Yêu diễm vương phi C27


Chương 27 : Hiệp nghị

Edit: Min

Ta tiếp tục nói :“Thế nào? Cha có đáp ứng đề nghị của ta không?”

“Loảng … xoảng” (bó tay, gậy gỗ lại kêu loảng xoảng=]]) Một thanh âm vang lên, chỉ thấy Tiêu Kính đánh rơi gậy gỗ trên tay. Hắn ngơ ngác nhìn ta, một bộ không thể tin được vào mắt mình, lúng ta lúng túng nói:“Ngươi…… Ngươi thật sự là Y nhi sao?”

Tiêu phu nhân ở một bên, cũng kinh ngạc đứng dậy, nhìn ta, thân mình run nhè nhẹ .

Ta gật gật đầu, bỗng nhiên biến sắc, cười nói:“Đương nhiên là ta rồi, các ngươi không cần nhìn như vậy, ta cũng không phải là đại minh tinh, bị các ngươi nhìn, cũng thấy hơi thẹn à nha!”

Bị ta pha trò, khóe miệng Tiêu Kính cùng Tiêu phu nhân đồng thời giật giật, trán đều thêm vài đạo hắc tuyền.

Ta vừa cười vừa nói:“Cha, chẳng lẽ ở thời điểm ngươi bàn nghị sự cũng có nhiều người xem như vậy a?”

Nghe ta nói, Tiêu Kính cuống quýt phản ứng, sau khi phân phó toàn bộ nha hoàn cùng gia phó ở nhà ăn ra ngoài, liền quay đầu nói với ta:“Ngươi thật sự đáp ứng phối hợp với ta?”

“Đương nhiên đáp ứng, chẳng lẽ ta là ngốc tử, nguyện ý bị người đánh chết a?” Ta thở ra một hơi, nói,“Nếu người đồng ý, chúng ta bắt đầu chấp hành kế hoạch của ngươi, thế nào?”

“Hảo!” Tiêu kính yên lặng nhìn ta hồi lâu, ta không chút nào yếu thế nhìn lại hắn. Vì dã tâm, ta không tin hắn không đáp ứng ta.

Quả nhiên, hắn dời tầm mắt, nói:“Như vậy, ngươi đều phải chút cái gì?”

Ha ha, xem ra lời nói của ta đã phát huy tác dụng , tâm lý của ta không có một tia lo lắng cùng trầm trọng về việc sắp sửa tiến hành một đại âm mưu, mà là đắc ý cơ hồ đến ngất trời. Nếu hắn đã nói như vậy, ta sẽ không khách khí nữa, cứ việc đưa ra yêu cầu thôi.

Nhưng ta vẫn muốn nghiệm chứng một lần, để miễn cho hắn lâm trận đổi ý, vì thế liền làm bộ như chưa tin tưởng hắn, nói:“Ngươi thật sự dễ dàng đáp ứng đề nghị của ta?”

Hắn nghe ta nói xong, liền bày ra bộ dáng bị tổn thương lòng tự trọng, nhướng mày, trong thanh âm lộ vẻ tức giận:“Ngươi có cái yêu cầu gì thì cứ nói, đừng chờ ta hối hận mới khóc hô yêu cầu ta!”

Nhìn bộ dáng này của hắn, nào có một tia ôn nhu của người cha khi nói chuyện với con gái,bộ sáng so với khi nói chuyện với người xa lạ còn muốn lạnh lùng hơn. Biết vọng tưởng hắn đem cái phụ tử tình thâm ra là hoàn toàn không có khả năng, vì vậy đề phòng việc có một ngày sẽ trở thành vật hi sinh cho dã tâm của hắn, ta chỉ có thể bày ra một ít kế sách để đối phó.

Ta cười cười, nói:“Hảo, ngươi đã đáp ứng lời ta nói, ta liền đi thẳng vào vấn đề . Đầu tiên, ta hy vọng trong mấy ngày ở nhà thăm viếng, ngươi không cần hạn chế hành tung của ta, thế nào. người có đáp ứng không?”

Hắn bình tĩnh nhìn ta vài lần, gật đầu:“Có thể.”

“Thứ hai, về việc Thượng Quan Mặc Trần, ta tự có kế hoạch, hy vọng ngươi không cần nhúng tay vào.”

Hắn do dự một hồi lâu, rốt cục nói:”Ngươi có sao?”

“Đương nhiên là có!” Ta cười cười,“Nếu ta giúp ngươi hoàn thành kế hoạch thành công, hy vọng ngươi không cần hạ độc thủ với ta.”

“Ngươi dù sao cũng là Tiêu Kính nữ nhi, ta làm sao có thể hạ độc thủ gì đó với ngươi?” Tiêu kính nghe yêu cầu đó, khóe miệng run rẩy khó coi,“Ngươi nói nhiều yêu cầu như vậy, đã thỏa mãn chưa?”

