Ưng nương tử c6.1


Ưng  nương tử

cv: meoconlunar

edit: miu

Chương thứ sáu:

An Thải Trị bị tiếng chuông điện thoại quen thuộc đánh thức, nàng mở con mắt nhập nhèm, trong khoảng thời gian ngắn vẫn chưa rõ mình đang ở nơi nào.

Cho đến khi thấy được đại nam nhân đang ngủ ở bên cạnh nàng kia, những chuyện phát sinh đêm qua trong nháy mắt đã truyền lại vào trong não của nàng.

“Trời ạ…” Nàng hít một hơi thật sâu, tay của Niếp Thiểu Ưng còn ôm eo của nàng, mà nàng, không cần vén chăn lên cũng biết, đương nhiên là trần như nhộng.

Quần áo của nàng cùng với hắn toàn bộ đã bị tán lạc trên thảm sàn, ví của nàng đã dừng ở một góc trên sofa rồi, mà chuông điên thoại là từ trong ví của nàng mà truyền đến.

Một bức màn thật dày làm cách trở với ánh sáng bên ngoài, nàng không biết bây giờ là lúc nào, nhưng mà vì say rượu mà làm cho nàng có chút đau đầu.

Đến tột cùng nàng đã uống hết bao nhiêu rượu?

Nàng như thế nào sẽ ước chừng cùng Niếp Thiểu Ưng uống rượu đây?

Tuy rằng ngày đó ở trong phòng bệnh của câu lạc bộ Mặc Lâm, hắn có cho nàng danh thiếp của hắn,  nhưng mà nàng căn bản không hề lôi tấm danh thiếp đo ra sử dụng mà, tại sao lại tìm hắn để uống rượu đây?

Nàng thì thào tự nói lắc đầu, đây thật sự là điều không thể tưởng tượng… “Điện thoại của em đang kêu kìa.”

Tiếng nói của hắn dọa nàng nhảy dựng lên.

Nàng cảm giác được mặt của nàng đỏ bừng.

Nàng đều chưa hề làm rõ ràng, hắn đã tỉnh rồi, nàng sẽ đối mắt với hắn như nào mới được đây?

“Ồn ào đến anh sao?” Ánh mắt của nàng nhìn lên trần nhà, trong đầu là một mảnh hỗn loạn, thần kinh căng thẳng.

Tay hắn khẽ vuốt má của nàng, còn ôn tồn vuốt ve môi của nàng. “Không sao, dù sao anh cũng ngủ đủ rồi.”

Tiếng khàn khàn của hắn vang gần lên bên tai của nàng, chân của hắn thoải mái gác lên nàng, cả người nàng liền uốn tại trong cổ của hắn, hắn thích loại cảm giác giữ lấy này, mà nàng… thì không có thói quen.

Đêm qua nàng đối với hắn quả thực là cũng có tình cảm.

Nhưng mà cái loại tình cảm này chỉ là một loại tình cảm mãnh liệt ngắn ngủi, hơn nữa còn do cồn thúc giục, cùng một nam nhân không có tình cảm dây dưa trên giường, đối với nàng mà nói là lần đầu tiên.

Trước có tình, lại có yêu, thứ tự phải như vậy chứ?

Nam nhân duy nhất nàng từng có là người đã phụ bạc nàng Ngôn Kỳ Hiên, bọn họ là sau nửa năm kết giao mới có quan hệ thân mật, lấy kết hôn là điều kiện đầu tiên để có thể kết giao.

Mà nàng cùng Niếp Thiểu Ưng…

Nghiêm khắc mà nói, cái gì cũng không phải.

Là nàng nhất thời bị cồn làm cho váng đầu, mới có thể phóng túng thân thể của mình, cùng hắn hưởng thụ cá nước thân mật, nhưng mà cái loại cảm giác này cũng hư không, nàng đối với hắn một chút tình yêu đều không có.

“An tổng tài ──” Hắn hài hước gọi nàng. “Em đang suy nghĩ gì đó?”

Hắn xoay người chiếm hữu nàng, ở trong biểu tình kinh ngạc của nàng, cái lươi trơn nóng của hắn thăm dò vào trong môi của nàng, hưởng thụ sự ngọt ngào của môi nàng, bàn tay to thì bừa bãi họp tại ở hai vú của nàng, ở dưới bụng lại bắt đầu có cảm giác.

Hắn thật là một cao thủ hôn môi… Nàng nhẹ kêu một tiếng rồi nhắm mắt lại.

Trải qua đêm qua, nàng mới phát hiện được mình có năng lực làm nữ nhân hào phóng.

Ví dụ như hiện tại, nàng rõ ràng sẽ không yêu Niếp Thiểu Ưng, nhưng mà hơi thở cùng với khí lực nam giới của hắn lại mê hoặc nàng, còn có trong phòng tràn ngập mùi hương hoa, tất cả những chuyện này làm nàng không tự chủ được mà tiếp nhận sự chiếm lĩnh của hắn.

Nếu như là đã xảy ra, có một lần rồi thì có lần thứ hai căn bản sẽ không có gì khác nhau.

Nàng biết đối với người hiện đại mà nói, trước tình sau yêu là chuyện thực bình thường, hoặc là nàng nên vứt đi cái kiểu nhớ nhung cũ kỹ kia, hưởng thụ một chút phong trào hiện đại… Loại ý nghĩ này một khi đã hình thành ở trong đầu của nàng, biểu hiện của nàng liền càng thêm phóng khoáng.

Nàng phối hợp với sự tiến công của hắn, có khi cũng áp dụng chủ động, khi biểu tình của hắn thoải mái, thì biểu hiện của nàng cũng thoải mái không kém, đây là một tình ái hoàn mỹ, hai người đều ở trong lúc thở dốc mà chiếm được sự thỏa mãn.

“Tôi đi tắm đây!”

Nàng trong khi đang mồ hôi đầm đìa đứng dậy, nếu như lại tiếp tục cùng hắn ở trên giường triền miên, không biết nàng lại làm ra cái việc gì đó điên cuồng nữa.

Advertisements

One comment on “Ưng nương tử c6.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s