ưng nương tử c6.3


Nàng vẫn cho rằng mình sẽ không có được một cái ôm ấm áp của một nam nhân, nàng cũng luôn luôn làm việc mệt mỏi, không cố ý để cho chính mình rơi vào trong lưới tình.

Nhưng mà, khi tình yêu đến, nàng thật sự sẽ ngăn cản được sao?

Nhớ tới khuôn mặt thô lỗ của Niếp Thiểu Ưng thì nàng lại có thể mỉm cười.

Nhớ tới cái thân hình nam giới cao lớn cuồng dã cùng âu yếm, cả người nàng còn có thể cảm thấy một luồng điện chạy qua làm tê dại run rẩy, tim đập không tự chủ được mà tăng tốc.

Nàng không biết mình định cho Niếp Thiểu Ưng là cái gì.

Hắn không phải là đối tượng của tình một đêm sao?

Đêm đó, nàng mang theo hơn tám phần say rượu cùng với hai phần thanh tỉnh mà cùng hắn phát sinh quan hệ.

Sáng sớm hôm sau, nàng rõ ràng tỉnh rượu, lại mang theo tám phần phóng túng cùng hai phần tham hoan cùng hắn làm tình.

Nàng không bình chính là là bị làm sao nữa, nàng luôn luôn kiềm chế bản thân mình cực nghiêm, lại cùng Niếp Thiểu Ưng châm thuốc súng.

Về sau bọn họ còn phải gặp mặt ở trên thương trường, hơn nữa đối với việc hợp sức cùng với ngài Eric cùng với tập đoàn Nhã Trì, bọn hắn chỉ có thể là kẻ thù, chứ tuyệt không thể là tình nhân được!

Nàng thật sự không rõ a, như thế nào cũng không nghĩ tới hai người lại có quan hệ phức tạp đây?

Nhưng mà, cảm giác đêm hôm đó ở trong ngực của hắn thật sự là tốt lắm, tình cảm mãnh liệt như lửa rừng đã bức ra dục niệm mà nàng áp xuống hồi lâu, ở dưới người của hắn, nàng không còn là nữ cường nhân, nàng chỉ là nữ nhân mà thôi!

“Ngài không ngủ được sao?”

Bởi vì nàng lăn lộn khó ngủ, nên Lý Tư ở bên cạnh nàng cũng bị thức tỉnh.

“Ồn ào đến cậu sao?” An Thải Trí bỗng nhiên từ trong suy nghĩ mà hoàn hồn, khóe môi nhếch lên một chút rồi giải thích: “Tôi giống như là trời sinh số mệnh vất vả, dường như thích hợp với làm việc, không thích hợp với nghỉ ngơi.”

“Ồn ào đến cậu sao?” An Thải Trí bỗng nhiên từ trong suy nghĩ mà hoàn hồn, khóe môi nhếch lên một chút rồi giải thích: “Tôi giống như là trời sinh số mệnh vất vả, dường như thích hợp với làm việc, không thích hợp với nghỉ ngơi.”

Trong việc này một chút thu hoạch của hắn đều không có.

Nàng vẫn như thường ngày mà bán mạng, đem buổi lễ khai mạc làm cho sinh động, ngay cả một chút thần thái mệt mỏi hay tĩnh mịch đều không có hiện ra, làm cho hắn không thể nào thừa dịp trống mà đi vào.

“Cậu cũng biết được lễ khai mạc của chúng ta thật độc đáo sao?” Nàng đắc ý nhếch miệng lên mỉm cười. “Mỗi người ở Dương Quỷ này đều vì sự phô trương của chúng ta mà trợn mắt há hốc mồm, biết không? Ngay cả tên tổng tài tóc vàng của cửa hàng Kim Ngân Đảo đến tham gia tiệc rượu của chúng ta đều khách khí hỏi tôi có ý muốn hợp tác cùng bọn họ không a.”

Lý Tư ở trong ủ rũ mà bật cười.

Trong lòng của nữ nhân này chỉ có công tác, căn bản không nghe ra ý tức của hắn.

Được rồi, để cho nàng tận tình làm việc đi, hắn sẽ luôn luôn bảo vệ nàng, cũng sẽ dùng sự chuyên nghiệp của hắn giúp đỡ cho nàng một tay.

Hắn bảo với tiếp viên hàng không cũng cho hắn một ly rượu vang.

“Tổng tài,” Lý Tư nâng chén rượu lên, con ngươi đen chứa đầy ẩn ý dừng ở nàng. “Kính ngài ──” người tôi yêu, nguyện hết lòng vì người… “Kính khách sạn An Thị ở Las Vegas!” An Thải Trí hồn nhiên chưa quan sát đến biểu hiện của chính hắn, đôi môi đỏ mọng của nàng nở một nụ cười hăng hái, cùng hắn chạm cốc.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s