CHƯƠNG 19:


CHƯƠNG 19:

 

Lúc này trong vườn trúc, Đông Phương Thiếu Tư đang vì Sở Thanh Linh nhẹ nhàng lau khô tóc. “Gội đầu xong nhất định phải đem tóc lau khô, nếu không cảm lạnh làm sao bây giờ?” Đông Phương Thiếu Tư hơi trách cứ, động tác trên tay lại càng ôn nhu.

 

“Hôm nay trở về không muộn a, ta nghĩ ngươi sẽ về rất trễ.” Sở Thanh Linh ánh mắt thấp hạ, lông mi hơi run run lộ ra của nàng tâm tư có chút phức tạp. Lúc này Đông Phương Thiếu Tư lại càng ôn nhu như thế, thực sự là khiến nàng xem không hiểu nổi hắn.

 

“Ân. Hoàn hảo.” Đông Phương Thiếu Tư tùy ý ứng câu, không muốn nhiều lời những chuyện khác, “Khuya hôm nay ta nghe nói ngươi chỉ ăn nửa chén cơm, thế nào ăn ít như vậy? Có phải hay không không hợp khẩu vị?”

 

“Không phải, là ta ăn no rồi. » Sở Thanh Linh nhẹ nhàng lắc đầu.

 

‘Chỉ ăn như vẩy sao có thể, ta đã phân phó hạ nhân cho ngươi chuẩn bị chút đồ ăn, lát nữa ăn xong chúng ta lại nghỉ ngơi.’ Đông Phương Thiếu Tư vì Sở Thanh Linh lau xong tóc, đem khăn đặt ở một bên, ở Sở Thanh Linh bên cạnh ngồi xuống. Vương tay nhẹ nhàng bóp của nàng cằm, làm cho hai ngươi đối diện, tại môi của nàng ấn xuống một nụ hôn nhẹ như chuồn chuồn lướt nước, vừa hôn vừa nói ‘Ngoan, ăn nhiều một chút.’ Sở Thanh Linh có chút run sợ, này ôn nhu hôn, vì sao hắn như thế thản nhiên mà trong lòng mình lại nổi lên không hiểu rung động. Chính là mình đối với nam nhân trước mắt này là như thế nào tâm tư a ? Vì sao ngay cả mình đều không rõ lắm ?

 

Vừa nghĩ tới một hồi muốn đưa tới thức ăn, Sở Thanh Linh ban đầu muốn mở miệng cự tuyệt nói mình thực sự ăn no rồi, nhưng nhìn đến Đông Phương Thiếu Tư kia thâm thúy con ngươi mơ hồ vui vẻ, hay là không có đem nói ra khỏi miệng. Từ chuyện lần trước nàng minh bạch chọc nam nhân này sinh khí không phải là chuyện tốt.

 

Cơm nước rất nhanh liền đưa tới, Sở Thanh Linh nhìn một bàn nóng hổi cơm nước, lại nhìn Đông Phương Thiếu Tư ân cần gắp thức ăn đến trong bát của mình, trong lòng dâng lên một trận bất đắc dĩ.

 

‘Ngoan, mau ăn đi.’ Đông Phương Thiếu Tư cười ôn nhu, ‘Có phải hay không muốn ta uy ngươi ?’

 

Sở Thanh Linh vừa nghe, nguyên bản còn đang do dự chiếc đũa liền linh hoạt hẳn lên. Hành động này khiến cho Đông Phương Thiếu Tư một trận hài lòng cười.

 

Mà Mỹ Chân công chúa một bụng khí trở về chính mình viện, vừa vào phòng liền đem nha hoàn ngoài cửa vào tra hỏi.

 

‘Công chúa điện hạ có gì phân phó ?’ Nha hoàn cung kính hỏi Mỹ Chân công chúa đang đen mặt, trong lòng có chút thấp thỏm.

 

Mỹ Chân công chúa hướng Thanh Hoa sứ cho cái ánh mắt, Thanh Hoa vội theo trong tủ lấy ra cái tinh mỹ vòng ngọc nhét vào trong tay nha hoàn. Nha hoàn kinh hãi, vội vàng xua tay cự tuyệt, mà Thanh Hoa trong lòng cười nhạt, đơn giản là nàng nhạy cảm bắt được trong mắt nha hoàn một tia tham lam.

 

‘Cầm đi, công chúa nhà ta chỉ có chút chuyện muốn hỏi ngươi thôi.’ Thanh Hoa cường ngạnh mang vòng ngọc nhét vào trong tay nha hoàn.

 

Nha hoàn cẩn thận nắm chặt vòng ngọc lúc này mới thấp giọng nói : ‘Không biết công chúa điện hạ muốn biết cái gì ? Nô tì biết nhất định sẽ nói.’

 

‘Cái kia vườn trúc là nhiếp chính vương chỗ ở sao ? Vì sao nơi đó thủ vệ nói bất luận kẻ nào cũng không được đi vào ?’ Mỹ Chân công chúa đem trong lòng nghi vấn hỏi ra.

 

Nha hoàn giật mình, còn tưởng rằng chuyện gì, nguyên lai chính là cái này việc nhỏ. Nói cho cô gái trước mắt việc này là có thể được cái vòng tay quý báu như thế đúng là thiên hạ đại hảo sự. Nghĩ đến chỗ này, nha hoàn không chút do dự nói : ‘Hồi bẩm công chúa đjện hạ, nơi đó là nơi ở của vương phi, vương gia là gần đây mới tới ở. Từ khi vương phi ở đó, vương gia liền đem nơi đó trở thành cấm địa, chỉ có hầu hạ vương phi mấy người mới có thể ra vào.’ Nghĩ đến này hầu hạ vương phi bên người nha hoàn tiền tiêu vặt hàng tháng cũng hơn nàng vài lần, nha hoàn căm hận sờ sờ vòng ngọc trong tay.

