Ưng nương tử c2.1


Ưng  nương tử

cv: meoconlunar

edit: miu

Chương thứ hai.

Lão thái gia của Niếp gia Niếp Thiên Hữu rất thích tổ chức yến hội ở tại trong phủ, tên gọi nhiều vô số, chỉ cần có một cái lý do không có gì hắn cũng có thể lấy ra để mở lễ hội.

Chính là mục đích thì chỉ có một ──

Thay bốn đứa cháu của hắn tìm được chân mệnh thiên nữ.

Đây chính là một nhiệm vụ thần thánh, hơn nữ đứa con của hắn, vợ đều sống thọ hơn hắn và chết tại nhà, trách nhiệm phá lệ vĩ đại này có vẻ quan trọng.

Ngẫm lại, nếu như không có hắn ở phía sau nghiêm khắc đôn đúc, nghiêm khắc trấn giữ, bốn người kia thể nào cũng muộn là bộ tộc người hiện đại kết hôn muộn, không cần biết kéo dài tới khi nào mới bằng lòng thành thành thật thật kết hôn, sau đó sinh mười tám đứa chắt cho hắn vui vẻ đây.

Niếp trạch bởi vì phải thường xuyên tổ chức yến hội, chỉ là đại sảng yến khách liền chừng một trăm bình rồi (miu: Phép đo nước Nhật-bản cho 36 thước vuông bề mặt là một bình), là một tòa nhà không kém hơn tòa kiến trúc danh môn lộng lẫy thanh lịch Châu Âu, lấy màu sắc xanh biếc cùng màu bạch kim làm đồ trang hoàng cùng đồ dùng trong nhà là chủ yếu, đem khí của nhà danh môn biểu hiện không bỏ xót.

Tòa nhà lịch sự tao nhã như vậy tự nhiên không thể tùy tiện cô phụ, cần nhiều người để sử dụng hơn.

Cho nên, tối nay, Nhiếp gia lại có tiệc tối.

“Thật sự là chúc mừng, Niếp công, chúc ngài phúc như Đông Hải, thọ sáng Nam Sơn.” Chủ tịch tập đoàn Phi Liên cùng với phu nhân đi lên, đưa một phần đại lễ.

Hai vợ chồng bọn hắn đã chịu qua đại ân của Niếp Thiên Hữu, hai mươi năm trước, nếu như không phải Niếp Thiên Hữu gọi điện thông báo, báo rằng nhà máy đang nghiên cứu chế tạo của tập đoàn Phi Liên có việc nguy hiểm, bọn hắn căn bản không có ngày hôm nay với hơn bốn tỷ đồng cho bản thân và gia đình.

Advertisements

2 comments on “Ưng nương tử c2.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s