“Thỏa mãn thỏa mãn !” Ta nhanh chóng gật đầu, trong lòng lại đối lời hắn nói thực không cho là đúng.

Hắn nói ta là nữ nhi của hắn nên hắn tuyệt đối sẽ không hại ta, nhưng nếu hắn thực sự không nghĩ hại ta , thì sẽ không hợp tác với ta, coi ta như là một quân cờ của hắn.

Hơn nữa, ai mà biết đằng sau hắn, còn cất giấu bao nhiêu cái bí mật mà ta không biết nữa?

Xem ra hắn cùng ta, đều là vừa lợi dụng vừa đề phòng lẫn nhau . Ta không khỏi bắt đầu đồng tình với Tiêu Thần Y, sinh trưởng tại một gia đình như thế này, hẳn là việc tối bi ai của nàng đi?

Vừa có tuyệt thế dung nhan, lại là Thiên kim của Tể tướng, ở trong mắt người khác, là chuyện cỡ nào đáng giá. Nhưng cất giấu đằng sau nó lại là bao nhiêu khổ lạt, ai có thể giải đây?

Nguyên lai trước đây ở hiện đại, xem phim về nhà giàu hắc ám cùng lo lắng, đều là sự thực.

Một khi đã như vậy, ta cũng chỉ có thể thay Tiêu Thần Y hảo hảo sống sót, không để nàng lại chịu qua thương tổn, đừng cho nàng sống ở trong loại hoàn cảnh lạnh như băng này, vĩnh viễn là quân cờ bị người khác lợi dụng.

Tiêu Kính nghe ta nói xong, lại bình tĩnh xem xét ta từ trên xuống vài lần, sau đó bỗng nhiên dùng sức vung tay áo, nói:“Các ngươi ăn cơm trước đi, ta ra ngoài có chút việc!”

Nói xong, hắn cũng không thèm quay đầu lại, đi thẳng tới đại môn. Ta nhìn bóng lưng hắn, thẳng tắp như vậy lạnh băng như vậy, hốt nhiên không thể cho người ta một chút cảm giác ấm áp. Cho dù ta là nữ nhi của hắn, ai biết hắn đối với ta, có hay không một điểm ôn nhu.

Tiêu kính vừa mới đi, Tiêu phu nhân liền chạy nhanh tới, nắm chặt tay ta, vội vàng hỏi:“Y nhi, sao ngươi lại dám nói với cha ngươi những điều này?”

“Vì cái gì ta không thể nói những điều này?” Ta liếc mắt nhìn nàng một cái, cười khẽ,“Nếu không nói ra, ta đây có phải hay không giống một quân cờ vô dụng để hắn tùy ý vứt bỏ, có phải hay không tới lúc chết, vẫn không biết chính mình là như thế nào tử điệu –”

“Y nhi!” móng tay Tiêu phu nhân cơ hồ ấn sâu vào da thịt của ta, biểu tình thống khổ,“Hắn dù sao cũng là cha ngươi –”

“Cho dù là cha ta thì thế nào……” Ta thì thào nói, bỗng nhiên không nghĩ tái ở trước mặt Tiêu phu nhân nói tiếp, sợ nàng bởi vì việc này mà lo lắng, vì thế đối nàng nhoẻn miệng cười:“Nương, ta rất đói a, chúng ta ăn cơm trước đi!”

“Nga.” Tiêu phu nhân gật gật đầu, nhưng trong mắt vẫn nồng đậm sắc thái lo lắng. Ta làm bộ như không có nhìn đến, nhưng trong lòng cũng không nhịn được thở dài.

Ta vốn thật là không muốn giao thiệp với sở hữu âm mưu quỷ kế cùng quỷ vân quyệt ba trung, nhưng là tình thế lại thường thường thích trêu đùa nhân, đây là cái thế giới ăn thịt người, nếu ta không cẩn thận, thì người bị chôn vùi chính là ta.

Không người nào tổn thương hổ ý, hổ có thương tích nhân tâm.(thứ lỗi cho ta, ta chả hỉu ý nghĩa câu này là gì)

Đây là đạo lý mãi mãi không thay đổi.

Cho nên, ta cũng chỉ là làm bộ như cùng hợp tác với Tiêu Kính, còn cụ thể lúc thực hành trên thực tế, vì ta chưa từng có lừa gạt qua người nào, vậy nên trong lúc nhất thời thật đúng là không biết theo ai.

Xem ra hiện tại chỉ có thể đi từng bước tính từng bước thôi.

Advertisements

3 comments on “Yêu diễm vương phi C27

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s