 

‘Vương phi ?’ Mỹ Chân công chúa nghe xong vô cùng kinh ngạc, thất thố đứng lên, sắc mặt đại biến, vội vàng hỏi, ‘Không phải nhiếp chính vương vẫn chưa thành thân sao ? Thế nào hiện tại có phi tử ?’ Đứng ở một bên Thanh Hoa cũng là nghi hoặc.

 

‘Này  nô tì cũng không biết. Chỉ biết là có ngày trong vườn trúc đột nhiên tiến vào vị nữ tử kia, vương gia cũng làm cho người trong phủ gọi nàng là vương phi, đã hạ lệnh không lâu sau là thành thân.’ Nha hoàn nhớ lại, trong lòng cũng có chút không hiểu. Ngày ất còn trong đó năm nữ tử, là vương phi mẫu thân. Vốn tưởng rằng vương phi người nhà cũng không phải nhân vật tầm thường, không nghĩ tới,…

 

‘Có chuyện như vậy !’ Mỹ Chân công chúa cắn môi, nhớ tới vừa rồi thị vệ ngăn cản mình, trong lòng càng tức giận.

 

‘Vương phi là nhà ai thiên kim ?’ Thanh Hoa nhìn chủ tử nhà mình tức giận bộ dáng, tự nhiên hiểu rõ nàng là đang suy nghĩ cái gì.

 

Ai biết hỏi một vấn đề này, nha hoàn liền dừng lại không nói gì thêm. Sờ sờ trong tay vòng ngọc, lộ vẻ do dự.

 

Thanh Hoa trong mắt hiện lên tia xem thường, lại lầy ra cái tinh mỹ trâm cài đầu nhét vào trong tay nha hoàn. Nha hoàn cắn mội, tiếp tục nói : ‘Nguyên bản, nô tỳ cũng cho rằng vương phi là một đại thiên kim, thế nhưng ngày đó vương phi mẫu thân đã tới phủ. Nô tỳ trong phòng bếp giúp nàng một tay, thế mới biết vương phi là nữ nhi của một vị đại phu bình thường.’

Mỹ Chân công chúa đột nhiên trừng lớn mắt, cắn chặt môi, sắc mặt trở nên trắng bệch. Thanh Hoa thấy thế vội phất tay làm cho nha hoàn đi ra ngoài trước.

 

‘Thanh Hoa, ngươi nói, dựa vào nhiếp chính vương thân phận, hắn không phải nên thú một quyền quý tiểu thư để củng cố thế lực của mình sao ? Vì sao phải thú một cái không có quyền thế chi nữ ?’ Mỹ Chân công chúa cắn môi hỏi.

 

‘Thiên Vận quốc hiện tại đã hoàn toàn là nhiếp chính vương chi phối.’ Thanh Hoa nhẹ nhàng nói ra một chuyện thực.

 

‘Vì thế, thú ai cũng không trong yếu.’ Mỹ Chân công chúa nheo mắt lại, trong mắt hiện lên một tia hàn quang. Đường đường là một tay che trời nhiếp chính vương muốn kết hôn một nông thôn nữ tử, hơn nữa cũng không cho phép bất luận kẻ nào tiến vào của nàng chỗ ở, chỉ nói lên một vấn đề. Hắn rất coi trọng cô gái kia.

 

‘Ngày mai, chúng ta đi bái phỏng một chút vị kia vương phi.’ Mỹ Chân công chúa lãnh hạ mắt. Chính mình nhưng thực ra muốn nhìn, rốt cuộc là như thế nào nông thôn nữ tử cư nhiên có thể bắt được kia tuấn mỹ nhiếp chính vương tâm !

 

Thanh Hoa trong lòng có chút thấp thỏm, nhiếp chính vương đem nơi đó lập thành cấm địa, không cho phép bất luận kẻ nào tiến vào, chủ tử nhà mình đi bái phỏng, như vậy thỏa đáng sao ? Thanh Hoa đem trong lòng nghi vấn cẩn thận từng li từng tí uyển chuyển nói ra, Mỹ Chân công chúa lại hừ lạnh một tiếng, lơ đễnh nói : ‘Ta là làm Bắc Thần quốc đi sứ sứ giả bái phỏng một chút nhiếp chính vương vương phi thì có vấn đề gì ? Nga, là sau này vương phi.’ Dứt lời, Mỹ Chân công chúa lạnh lùng cười rộ lên. Một cái bình thường nữ tử mà thôi, còn muốn trở thành nhiếp chính vương vương phi sao ? Tất cả mọi người biết, hiện tại Thiên Vận quốc chính là do nhiếp chính vương này nắm quyền, nếu là hắn muốn, ngôi vị hoàng đế kia của hắn là chuyện dễ như trở bàn tay. Làm hắn phi tử, sau này có thể trở thành mẫu nghi thiên hạ hoàng hậu.

 

Ở vườn trúc, Sở Thanh Linh không được tự nhiên ở Đông Phương Thiếu Tư trong lòng giãy dụa, đơn giản là Đông Phương Thiếu Tư ôm nàng thật chặt, hít thở còn không thông làm sao ngủ ? Đương nhiên không biết có người vẫn đang quan sát nàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s