở Mặc Hiên tức giận nói, quay đầu nhìn người đang cười như hoa đào Sở Thanh Linh trong lòng nổi lên cảm giác bất lực, chỉ có bất đắc dĩ nắm tay nàng nói “Được, lần này cho ngươi bảo mật, lần sau ngươi còn như vậy ta thực sự sẽ không để ý tới ngươi!”

“Ân” Sở Thanh Linh nhìn vẻ mặt bất đắc dĩ của Sở Mặc Hiên nhịn không được bật cười.

“Bất quá. tỷ, ngươi sẽ không thực sự coi trọng nam nhân kia chứ?” Sở Mặc Hiên có chút lo lắng nhìn Sở Thanh Linh. Hi vọng có thể nghe nàng thẳng thắn nói ra không phải như thế.

Ai ngờ Sở Thanh Linh lại dõng dạc nói: “Ta nghĩ muốn a.”

“Tỷ!” Sở Mặc Hiên nóng nảy, cầm tay Sở Thanh Linh dùng sức lắc. (Ca làm nũng a)

“Ha ha, đùa ngươi thôi, sao có chuyện đó chứ.” Sở Thanh Linh thoải mái cười, nhìn Sở Mặc Hiên nóng nảy, tâm tình thực sự rất vui vẻ a.

“Ngươi! Ngươi lại đùa ta!” Sở Mặc Hiên tức giận buông tay Sở Mặc Linh nói.

“Được rồi, không đùa ngươi nữa.” Sở Thanh Linh cười, thân thủ sờ Sở Mặc Hiên đầu (tỷ í giống dỗ con nít wa, Hiên ca là con nit a)

“Tốt lắm, sau này ngươi cũng không nên nhìn nam nhân kia, ta sẽ giúp hắn đổi thuốc và đưa cơm cho hắn. Chờ vết thương của hắn tốt một chút sẽ đuổi hắn đi.” Sở Mặc Hiên nghiêm túc nói.

“Được rồi, ta nghe lời bảo bối đệ đệ.” Sở Thanh Linh đáp ứng. Sở Mặc Hiên lúc này mới lộ ra tươi cười. Nhưng trong lòng lại hừ lạnh, sao có thể làm cho một cái không rõ lai lịch nam nhân cướp đi chính mình âu yếm tỷ tỷ đâu!

Mà buổi trưa lúc Sở Mặc Hiên đi đưa cơm, cao hứng phát hiện nam nhân mình nhìn thấy ban sáng đã biến mất. Liền buông xuống bát đũa kích động đi tìm Sở Thanh Linh muốn đem tin tức này báo cho nàng biết.

Advertisements

2 comments on “CHƯƠNG 4: ĐI KHÔNG TỪ GIÃ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s